Hot mom thẳng thắn nhất Việt Nam: Đàn bà quá dại khi thích chê bai đàn ông

Ngày 15/11/2018 08:30 AM (GMT+7)

Trần Hoài Anh, nickname Ruby Trần, sinh năm 1990, không chỉ là một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, mà còn được hội chị em phong tặng danh hiệu hot mom thẳng thắn nhất Việt Nam sau những chia sẻ gây bão mạng và câu chuyện tình yêu – hôn nhân...

Quá tốn thời gian và quá tốn đàn ông để đàn bà thật sự hiểu mình muốn gì, cần gì và tìm kiếm điều gì. Nếu như ai đó đã từng ví đàn ông như một loài động vật chỉ biết ăn, nằm, ngủ và làm khổ đàn bà, thì hot mom 9x nổi tiếng nhất đất mỏ lại không chút do dự khẳng định rằng: Đàn bà quá dại khi thích chỉ trích đàn ông. Mọi lời chê bai của phụ nữ, sau cùng cũng chẳng khiến đàn ông tốt hơn, mà trở thành “bằng chứng trước tòa” để anh ta buông bỏ không một lời hối tiếc!

Hot mom thẳng thắn nhất Việt Nam: Đàn bà quá dại khi thích chê bai đàn ông - 1

Hot mom nổi tiếng: Trần Hoài Anh

Hot mom thẳng thắn nhất Việt Nam: Đàn bà quá dại khi thích chê bai đàn ông - 2

Trong cuộc sống thường nhật, chị Hoài Anh là người thẳng thắn, trung trực, nét tính cách này cũng ăn sâu vào máu lãnh đạo của bà mẹ 2 con. Công việc kinh doanh phát triển lại là người sở hữu uy tín cao, chị Hoài Anh đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để chính thức mang một sản phẩm đình đám từ xứ sở kim chi về Việt Nam.

Hot mom thẳng thắn nhất Việt Nam: Đàn bà quá dại khi thích chê bai đàn ông - 3

Không chỉ là một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, Trần Hoài Anh còn được hội chị em phong tặng danh hiệu hot mom thẳng thắn nhất Việt Nam sau những chia sẻ gây bão mạng và câu chuyện tình yêu – hôn nhân ngọt hơn chocolate bên người chồng 15 năm chưa một lần bỏ quên sự ga-lăng dành cho vợ!

28 tuổi, gìn giữ tình yêu đẹp như thuở mới yêu suốt 15 năm nay, hot mom đất mỏ có nhiều góc nhìn, quan điểm về tình cảm – hôn nhân khiến nhiều chị em muốn “mang sách vở theo học”. Theo chị, đàn ông tốt không thể đoán định ngay từ đâu, phải yêu lâu mới có thể nhìn thấu.

Thế nên, đừng vội vàng nhận lời về dinh, hãy có đủ thời gian để bên nhau, trân trọng nhau, trở thành một phần cuộc sống của nhau trước khi là cả cuộc đời. Đàn ông đao to búa lớn ở đâu không cần biết, nhưng không khiến cho người phụ nữ của đời mình hạnh phúc cũng chỉ là tạm bợ.

Anh xã của hot mom Hoài Anh được ngợi khen là người chồng lý tưởng. Thời gian yêu nhau và bên nhau lâu như vậy, nhưng chưa một lần anh bỏ quên sự ga-lăng dành cho vợ. Vợ đi đâu, anh theo nấy, không phải vì anh dư dả thời gian mà vì nhớ vợ, thương vợ, lo cho vợ.

Hot mom thẳng thắn nhất Việt Nam: Đàn bà quá dại khi thích chê bai đàn ông - 4

“Chị đã bao giờ lo lắng về sự xuất hiện của người thứ 3 chưa?”. Câu hỏi này dường như cũng chẳng đủ sức khiến bà mẹ 9x phải phân vân hay suy nghĩ câu trả lời. Với chị Hoài Anh, đàn ông nếu đã là của mình thì không cần tìm cách giữ, nếu đã là của thiên hạ thì mua dây trói về sớm muộn gì cũng vẫn “xổng chuồng”.

Chỉ sợ pháo hoa rực rỡ quá làm ta quên đi bóng tối, chỉ sợ sự ngụy tạo của đàn ông làm mờ mắt đàn bà. Một khi đàn ông đã dính đến người thứ 3, chỉ có đàn bà ngu mới xách guốc chạy đi tìm. Đi được một lần, ắt đi được lần nữa. Có ai đi mà không tìm đường, trước khi anh ta lang chạ với người thứ 3, trong đầu đã nghĩ tới hậu quả rồi. Nếu nghĩ tới hậu quả mà vẫn làm, chính là không tôn trọng, không sợ mất bạn. Buông tay quyết không luyến tiếc.

Hot mom thẳng thắn nhất Việt Nam: Đàn bà quá dại khi thích chê bai đàn ông - 5

Hot mom Hoài Anh chỉ ra cái sai của đại đa số chị em phụ nữ: 

Một là nói quá nhiều. Khi mình nói quá nhiều cũng là lúc mình quên mất việc phải lắng nghe người khác. Đàn ông có những nỗi lo về kinh tế, sự nghiệp, nếu suốt ngày phải nghe vợ ca thán, cằn nhằn và lải nhải mãi một câu chuyện, tự khắc nảy sinh sự chán ngán.

Hai là thích nghi ngờ. Các chị có quyền được đi giày cao gót, đánh son ra ngoài đường nhưng lại không tin tưởng chồng khi thấy anh ấy xức nước hoa, vuốt tóc và đóng thùng? Các chị có quyền ngồi ăn tối với một nam đồng nghiệp trong công ty và xuề xòa đáp rằng: “Chẳng có gì, chỉ là bạn thôi!”, nhưng nhất quyết đòi kiểm tra điện thoại của chồng khi thấy có số máy lạ gọi tới. Bất công đang ở đàn ông hay đàn bà?

Ba là đánh mất chính mình. Quá nhiều phụ nữ trở nên tuềnh toàng, luộm thuộm khi làm vợ, làm mẹ. Bởi vì “Đàn ông yêu bằng mắt”, nên hãy để cho anh ấy cảm thấy hãnh diện mỗi khi xuất hiện cùng vợ, như vậy đàn ông mới trân trọng, mới muốn vợ xuất hiện cùng mình mọi nơi, mọi lúc.

Bức tranh kỳ lạ tiết lộ chính xác khả năng ngoại tình chỉ trong 1 phút
Hãy quan sát kỹ bức tranh này trong vòng 60 giây và đếm số lượng cá heo bạn nhìn thấy. Kết quả sẽ tiết lộ bất ngờ về khả năng ngoại tình thông qua sự...
Theo Liên (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng