Em van xin được làm bồ của tôi

Ngày 14/04/2013 10:48 AM (GMT+7)

Em khát khao được tôi yêu và yêu tôi. Em nói chỉ cần bên cạnh tôi là em thấy hạnh phúc.

Tôi không phải là gã đàn ông lăng nhăng cũng không phải kẻ có vợ còn tán tỉnh trăng hoa với hết cô này cô khác. Ấy vậy  mà không ít cô gái chết mê chết mệt tôi khi biết tôi có vợ. Họ mặc kệ vẫn cứ thích tôi, cứ theo đuổi tôi. Phải nói rằng, con gái thời nay dễ dãi và sống tùy ý quá.

Tôi thuộc túyp đàn ông ga lăng lại phong độ. Về sự giàu sang thì tôi không có, chỉ là vẻ ngoài lịch lãm và có chút phong trần của tôi cuốn hút các em. Vì thế mà các em thích nói chuyện với tôi. Tôi không phải cố tình thu hút, chỉ là người ta cứ quý mình thì biết làm sao. Thật ra chuyện có người này người nọ quý mến tôi cũng quen rồi. Các chị ở cơ quan tôi còn tình nguyện mua đồ ăn sáng cho tôi vì thực sự họ quý tôi, coi tôi như em trai vậy. Tính tình tôi lại hòa đồng vui vẻ. Tình cảm phái nữ dành cho tôi, tôi luôn chỉ nghĩ đó là tình cảm đồng nghiệp vui vẻ mà thôi.


Tình cảm phái nữ dành cho tôi, tôi luôn chỉ nghĩ đó là tình cảm đồng nghiệp vui vẻ mà thôi. (ảnh minh họa)

Nhưng hôm vừa rồi có một cô đồng nghiệp mới vào công ty, gương mặt rất xinh nhưng có đôi mắt u buồn. Ngay từ khi em đến cơ quan làm tôi đã là người gần gũi, người đầu tiên nói chuyện với em, tiếp xúc và giúp đỡ em nhiều thứ, khiến em không còn sợ hãi khi đến môi trường mới. Có lẽ vì thế mà em dành cho tôi tình cảm quý mến đặc biệt. Khi biết tôi có vợ con em vẫn nhiệt tình trả lại sự giúp đỡ của tôi mỗi khi tôi nhờ vả hay rủ em đi uống nước câu chuyện vui. Ban đầu tôi chỉ nghĩ em quý mến tôi thông thường, giống như anh trai vậy, nhưng sau tôi nhận ra trong đôi mắt buồn ướt và sâu kia có điều gì đó rất đặc biệt, em đã thích tôi.

Không hiểu sao tôi luôn bị ám ảnh bởi ánh mắt u sầu của em. Đôi mắt long lanh lúc nào cũng chực khóc. Nhìn em tôi rất muốn được che chở. Tôi đã từng nghĩ, nếu như tôi chưa có gia đình, chắc chắn người tôi chọn sẽ là em.

Tôi cũng lắng nghe những tâm sự của em, hay an ủi em những lúc em buồn nhưng tôi cũng luôn vạch rõ giới hạn và đánh động với em rằng, tôi đã có vợ và ngăn cấm em không được có thứ tình cảm nào khác ngoài tình anh em, đồng nghiệp. Tôi biết có vẻ em thích tôi nên phải thẳng thắn trao đổi vì tôi cũng không muốn mất đi người bạn tốt như em.


Em khát khao được tôi yêu và yêu tôi. Em nói chỉ cần bên cạnh tôi là em thấy hạnh phúc, ít nhất là lúc này, hãy để em được bên tôi để vượt qua giai đoạn cô đơn này.
(ảnh minh họa)

Nhưng thời gian trôi qua, khi chúng tôi tiếp xúc với nhau quá nhiều, em đã yêu tôi. Và suy nghĩ chắc cũng đã nhiều, em gọi điện cho tôi và  khóc nức nở. Em thú nhận tình cảm em dành cho tôi và mong muốn được làm người tình của tôi. Em thề thốt rằng sẽ không bao giờ tiết lộ bí mật này và cũng sẽ không bao giờ để lộ cho vợ tôi biết. Em cũng không đòi hòi tôi phải làm gì cho em hay cưới em, cho em  một danh phận. Chỉ xin tôi hãy coi em như người yêu, để được tôi yêu thương chiều chuộng và được nắm tay tôi đi dạo phố hay đi đâu đó giống như một cặp đôi đang hẹn hò.

Em khát khao được tôi yêu và yêu tôi. Em nói chỉ cần bên cạnh tôi là em thấy hạnh phúc, ít nhất là lúc này, hãy để em được bên tôi để vượt qua giai đoạn cô đơn này. Tôi kiên quyết từ chối em vì tôi biết mình cũng quý mến em nhưng làm thế chỉ làm lỡ dở cuộc đời của em mà thôi. Vì dù sao đi chăng nữa tôi cũng không bao giờ bỏ vợ để đến với em. Nếu làm em khổ tôi là người có tội vì em là cô gái quá tốt. Em có quyền được hưởng hạnh phúc, được hưởng trọn vẹn người đàn ông của riêng em không phải một gã đã thuộc về người khác như tôi.

Nhìn em khóc tôi thương lắm, biết em rất yêu tôi nhưng vợ tôi cũng chẳng có lỗi gì, tôi không thể làm việc sai trái với vợ. Em cũng giống như vợ tôi, chỉ là em đã đến sau và mong em vững tin và tìm được hạnh phúc mới. Thật tiếc là cô gái tốt như em lại đem lòng yêu tôi.

TB (Theo KP)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ