Đêm tân hôn, tôi ngớ người phát hiện lý do vợ quyết "giữ gìn" đến phút chót

Ngày 11/04/2019 11:30 AM (GMT+7)

Ban đầu em lấy lý do là em mệt, sau là em chưa sẵn sàng, em đến ngày rồi thì rất nhiều lý do khác. Thậm chí đã có lần tôi nghĩ liệu có phải do Vân không tin tưởng tôi nên mới như vậy. Thế rồi sự quan tâm của em, hành động của em khiến tôi tin rằng có lẽ là do Vân chưa sẵn sàng thật.

Ngày gặp Vân, tôi rất bất ngờ vì không biết tại sao một cô gái tuyệt vời như vậy lại chưa có người yêu. Vân kém tôi 5 tuổi, năm nay đã 32 và là một kế toán của công ty xuất nhập khẩu. Chúng tôi quen nhau nói là tình cờ cũng đúng, mà do mai mối cũng đúng. 

Chuyện là tôi có một hội bạn thân, ngày trước hay đi du lịch cùng nhau mỗi khi có dịp. Sau này chúng nó lập gia đình hết nên cũng bận bịu hơn song vẫn cố duy trì mỗi năm một lần đi du lịch nhóm. 

Trong hội bạn thân đó thì Hoa lại chơi thân với Vân. Một lần tình cờ gặp hai người họ đi cùng nhau, tôi đã đánh tiếng nhờ cô bạn mình giới thiệu cho Vân. Vừa mở lời xong, Hoa đã rất ngạc nhiên vì cô ấy cũng có ý định giới thiệu Vân cho tôi. 

Trước đó tôi là người có tâm lý khá thoải mái về chuyện gia đình. Tôi nghĩ mình chẳng có mấy thời gian để một mình tận hưởng cuộc sống, hơn nữa có những chuyện khi có gia đình sẽ rất khó để thực hiện được. Nào vợ con, nào đủ mọi chuyện cơm áo gạo tiền, làm sao có thể một mình thích đi đâu làm gì cũng được.

Nghĩ vậy nên đã quá tuổi băm tôi vẫn chưa định lập gia đình. Đến khi biết tôi quen Vân, bố mẹ tôi được dịp mừng lắm. Thật ra chúng tôi mới chỉ trong giai đoạn tìm hiểu nhau nhưng gia đình đã rục rịch muốn gặp gỡ nhau để xin qua lại.

dem tan hon, toi ngo nguoi phat hien ly do vo quyet "giu gin" den phut chot - 1

Tôi đã hồi hộp chờ đợi giây phút động phòng. 

Vân là cô gái rất hoàn hảo đối với tôi. Cô ấy không quá xinh xắn kiểu sắc nước hương trời nhưng lại có một khuôn mặt khiến người ta rất thiện cảm, muốn gần gũi. Vân khá thông minh và là người cư xử biết trước biết sau lại chu toàn chuyện nhà cửa. 

Càng hiểu thêm về Vân, tôi càng không hiểu vì sao cô gái tuyệt vời này giờ vẫn chưa lập gia đình. Có lần tôi hỏi em thì em chỉ nói do em chưa tìm được người hiểu và thông cảm cho mình. 

Tôi đoán Vân có phần suy nghĩ về hoàn cảnh gia đình mình. Bố mẹ em ly thân từ khi em còn nhỏ. Gia đình lại không có điều kiện về kinh tế, Vân còn nuôi một em nhỏ đang học đại học nên khá vất vả. 

Thế nhưng tôi lại không cho đấy là nhược điểm. Hoàn cảnh của em như vậy mà em vẫn cố gắng vươn lên, giờ đi làm còn vừa nuôi được bản thân vừa phụ giúp được gia đình chẳng phải là hơn quá nhiều các cô gái ở ngoài kia sao. Hơn nữa, có lẽ vì hoàn cảnh nên tôi thấy em rất trân trọng tình cảm của người khác, chỉ là Vân hơi khó tin tưởng và trao tình cảm cho người khác. 

Phải mất rất lâu tôi mới có thể khiến Vân thực sự tin tưởng vào tình yêu tôi dành cho em. Tình cảm của hai đứa cứ  thế tiến triển rất tốt đẹp. 

Nói thật, tôi cũng chỉ là đàn ông và tôi nghĩ, tình dục luôn có một vị trí rất quan trọng trong tình yêu. Không ít lần khi đang quấn quýt bên nhau, tôi muốn được cùng em vượt qua giới hạn, cùng em hưởng niềm hạnh phúc khi hai cơ thể hòa quyện vào nhau, thế nhưng Vân đều từ chối. 

Ban đầu em lấy lý do là em mệt, sau là em chưa sẵn sàng, em đến ngày rồi thì rất nhiều lý do khác. Thậm chí đã có lần tôi nghĩ liệu có phải do Vân không tin tưởng tôi nên mới như vậy. Thế rồi sự quan tâm của em, hành động của em khiến tôi tin rằng có lẽ là do Vân chưa sẵn sàng thật. Vì em, tôi sẽ để dành điều tốt đẹp ấy cho đêm tân hôn. 

Sau đó vài tháng thì bố mẹ tôi đến thăm gia đình em để đặt vấn đề xin cho hai đứa chính thức qua lại. Tôi chẳng còn trẻ trung gì, Vân thì cũng cứng tuổi, cả hai bên gia đình đều mong hai đứa sớm kết hôn nên đám cưới diễn ra rất nhanh chóng sau đó. 

dem tan hon, toi ngo nguoi phat hien ly do vo quyet "giu gin" den phut chot - 2

Loan chỉ ôm mặt khóc. Ảnh minh họa

Đêm tân hôn mà cả hai chờ đợi rồi cũng tới. Hôm đó em mặc một bộ đồ ngủ rất giản dị. Thấy vợ từ nhà tắm bước ra, tôi còn trêu sao em không bằng bộ ren mà cô bạn mua cho nhưng em chỉ cười ngượng và nói do không quen.

Với tôi, em chỉ cần như vậy đã đủ quyến rũ lắm rồi. Sau màn dạo đầu là những nụ hôn cháy bỏng, tôi tiến vào phần chính nhưng chẳng hiểu sao không thể tiếp cận được "mục tiêu" mà như có thứ gì đó chắn ngang.

Loay hoay mãi không biết phải làm cách nào, tôi lại thấy vợ rơi nước mắt nên quyết định dừng lại. Tôi tưởng mình đã làm em đau nhưng hóa ra không phải, sau đó Vân đã tâm sự với tôi về sự khiếm khuyết cấu tạo cơ thể của mình. 

Vợ tôi đã biết điều này từ lâu và cũng chính vì chuyện đó mà cô ấy không dám tiến đến với bất kỳ ai. Vân cũng nói nhiều lần muốn thổ lộ cùng tôi nhưng lại sợ mối quan hệ vì thế mà đi vào ngõ hẹp nên lại giấu kín. 

Trời ơi sao vợ tôi lại có suy nghĩ như vậy. Tôi là chồng em, là người yêu em nhất trên đời cơ mà. Tôi đã hứa với vợ sẽ đưa cô ấy đi đến gặp bác sĩ để tư vấn cách khắc phục. Tôi tin rằng với sự tiến bộ của y học, đây không phải là vấn đề khó. Chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua, quan trọng hai người luôn dành tình cảm cho nhau là được. 

Cưới vội bác sĩ khi đang có thai với tình cũ, giật mình nghe lời anh thú đêm tân hôn
Vậy là đám cưới diễn ra trong sự bất ngờ của họ hàng cả hai bên. Thậm chí đến đêm tân hôn, cùng chồng nằm trên chiếc giường cưới mà cô vẫn chẳng thể...
Theo Khải Phong (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự
Tin hay đừng bỏ lỡ