Du lịch cùng công ty chồng, vợ khuỵu ngã trước bí mật được che giấu bấy lâu nay

Ngày 21/07/2018 13:58 PM (GMT+7)

Chứng kiến cảnh chồng đưa nữ đồng nghiệp vào nhà nghỉ, người vợ không khỏi sốc và băn khoăn không biết nên ứng xử thế nào với cuộc hôn nhân của chính mình.

Chung sống với nhau hơn 10 năm, những tưởng cuộc hôn nhân sẽ luôn bền vững thì bất ngờ trong chuyến du lịch cùng công ty chồng, người vợ đã phát hiện ra bí mật được giấu kín. Chồng chị có nhân tình, không phải ai khác mà là nữ đồng nghiệp đã có gia đình.

Chia sẻ trên một nhóm kín dành cho phụ nữ, người vợ giấu tên cho biết vợ chồng chị đã khá nhiều tuổi, chị 40 còn chồng chị 45. Họ có một cô con gái xinh xắn năm nay đã 10 tuổi. Cuộc sống từ trước tới nay là những chuỗi ngày bình yên khi chồng đi làm ở công ty còn vợ ở nhà làm may để có thời gian chăm sóc gia đình và có thêm thu nhập.

Cách đây 10 ngày, công ty chồng chị tổ chức đi nghỉ mát. Mọi năm chỉ có chồng và con gái đi, năm nay chẳng hiểu “trời xui đất khiến” thế nào chị cũng đi cùng. Cũng nhờ chuyến đi đó chị mới phát hiện ra bí mật động trời, lâu nay chồng chị ngoại tình mà chị chẳng hề hay biết.

Du lịch cùng công ty chồng, vợ khuỵu ngã trước bí mật được che giấu bấy lâu nay - 1

Tâm sự của người vợ nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Đó là tối thứ 2 của kỳ nghỉ, sau khi ăn tối chồng chị bảo 2 mẹ con đi dạo biển chơi. Chồng chị lấy lý do lên chơi bài với mấy anh em sẽ về muộn. Tin tưởng chồng, chị cùng con gái thuê xe đi thăm thú quanh làng chài. Đang ngắm cảnh, bỗng chốc chị trông thấy chồng nắm tay người tình đi vào nhà nghỉ. Nhân tình không ai khác chính là đồng nghiệp làm chung, đã có chồng và con.

Ngay lập tức, chị bảo tài xế chạy xe điện dừng lại rồi gọi điện cho chồng. “Mình nói em biết hết rồi, anh ra đi em không muốn làm to chuyện vì đi cùng công ty và tổn thương con. Chồng mình vội vàng bước ra còn cô nhân tình vẫn ở trong đó”, chị tâm sự.

Sau tối hôm đó, vợ chồng chị đặt vé máy bay về nhà. Cũng từ khi ấy, 2 vợ chồng chị xảy ra chiến tranh lạnh. Chị luôn bị ám ảnh bởi những điều đã nhìn thấy. Quá bế tắc, chị lên mạng trải lòng và mong nhận được lời khuyên từ cư dân mạng.

Câu chuyện ngoại tình ngay khi được chia sẻ đã nhận được ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Đa phần các bình luận đều cho rằng hôn nhân đã trải qua hơn 10 năm, những tưởng đã bền vững thì vẫn có những khi giông bão. Nếu không giải quyết triệt để, chồng chị và nhân tình vẫn cặp kè với nhau. Thế nhưng, liệu chia tay ở tuổi 40, chị có tìm được hạnh phúc mới?

Thành viên có nick Hoàng Mai bức xúc: “Đàn ông đã không chung thủy thì níu kéo chẳng để làm gì. Chưa kể họ làm cùng nhau, dễ gì nói bỏ là bỏ được? Chị cũng có công việc, cũng có thể nuôi được bản thân và con. Còn chồng, nếu anh ấy không dứt hẳn được với cô đồng nghiệp kia thì cứ để họ đến với nhau. Xem chồng chị có sẵn sàng bỏ vợ và cô kia có sẵn sàng bỏ chồng để chung sống hay không?”.

Đồng tình với quan điểm, thành viên Minh Nguyệt cũng cho rằng: “Chị đã nói chuyện thẳng thắn với chồng xem họ đã qua lại với nhau bao lâu chưa? Khéo cặp kè với nhau cả mấy năm trời mà chị không hay biết. Nếu không có chuyến du lịch này, thì chắc bí mật của chồng chị chẳng bao giờ bại lộ. Đàn ông chắc ai cũng hám của lạ, chỉ là phụ nữ chưa phát hiện ra nên vẫn còn tin tưởng mà thôi”.

Du lịch cùng công ty chồng, vợ khuỵu ngã trước bí mật được che giấu bấy lâu nay - 2

Người vợ bế tắc không biết nên ứng xử thế nào với cuộc hôn nhân của mình. Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, một số bình luận lại cho rằng người vợ này nên xem xét thái độ của chồng rồi đi đến kết luận cuối cùng.

“Nghe chị kể thì chồng chị cũng vẫn một lòng vì vợ con, có thể trong một lúc không cưỡng lại được cám dỗ nhưng trong thâm tâm thì gia đình vẫn trên hết. Vợ chồng chị nên ngồi nói chuyện thẳng thắn, nếu anh ấy hối lỗi, quyết dứt khỏi cô nhân tình thì chị có thể cho anh ấy cơ hội để hàn gắn hôn nhân”, thành viên M.M viết.

Cùng chung suy nghĩ, facebooker Mẹ Nhím cũng khẳng định: “Chị đã 40 tuổi, cũng có tuổi rồi thì chắc có lẽ tìm được hạnh phúc mới là chuyện khá khó khăn. Còn nếu quyết ly dị thì cũng khổ thân con bé. Chị nên suy nghĩ cho kỹ hãy quyết định, nếu chồng chị thực sự tỏ thành ý muốn rũ bỏ tất cả để ở bên gia đình, cũng nên tha thứ một lần”.

Hiện, chuyện ngoại tình công sở bị vợ bắt gặp vẫn đang nhận được những ý kiến trái chiều. Mong rằng, với những góp ý từ phía cư dân mạng, người vợ sẽ có quyết định sáng suốt nhất cho cuộc hôn nhân của mình.

Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ ngã khuỵu khi biết sự thật đau lòng phía sau
Ngày đón anh từ chuyến công tác trở về, tôi thấy anh gầy đi hẳn. Đổi lại sự quan tâm hỏi han của tôi là ánh mắt tránh đi của anh. Vợ chồng lâu ngày...
Theo Hà Linh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình