Gần Tết, vá trinh kiếm đại gia

Ngày 29/01/2013 10:02 AM (GMT+7)

Để giữ chân người tình, Hà đã nghĩ tới việc vá trinh. Đó là việc làm mà trước giờ Hà chưa từng nghĩ tới.

Tết là dịp để người ta khoe sắc khoe tài, dịp nghỉ ngơi dài nhất năm và để dịp mọi người cũng xả hơi sau những ngày làm việc cật lực. Thế nên, Tết cũng là thời điểm người ta gặp gỡ, hẹn hò, tạo dựng các mối quan hệ. Và Tết cũng là dịp để các cô gái trẻ nghĩ đến việc kiếm người yêu, hẹn hò.

Hà là một trong những cô gái khát khao yêu. Dù là người xinh đẹp, dịu dàng nhưng Hà chưa có người yêu, chỉ vì cô đặt tiền bạc vật chất lên trên hết. Cô mong muốn với ngoại hình của mình cô có thể kiếm được một chàng đại gia giàu có, kiếm được nhiều tiền và cô chỉ việc ăn sung mặc sướng nhờ vào những đồng tiền ấy. Nhưng, bản thân cô không còn là con gái từ mối tình đầu, nên việc gặp gỡ, tiếp xúc với đại gia thì có thể, nhưng cô lo không thể giữ được chân họ.


Hà là một trong những cô gái khát khao yêu. Dù là người xinh đẹp, dịu dàng nhưng Hà chưa có người yêu, chỉ vì cô đặt tiền bạc vật chất lên trên hết. (ảnh minh họa)

Tết này, nghe chị bạn nói sẽ cho cô đi gặp gỡ, giao lưu với mấy ông sếp chỗ chị, tổ chức tiệc tùng. Nghe nói toàn anh giàu có, có tiền lại có quyền nên Hà mừng lắm, phải chuẩn bị hành trang để lấy lòng mấy đấng mày râu mà bấy lâu nay cô khao khát. Thế rồi, đúng là trai tài giàu có gặp được gái đẹp, ngay từ lần đầu gặp gỡ, cô đã được để ý, xin số điện thoại và làm quen. Sau dần, Hà ‘bắt sóng’ được một anh chàng vừa giàu có lại chưa có gia đình, Hà lấy làm mừng lắm.

Tình cảm ngày càng tiến triển, Hà liên tục nhận được những món quà đắt giá. Tết này, anh ta có ý định về thăm gia đình Hà. Thật tình, khi anh ta nói tới chuyện cưới xin khiến Hà sốc, vì bản thân cô cũng chỉ nghĩ đây là những mối tình chơi bời, còn hôn nhân thì chưa bao giờ nghĩ tới. Kế hoạch của cô là moi được tiền của anh chàng này cùng với những món quà có giá trị. Thế nên cô bất ngờ lắm khi được hỏi tới chuyện về ra mắt. Lòng xốn xang vừa mừng vừa lo.


Tình cảm ngày càng tiến triển, Hà liên tục nhận được những món quà đắt giá. Tết này, anh ta có ý định về thăm gia đình Hà. (ảnh minh họa)

Mừng vì cô đã chiếm được cảm tình tuyệt đối của anh chàng đại gia. Còn lo bởi vì cô đã không còn là con gái, nếu như anh ta phát hiện ra, liệu có chấp nhận lấy cô làm vợ nữa hay không. Nếu như anh ta là ngườ cổ hủ, nghĩ cô ngoan hiền chân quê chưa biết gì về tình yêu thì chắc chắn sẽ khó chấp nhận chuyện này. Thế nên, để giữ chân người tình, Hà đã nghĩ tới việc vá trinh. Đó là việc làm mà trước giờ Hà chưa từng nghĩ tới, hoặc đã nghĩ mà không dám làm.

Nhưng chỉ cần nghĩ tới chuyện, người yêu sẽ bỏ mình ra đi sau khi phát hiện sự thật là Hà có đủ kiên trì và dũng cảm làm việc đó. Hi vọng rằng, tấm màng trinh giả kia sẽ níu được chân người tình đại gia. Chỉ cần làm vợ của anh ta, lấy được chồng giàu cho sướng thân và gia đình tự hào, Hà bất chấp. Đồng tiền đã khiến Hà trở thành con người như thế. Còn tình yêu ư, đó chỉ là một thứ phù phiếm mà thôi.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trinh tiết