Hận chồng, tôi phá thai

Ngày 16/01/2014 10:40 AM (GMT+7)

Trước khi đến với nhau, tôi biết, anh đã từng có mối tình sâu đậm với người con gái đó. Nhưng quá khứ chỉ là quá khứ, nên bỏ qua thì mới sống được với nhau.

Tôi và anh đã bỏ qua mọi chuyện để đến với nhau dù tôi biết, lòng anh còn thương nhớ người cũ. Nhưng tôi chấp nhận vì tôi yêu anh. Với lại, cô người yêu cũ cũng phản bội anh đi lấy người chồng khác thì có gì cho anh lưu luyến đâu, rồi họ cũng sẽ quên nhau. Với lại tôi tin, sống với nhau lâu, tình yêu sẽ đơm hoa kết quả.

Lấy nhau được nửa năm nhưng tôi mãi không có bầu. Chồng tôi nhiều lần thúc giục tôi đi khám thì tôi không đi. Vì tôi nghĩ, mới có nửa năm thì làm gì đã phải khám với xét. Vì người ta còn đầy người hơn năm mới có, có sao đâu. Chỉ là mình chậm tí thôi.

Nhưng không hiểu chồng tôi suy nghĩ thế nào, hay tính nết anh làm sao mà suốt ngày anh cáu gắt với tôi. Anh bảo, cái chuyện  con cái phải xúc tiến nhanh. Ai chẳng muốn, nhưng không có thì cứ phải từ từ, vì là, mình còn chuẩn bị tâm lý mới sinh con được. Gây áp lực thì ai làm được gì.

Nghe anh nói nhiều khi tôi bực bội lắm, có khi giận nhau chẳng ngủ cùng giường. Thời gian ấy, anh hay đi sớm về muộn, tôi không biết vì sao. Có lần tôi lén theo anh thì phát hiện anh đi gặp người yêu cũ. Trời ơi, tôi không ngờ anh lại là người như vậy. Tìm hiểu thì mới biết, cô người yêu của anh lấy chồng nhưng lòng anh còn vương vấn. Anh cũng lấy tôi cho hả dạ, hả gan, và để trả thù cô ta. Dù là thời gian đó anh cũng yêu tôi thật nhưng tôi khó sinh con nên tình cảm của anh cũng nhạt dần.

Hận chồng, tôi phá thai - 1

Còn không, tôi cũng chẳng giữ cái thai ấy làm gì. Vì đó là đứa con của tôi với anh, nhưng nếu anh cứ ngoại tình như vậy thì tôi thà không có con, đi lấy chồng khác còn hơn. (ảnh minh họa)

Nghe nói cô người cũ của anh lấy chồng nhưng cũng không hạnh phúc lắm. Vì là chồng cô ta giàu nên cô ta tham lam thôi chứ thực lòng vẫn yêu anh. Còn tôi, vì là muộn con nên anh mới sinh sự. Với lại người ta bảo ‘tình cũ không rủ cũng tới’ nên anh rất muốn gặp lại người ta xem ra sao. Anh còn muốn ngoại tình, qua lại với cô ta. Nghe nói, hai người họ đã lập ra một kế hoạch ngoại tình hoàn hảo, biến chồng cô và tôi trở thành bù nhìn.

Nghe đến chuyện này, tôi bực mình lắm! Lúc ấy, tôi lại vừa biết tin mình có bầu. Nhưng mà vì hận chồng, vì tức chồng đang cặp bồ với người đàn bà kia, tôi đã quyết định không giữ lại cái thai. Khi tôi thông báo với anh chuyện này, anh đã vui mừng. Nhưng tôi nói cho anh biết rằng, tôi đã phá bỏ cái thai, đó là lời cảnh cáo cho anh, để anh từ bỏ hẳn người đàn bà kia. Tôi sẽ về nhà mẹ đẻ sống, nếu khi nào anh cảm thấy thực sự cần tôi, bỏ được người tình cũ, năn nỉ tôi thì tôi sẽ quay lại.

Còn không, tôi cũng chẳng giữ cái thai ấy làm gì. Vì đó là đứa con của tôi với anh, nhưng nếu anh cứ ngoại tình như vậy thì tôi thà không có con, đi lấy chồng khác còn hơn. Bây giờ, có con rồi tôi còn lấy được ai. Tôi cũng không muốn hi sinh bản thân mình vì một người chồng tôi mới lấy chưa đầy năm như vậy. Bảo là 5-6 năm thì không nói làm gì, đằng này lại mới có 1 năm. Anh đổ đốn như vậy thì thử hỏi, sau thời gian dài nữa, anh có sửa được sai và quay về bên tôi hay không?

Ngocna...@yahoo.com

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người xưa của chồng