Đi khám thai bất ngờ gặp chồng

Ngày 19/02/2013 18:53 PM (GMT+7)

Chồng chị ngoại tình, dù vậy chẳng gã đàn ông nào có bồ lại muốn cho vợ biết.

Hốt hoảng thấy chồng ngồi chờ ở phòng khám thai

Chị đã gọi điện cho chồng từ sáng để chở chị đi khám thai, chồng à ừ rồi mãi chưa thấy về. Sau đó thì chồng bảo vợ bắt taxi đi vì chồng bận họp, sợ về muộn bệnh viện hết giờ khác. Thế là, chị nuốt nước mắt tự bắt xe đi. Đây không biết là lần thứ mấy chồng bận khi chị có ý nhờ anh chở đến bệnh viện. Thôi thì chị cũng bỏ qua tất và chẳng muốn nghĩ ngợi nhiều, chị sợ ảnh hưởng tới thai nhi nếu tâm trạng không tốt. Thật ra, từ ngày chị mang bầu chồng chưa một lần đưa chị đi khám thai. Chị đau lòng lắm!

Hôm nay, tưởng chồng sẽ đưa chị đi, chị đã mừng và có chút hạnh phúc, nhưng cuối cùng thì lại một cuộc điện thoại từ chối. Bụng mang dạ chửa lại đi viện một mình là lúc người ta cảm thấy tủi thân nhất. Bao nhiêu lần chị kìm nén cảm xúc, nuốt nước mắt vào trong, chị chấp nhận cuộc sống ấy, đợi sinh con xong rồi tính mọi chuyện.

Ngồi trên taxi chị đã nước mắt ngắn dài, người ta nói bà bầu hay cực thân quả đúng vậy. Chị ít khóc vậy mà từ ngày mang bầu chị khóc nhiều lần mỗi khi chồng lạnh nhạt với chị. Tới phòng khám, đợi y tá gọi tên nên chị ngồi ghế chờ. Chị thảng thốt khi thấy ai đó rất giống chồng, chị đi theo đúng là chồng chị thật. Anh đang ngồi chờ ai đó, giống như cảnh đưa vợ đi khám thai. Bên cạnh là một người phụ nữ cứ tựa đầu vào vai anh. Chị ‘hốt’ quá, nước mắt trào ra, chị chưa kịp định thần nhưng chỉ cần thế thôi cũng đã để chị hiểu tất cả. Anh phũ phàng như vậy sao. Có lẽ, anh không thể lường được chị lại chọn bệnh viện xa nhà tới vậy và cũng không bao giờ nghĩ lại có thể trùng hợp đến thế.Anh cũng vậy, khi biết bị lộ, anh lo lắng lắm, chỉ sợ chị sẽ vì chuyện này mà đau khổ, chia tay. (ảnh minh họa)

Chồng dẫn bồ đi khám thai

Chị chụp vội tấm hình chồng và người phụ nữ ấy để làm bằng chứng. Tối ấy về mắt chị sưng húp, chồng hỏi tại sao, chị chỉ vứt điện thoại với tấm hình ấy ra và đi lên phòng. Anh chồng ngơ ngác, sững sờ, có vẻ vô cùng hốt hoảng vì không biết tại sao vợ lại có được tấm ảnh này. Anh còn tưởng ai gửi cho chị chứ chẳng nghĩ tới việc lại gặp chị ngay trong bệnh viện. Anh lo lắm, vì dù sao cũng không muốn vợ phải nghĩ ngợi nhiều khi đang mang bầu.

Chồng chị ngoại tình, dù vậy chẳng gã đàn ông nào có bồ lại muốn cho vợ biết. Vì với họ, bồ chỉ là bồ, còn gia đình vẫn là gia đình,h ọ cần một mái ấm, một người vợ và đứa con yêu thương của họ. Anh cũng vậy, khi biết bị lộ, anh lo lắng lắm, chỉ sợ chị sẽ vì chuyện này mà đau khổ, chia tay.

Chị không nói với anh lời nào suốt tuần qua, cuối cùng chính anh phải là người xin lỗi chị, thừa nhận rằng đã khiến cho bồ có thai và đưa đi khám để tính. Chị không biết nên làm thế nào lúc này, số phận khiến chị đau khổ như vậy chị phải chấp nhận thôi. Người chồng vô tâm đã làm chị đau khổ vô cùng suốt thời kì mang bầu. Vốn chị không muốn nghĩ về chuyện này nữa vậy mà cái sự thật ấy nó lại lồ lộ ra làm chị đau lòng. Chị chỉ thương đứa con trong bụng, còn quá nhỏ mà lại có người cha phản bội như thế. Còn cái thai của cô bồ kia, anh giải quyết thế nào là việc của anh.

Chị chỉ cần một câu trả lời, từ nay về sau anh đừng bao giờ lừa dối chị nữa, chỉ được chọn một trong hai mà thôi, còn không chị sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện anh làm cha của hai đứa trẻ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình