Đêm đêm nằm cạnh "khúc gỗ", chồng vẫn hừng hực hết lòng rồi chết lặng trước lá đơn

Ngày 20/12/2019 19:00 PM (GMT+7)

Hôm trước, cô ấy có đưa cho tôi đơn ly hôn. Cô ấy bảo tôi ở bên cô ấy sẽ không thể có được hạnh phúc nên tốt nhất là tôi hãy đi tìm một người khác đi…

Tâm sự bạn đọc: 

Tôi và vợ khá là yêu thương nhau nhưng có một vấn đề hơi xấu hổ, đó là vợ tôi bị lãnh cảm. Việc ân ái với tôi không hề khiến cô ấy hạnh phúc vui vẻ nhưng cô ấy vẫn cố chịu đựng để tôi có thể thỏa mãn.

Tôi biết cô ấy yêu tôi và tôi cũng rất yêu vợ chứ không vì chuyện kia mà chán ghét vợ hay như nào. Mỗi lần ân ái tôi đều cố gắng dịu dàng, học tập đủ các kinh nghiệm để có thể khơi gợi cảm xúc từ vợ nhưng kết quả chỉ là sự đau đớn mà thôi.

Hôm trước, cô ấy có đưa cho tôi đơn ly hôn. Cô ấy bảo tôi ở bên cô ấy sẽ không thể có được hạnh phúc nên tốt nhất là tôi hãy đi tìm một người khác đi…

Đêm đêm nằm cạnh amp;#34;khúc gỗamp;#34;, chồng vẫn hừng hực hết lòng rồi chết lặng trước lá đơn - 1

Ảnh minh họa. 

Tôi không thể để điều ấy xảy ra được. Tôi đã cáu giận, đã van nài, đã thúc ép, thậm chí kéo cô ấy lên giường để chứng tỏ rằng tôi vẫn hạnh phúc khi ở bên cô ấy. Cô ấy mềm lòng, không đưa đơn ly hôn nữa nhưng tôi cảm giác được là cô ấy vẫn chưa hề tin tưởng tôi. Tôi cảm nhận một cách rõ rệt, chuyện cô ấy rời khỏi tôi chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Giờ tôi nên làm gì đây Mai Tình Yêu ơi? 

Chuyên gia tư vấn: 

Trong hôn nhân, tình dục đóng một vai trò rất quan trọng. Với phụ nữ Á Đông, họ thường rất ngại ngần trong việc giường chiếu, và khi mắc phải căn bệnh lãnh cảm thì họ cũng từ chối luôn việc chữa trị. Mai Tình Yêu không biết bạn và vợ đã từng đi chữa trị hay chưa? Nếu chưa, bạn có thể thuyết phục cô ấy thử chữa trị xem sao, còn nếu rồi mà vẫn chưa thành công thì các bạn cũng đừng nên quá vội vàng bỏ cuộc. 

Song song với việc chữa trị, bạn nên khiến cô ấy hiểu một điều rằng bạn lấy cô ấy vì tình yêu, vì muốn cô ấy ở bên bạn, chăm sóc bạn và được bạn chăm sóc, cùng nhau chia sẻ mọi vui buồn, chứ không phải đơn thuần là chỉ vì tình dục.

Cô ấy đã bỏ qua hết mọi điều tuyệt vời ở bản thân mà chỉ còn chăm chăm suy nghĩ rằng cô ấy không thỏa mãn được bạn trong chuyện chăn gối. Bạn cần giúp cô ấy loại bỏ suy nghĩ đó. Bạn phải để cô ấy nhận thức được giá trị của cô ấy, tầm quan trọng của cô ấy với bạn. 

Nếu thật lòng yêu thương nhau thì Mai Tình Yêu tin là không có vấn đề gì mà các bạn không giải quyết được. Mạnh mẽ lên chàng trai nhé. Chúc các bạn hạnh phúc!  

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/dem-dem-nam-canh-khuc-go-chong-van-hung-huc-het-lo...

Vừa đi công tác nhận tin con vào viện, tôi giận tím người khi nghe bà nội nói lý do
Hóa ra lão chồng em ở nhà với con thì ông bạn gọi điện bảo cãi nhau với vợ, nhờ lão đến giảng hòa. Lão bỏ con em ở nhà một mình luôn trong khi thằng...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn hôn nhân gia đình