Đừng bắt em phải rời xa chồng chị!

Ngày 05/08/2013 23:52 PM (GMT+7)

Em dại quá phải không chị nhưng em vẫn mong một lần được sống ý nghĩa với sự lựa chọn của mình.

Chị à, em biết, em không có tư cách để nói với chị tất cả những lời này, cũng không thể là người phụ nữ được phép viết cho chị những dòng như thế, nhưng em vẫn liều. Em muốn chị hiểu trái tim em, hiểu trái tim của đứa con gái đang yêu chồng chị.

Chị biết không, chẳng dại gì một đứa con gái vốn được coi là xinh đẹp, học hành đàng hoàng, có công việc ổn định như em lại đi yêu một người đàn ông có vợ. Vả lại, anh ấy cũng không phải đại gia, không phải người giàu có gì cho cam. Anh ấy chỉ làm công việc bình thường, chỉ là đối tác làm ăn của em mà thôi. Vậy mà em lại yêu, lại si mê anh ấy ngay cả khi biết anh ấy đã có gia đình.

Có lẽ, đứa con gái như em bất hạnh trong tình yêu, vì em chưa từng được một lần nếm trải cảm giác được người ta quan tâm, lo lắng cho mình. Em đã từng thất bại trong tình yêu, thất bại cay đắng và rồi chỉ nhận được nỗi tủi nhục  ê chề. Còn với anh, em lại có cảm giác ấm áp, được che chở, có cảm giác người ta cần mình hơn là mình cần người ta. Em không phải chạy theo ai đó để van xin tình yêu hay níu kéo họ, mà tình yêu tự đến với em, anh ấy tự ban cho em những cử chỉ âu yếm ngọt ngào.

Đừng bắt em phải rời xa chồng chị! - 1

Có lẽ, đứa con gái như em bất hạnh trong tình yêu, vì em chưa từng được một lần nếm trải cảm giác được người ta quan tâm, lo lắng cho mình. (Ảnh minh họa)

Chị biết không, em rất ngưỡng mộ chị, bởi chị đã cho em biết được, chị là người phụ nữ anh ấy đã chọn, tức là chị rất tuyệt vời. Anh ấy luôn nói về chị trong niềm tự hào, kể về chị với những điều biết ơn lớn. Nhưng chị à, đó chính là điều khiến em càng yêu thương anh ấy hơn.

Giờ đây, anh ấy nói muốn em đi lấy chồng, nhưng em lại không thể nào đành lòng. Em hiểu, anh ấy yêu chị nhưng anh ấy cũng yêu em. Không phải nói là yêu là chỉ yêu mãi một người, cũng không phải nói yêu là chỉ yêu duy nhất một ai đó, anh ấy có thể vẫn yêu chị nhưng cũng đã dành tình yêu cho em rất nhiều. Yêu hai người phụ nữ được không chị?

Vậy nên, chị à, em muốn chị cho phép em được ở bên anh ấy, chăm sóc anh ấy và yêu thương anh ấy giống như chị vậy. Nhưng em xin hứa, sẽ không giành giật anh ấy về tay mình, chỉ cần được là ở bên cạnh anh ấy và chấp nhận mãi là người đến sau.

Mong chị hiểu cho em, em dại quá phải không chị nhưng em vẫn mong một lần được sống ý nghĩa với sự lựa chọn của mình. Đời người ngắn ngủi, em không muốn dành trọn nó cho một người mà em không yêu. Em quyết làm điều này và dù có kết quả ra sao, em cũng không hối hận. Mong chị tha thứ và hiểu cho em! Và đừng bắt em phải rời xa chồng chị!

Theo KTrang (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ