Em đã quên anh là chồng của người ấy

Ngày 10/04/2013 00:02 AM (GMT+7)

Không phải em không thể yêu ai chỉ vì trái tim em vẫn hướng về anh, nhưng anh lại quên em dễ dàng thế.

Em đã quên anh là chồng của người ấy vì với em, anh vẫn hiển hiện trong tâm trí, anh chưa từng là chú rể và cũng chẳng có đám cưới nào diễn ra. Anh vẫn là anh, là người đàn ông vốn thuộc về em và không có gì thay đổi được điều đó. Anh vẫn bên cạnh em, vẫn hứa hẹn sẽ mang lại cho em hạnh phúc, mang lại mái ấm tình yêu cho em.

Em đã quên anh là chồng của người ấy bởi vốn dĩ, người đó chỉ là kẻ đến sau, kẻ cướp anh đi khỏi trái tim em. Kẻ đã dùng những lời nói xảo biện để kéo trái tim anh về phía ấy, để lừa gạt một người đàn ông vốn cần sự quan tâm, sự dịu dạng của một người thiếu nữ mà đứa con gái cá tính, cố tỏ ra cứng rắn như em lại không thể làm được. Em không muốn anh thấy em buồn, em không muốn anh nhìn em khóc dù trong lòng em đang nhỏ lệ. Em muốn anh chỉ thấy em cười, chỉ thấy em hạnh phúc khi bên anh dù em hiểu, sự vô tâm của anh nhiều lúc khiến em hụt hẫng.

Em đã quên anh là người đàn ông có vợ. Bởi lúc nào anh cũng ân cần quan tâm em, cũng hỏi han em, cũng lo lắng cho em ngay cả khi anh không còn ở bên cạnh em nữa. Anh nói muốn em là em gái của anh, chỉ thuần túy là em gái không hơn không kém. Vì anh biết đứa con gái như em rất yếu đuối, lúc nào cũng có thể khóc được và hay bị bắt nạt, em chỉ có thể sống vui vẻ khi bên cạnh có ai đó, còn một mình em thì không thể nào cứng rắn được. Anh hiểu nên luôn lo lắng cho đứa em gái là em.


Em đã quên anh là người đàn ông có vợ. (ảnh minh họa)

Nhưng em không coi anh là anh trai vì em vốn không phải là em gái của anh. Em vẫn không chấp nhận sự thật rằng anh đã có vợ vì vợ anh là người bạn thân duy nhất của em. Em muốn anh là của em, vĩnh viễn.

Em vẫn không thể tin rằng một ngày anh lại nhận lời làm chồng người bạn thân thiết của em chỉ vì cô ấy có nhiều thứ khiến anh cảm thấy vui vẻ. Còn anh lại ban ơn cho em sự quan tâm vốn dĩ càng khiến em đau lòng. Lẽ ra anh là của em, vì thế nếu đã không phải là anh ngày nào nữa, xin anh đừng lảng vảng trong tâm trí em, đừng quan tâm em cũng đừng bận tâm xem em sống ra sao nữa.

Vì lúc này, anh đang hạnh phúc, chỉ có em là kẻ cô đơn, mệt mỏi trên đường đời. Anh đừng chỉ thương hại vì cho đến giờ phút này em vẫn chưa có người yêu. Em thật sự cần anh, yêu anh hơn bao giờ hết, nhưng anh đã từ chối em, đã rũ bỏ tình cảm của em, em đã không còn hi vọng nào để tiếp tục sống nữa.

Không phải em không thể yêu ai chỉ vì trái tim em vẫn hướng về anh, nhưng anh lại quên em dễ dàng thế.

3 năm qua, em vẫn không thể tin anh là người có vợ. Hãy ra khỏi tâm trí em đi anh, xin anh đấy, đừng dày vò trái tim yếu mềm này của em nữa, được không anh?!

TT (Theo KP)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ