Đêm tân hôn, chết lặng vì vết sẹo trên người vợ

Ngày 09/04/2016 23:04 PM (GMT+7)

Cô tỉnh dậy không thấy chồng đâu, nhìn khắp xung quanh, thấy anh đang nằm trên ghế ngủ. Cô cố gắng nhớ lại chuyện gì đã xảy ra trong đêm tân hôn của mình.

Cô uống rượu, có chút men và sau đó thì ngủ thiếp đi sau một trận cãi vã với chồng. Mệt nhoài sau những ngày chuẩn bị cưới xin, không còn sức lực để tranh cãi nữa. Nhưng chồng, người đàn ông hiện tại đang rất yêu thương cô lạ vì một vết sẹo trên bụng mà nghi ngờ cô, nghĩ cô đã từng sinh nở.

Việc không còn trong trắng là do cô đã từng qua lại với người cũ. Cô cũng đã có lần nói với chồng. Nhưng sao lúc đó anh bảo không quan trọng mà giờ đây, anh mang cả chuyện quá khứ của cô ra để đay nghiến. Anh chửi cô là loại đàn bà giả tạo, lẳng lơ, là loại phụ nữ không có liêm sỉ. Anh bảo, tôi đã sinh con rồi mà còn lừa anh.

Vết sẹo trên bụng vợ, hóa ra là vậy. Một sự hiểu lầm tai hại. Một vết sẹo như vậy mà anh nói là vết sẹo sinh mổ được sao? Đó chỉ là tai nạn. Nếu anh có kiến thức thì anh phải biết vết mổ đẻ không thể như thế, còn không có thì phải đi tìm hiểu xem chứ. Tại sao anh cứ khăng khăng là cô đã sinh con.

Có lẽ, cộng thêm việc cô không còn trong trắng và câu chuyện quá khứ nên anh mới nghĩ thế. Anh cho rằng, chuyện ăn nằm với người cũ chỉ là cô bịa ra để lừa dối anh, còn thật ra, cô đã có con thì đâu còn trong trắng gì.

Đêm tân hôn, chết lặng vì vết sẹo trên người vợ - 1

Thiết nghĩ, đã yêu nhau thì phải tin tưởng nhau. Tại sao không nghe lời người khác giải thích, tại sao cứ thích làm theo ý mình. (ảnh minh họa)

Hóa ra là vậy nên tối đó, cô và anh đã cãi nhau một trận. Cô giải thích thế nào anh cũng không tin. Giận chồng, cô đã tu cả chai rượu nên say khướt và ngủ thiếp đi. Cô gần như không còn muốn tỉnh lại nữa vì sự nghi ngờ của chồng chính là bắt đầu một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Lấy chồng mà không hạnh phúc thì lấy làm gì. Sống bên chồng mà bị coi thường thì từ nay về sau, cuộc sống còn ý nghĩa gì nữa.

Thiết nghĩ, đã yêu nhau thì phải tin tưởng nhau. Tại sao không nghe lời người khác giải thích, tại sao cứ thích làm theo ý mình. Với anh, giờ cô là loại đàn bà không ra gì, như cái gai trong mắt. Anh nói, cứ ở đây làm vợ anh nhưng không được can thiệp bất cứ chuyện gì về đời sống riêng của anh cả. Anh cảnh cáo cô nếu như tôi còn muốn làm vợ anh, còn không thì ly hôn.

Nghe những gì chồng nói, thật sự cô quá bất ngờ. Người đàn ông mà cô yêu thương đây sao? Chỉ vì một vết sẹo trên người vợ mà anh đổ tội cho vợ đã từng sinh con. Ít ra anh cũng phải đi điều tra, về nhà cô mà tìm hiểu hàng xóm láng giềng, tìm hiểu qua bạn bè tôi xem cô đã từng có bầu sinh con chưa chứ. Đằng này anh một mực khẳng định và nhất định không muốn nhìn mặt cô. Thật sự, tôi không thể nào tin nổi vào những chuyện đang xảy ra. Thật đáng khinh bỉ và coi thường.

Cô đã thật sai lầm khi đã tin và yêu anh.

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo Trang Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trinh tiết