Con anh đang khóc, anh về với chị ấy đi…

Ngày 23/01/2017 18:00 PM (GMT+7)

Vợ anh như thế, anh vất vả vậy mà em lại ích kỉ giữ anh ở đây. Em lại ích kỉ cướp anh khỏi con anh, vợ anh, gia đình của anh?

Anh!

Em biết yêu anh là tội lỗi, là sai lầm của cuộc đời em nhưng tình yêu mà, em không thể nào dừng lại. Em đã trót yêu anh ngay từ lần đầu gặp mặt, để rồi đêm về nhớ nhung buồn khổ, để rồi vật vã khi biết anh có vợ.

Anh thú nhận với em mình đã có gia đình, còn đưa bằng chứng cho em để em thôi yêu anh, để em không phải đau khổ vì một người như anh. Em điên cuồng đập phá tất cả đồ đạc trong nhà như một người điên. Bởi em không cam lòng khi anh đã có vợ, có con. Em đã quá yêu anh, ngay từ lúc gặp anh đã nghĩ, anh nhất định phải là người đàn ông của em.

Không thể khiến trái tim ngừng yêu anh, em trở thành một kẻ ích kỉ, đê tiện, xen vào gia đình của người khác. Em cầu xin anh hãy ban phát tình cảm cho em, hãy để cho em được yêu anh, được ở bên cạnh anh, nếu không, em sẽ không thể nào sống nổi. Mỗi ngày, em đều đau đớn nghĩ anh đang hạnh phúc với gia đình, với vợ con. Còn em ôm nỗi cô đơn nhớ anh vô bờ bến… Giá như anh chưa có vợ có con thì tốt biết bao nhiêu.

Con anh đang khóc, anh về với chị ấy đi… - 1

Chúng ta cứ lén lút yêu nhau như thế, cho đến khi em biết được sự thật về gia đình anh. Vợ anh, chị ấy bị bệnh rất lâu rồi mà là bệnh nguy hiểm. (Ảnh minh họa)

Nhưng em không chịu dừng lại. Em vẫn cứ theo đuổi anh, tán tỉnh anh để anh si mê em. Anh nói, yêu em nhưng anh không thẻ không có trách nhiệm với gia đình, và em chắc chắn không có danh phận gì hết. Em đồng ý. Chỉ cần được ở bên cạnh anh, em chấp nhận tất cả. Danh phận ư, em làm gì dám đòi danh phận vì em chỉ là người đàn bà đến sau…

Chúng ta cứ lén lút yêu nhau như thế, cho đến khi em biết được sự thật về gia đình anh. Vợ anh, chị ấy bị bệnh rất lâu rồi mà là bệnh nguy hiểm. Thời gian chị ấy sống ở trên đời này chỉ có thể đếm bằng những năm tháng ngắn ngủi. Anh đang nai lưng kiếm tiền cho vợ, chăm sóc cho con. Con anh học lớp 5 nhưng cháu đã biết làm tất cả mọi việc. Mỗi lần nghe điện thoại của con anh, cháu gọi anh về vì mẹ lại mệt, là em lại thấy đau đớn trong lòng.

Vợ anh như thế, anh vất vả vậy mà em lại ích kỉ giữ anh ở đây. Em lại ích kỉ cướp anh khỏi con anh, vợ anh, gia đình của anh? Chị ấy cần anh biết bao nhiêu, yêu thương anh bao nhiêu, con anh mong anh về bao nhiêu mà em lại không chịu buông tha cho anh. Em yêu anh quá mà, em cần có anh quá mà…!

Con anh đang khóc, anh về với chị ấy đi… - 2

Hai người đàn bà yêu anh, hai số phận…. Em đã hiểu vì sao anh lại luôn buồn rầu, luôn thở dài, luôn cảm thấy nghĩ ngợi khi ở bên cạnh em. (Ảnh minh họa)

Anh ơi, giờ em phải làm sao đây khi mỗi ngày thức giấc em đều nhớ anh quay quắt. Nhưng tiếng con anh gọi anh lại khiến em cảm thấy áy náy vô cùng. Em không thể cướp anh khỏi cuộc đời của chị. Chị đã khổ quá rồi, chị đã bất hạnh quá rồi, sao em có thể nhẫn tâm…

Hai người đàn bà yêu anh, hai số phận…. Em đã hiểu vì sao anh lại luôn buồn rầu, luôn thở dài, luôn cảm thấy nghĩ ngợi khi ở bên cạnh em.

Về đi anh, chị cần có anh, các con anh cần có anh. Em yêu anh, đau khổ vì nhớ anh nhưng nỗi khổ của em chẳng đáng gì so với anh, vợ anh. Em từ bỏ anh, chấp nhận cuộc sống khổ đau này, chấp nhận quên anh để anh về chăm sóc chị. Chúc cho chị mau khỏe và em xin lỗi vì thời gian qua đã cướp mất anh khỏi chị. Em xin lỗi chị. Em sẽ quên anh…

Theo TG (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình