Hàng tháng, chồng cho bồ 5 triệu

Ngày 03/09/2013 00:49 AM (GMT+7)

Tiền cho bồ có vẻ như còn nhiều hơn cho vợ, trong khi người vợ như tôi phải nai lưng ra làm việc nhà, chăm con, chăm chồng và còn đi làm.

Vậy mà cô bồ, chỉ việc vui vẻ với chồng mỗi tối, được thỏa mãn cả bản thân mà đã lĩnh ngót 5 triệu. Vợ thì tháng có tháng không, có khi chẳng có xu nào, tự biên tự diễn hết.

Trước khi lấy chồng, tôi đã tuyên bố với bạn bè rằng, chỉ cần sau này chồng tôi có ý ngoại tình, tôi lập tức ly hôn. Vì tôi vốn nghĩ, sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện đàn ông phản bội, nhất là người đã làm chồng  mình. Nhưng cuộc sống đâu dễ nói, khi có chồng rồi, có khi chuyện còn ghê gớm hơn có bồ, đó là chuyện chồng chu cấp cho bồ mà tôi vẫn phải chấp nhận, phải ngậm bồ hòn làm ngọt.

Lấy chồng 2 năm, sinh cho nhau một đứa con gái, tôi phát hiện ra chồng có bồ. Số là, chồng càng ngày càng kiếm được, có tiền, lại đẹp trai ga lăng. Đàn ông ham của lạ, con gái bây giờ lại thấy người nào có tiền là lao vào, họ đâu cần biết người ta có chồng hay chưa. Vậy là, chồng tôi là miếng mồi ngon của họ.

Vốn bản chất lăng nhăng, chồng cũng muốn thử cảm giác ngoài chồng, ngoài vợ. Vậy là, chồng lén lút có bồ. Chỉ cho tới khi cô ta mang bụng bầu tới ăn vạ, thì người vợ như tôi mới phát hiện ra chồng mình lăng nhăng bên ngoài. Có lẽ, đó chỉ là người đàn bà mang bầu duy nhất trong số cả tá cô bồ của chồng. Còn chuyện gái gú chắc không thể kể được.

hang thang, chong cho bo 5 trieu - 1

Tôi đã từng nghĩ sẽ ly hôn khi chồng ngoại tình nhưng giờ tôi thật hèn. Hèn vì không muốn con không có bố, hèn vì không muốn người khác cười chê mình bỏ chồng. (ảnh minh họa)

Dù tôi đã hết lời nói với cô ta, nhưng cô ta vẫn quyết đòi quyền lợi, đòi danh phận. Khi chồng ra mặt không muốn cưới cô ta và hứa sẽ có trách nhiệm cung cấp tiền nuôi con, cô ta mới thôi ăn vạ.

Vậy là hàng tháng, sau khi lĩnh lương, chồng phải đưa cho cô ta 5 triệu, đó là số tiền để người phụ nữ ấy chăm con. Còn những khoản khác, những khi anh tới thăm cô ta và con, tôi không tài nào kiểm soát. Giờ trên danh nghĩa tôi là vợ nhưng lại chẳng được coi trọng như người đàn bà đó.

Hàng tháng, anh cho tôi 2 triệu, cũng là để chăm con vì tôi có đi làm, còn cô ta thì không. Có khi không thể đưa vì cô ta có việc đột xuất, cần nhiều hơn, tôi lại công cốc, chỉ dùng số tiền của mình lo lắng cho con. Bảo là kiếm được nhiều tiền nhưng cũng chẳng biết tiền ở đâu, không cánh mà bay, đưa cho vợ cũng chẳng có. Tôi không biết, anh ta làm như vậy từ bao giờ, hay là anh ta còn có những cô bồ khác, ở những nơi khác?

Vốn là một cuộc hôn nhân xuất phát từ tình yêu từ hai phía, vậy mà cuối cùng tôi lại nhận kết cục như thế này. Tôi đau buồn quá, mệt mỏi quá. Cảm thấy cuộc sống thật bế tắc. Cấm anh ta cũng không được vì dù sao thì cũng đã có con với nhau. Giờ chỉ hi vọng anh ta không bỏ mình, có trách nhiệm với mình và con là đủ. Còn hi vọng gì hơn nữa.

Tôi đã từng nghĩ sẽ ly hôn khi chồng ngoại tình nhưng giờ tôi thật hèn. Hèn vì không muốn con không có bố, hèn vì không muốn người khác cười chê mình bỏ chồng. Tôi trở thành người đàn bà bất hạnh khi sống chung với người chồng quá đỗi lăng nhăng. Tôi phải làm sao bây giờ, cứ tiếp tục như thế này cho đến cuối đời hay sao? Ông trời thật bất công với tôi, tôi chỉ mong yên ấm, mong có một gia đình hạnh phúc mà thôi, còn tiền bạc, tôi không cầu sang trọng, không cần phú quý xa hoa. Vậy mà…

Lan Anh

Mời đọc bài viết hay, hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Vợ từng có con riêng với sếp

Yêu một người, cặp bồ với một người

Lấy vợ rồi, cặp bồ anh nhé!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vụng trộm
Tin hay đừng bỏ lỡ