Kể khổ bị chồng đánh, vợ trẻ nào ngờ nghe xong lý do chị em không bênh còn mắng thêm

Ngày 01/11/2018 15:23 PM (GMT+7)

Điều quan trọng trong mỗi lần vợ chồng xích mích không phải ai đúng ai sai, mà là sau mỗi lần mâu thuẫn như vậy, cả hai chọn cách giải quyết nào và rút ra cho mình bài học gì.

Cuộc sống gia đình đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Có người đầy đủ vật chất nhưng phải nỗi hiếm muộn con, người lại nhọc nhằn với kế sinh nhai làm sao để có đủ tiền chi tiêu cho cả nhà. Song có lẽ những nỗi niềm đó sẽ đều có thể vượt qua khi cả hai cùng một lòng nắm tay nhau đến cuối con đường.

Còn nói về chuyện thường ngày trong đời sống vợ chồng, chuyện mâu thuẫn hay xích mích chỉ như “bát đũa xô”, có là chuyện bình thường, không có mới là việc lạ. Điều quan trọng ở đây không phải ai đúng ai sai, mà là sau mỗi lần mâu thuẫn như vậy, cả hai chọn cách giải quyết nào và rút ra cho mình bài học gì.

Mới đây, người vợ có tên H.B.B đã chia sẻ những dòng tâm sự của mình trên một nhóm mạng xã hội. Vì đây là nhóm chủ yếu dành cho các chị em phụ nữ nên ngay khi vừa chia sẻ, bài đăng đã nhận được nhiều sự chia sẻ và quan tâm.

"Có ai bị chồng đánh chỉ vì lí do mình không chịu đi ngủ mà cứ cầm cái điện thoại như em không?"

ke kho bi chong danh, vo tre nao ngo nghe xong ly do chi em khong benh con mang them - 1

Tâm sự ấm ức của vợ trẻ bị chồng đánh.

ke kho bi chong danh, vo tre nao ngo nghe xong ly do chi em khong benh con mang them - 2

Ảnh minh họa.

Ấm ức vì bị chồng đánh, người vợ định chia sẻ tìm sự đồng cảm của các chị em song không ngờ, phản ứng lại không như những gì cô mong đợi. 

Chị Thanh Hòa bày tỏ: "Chồng đánh vợ là không đúng rồi, nhưng cũng phải xem vì sao mà chồng lại hành động như vậy. Mình không ủng hộ chồng bạn, nhưng cũng không bênh vì không phải cậu ấy không có lý". 

Có cùng quan điểm trên, một thành viên khác chia sẻ: "Người lớn mình đúng là vô lý đùng đùng, một đằng thì cấm tiệt con trẻ vì biết điện thoại hại thế nào, một đằng lại bám rịt lấy cái điện thoại. Đi ăn cầm điện thoại, cafe cũng điện thoại, đi vệ sinh tay cũng lăm lăm cái điện thoại, đến giờ vợ chồng nghỉ ngơi dành cho nhau cũng điện thoại luôn". 

Không chỉ có các chị em, mà trong những bình luận còn có không ít cánh mày râu chia sẻ. Anh Phan Tiến Tài (35 tuổi) thể hiện quan điểm: "Là đàn ông, dù là vì nguyên nhân gì tôi cũng không đồng tình chuyện đánh vợ. Song mình cũng phải dành một lời khuyên chân thành không chỉ cho phụ nữ mà cho cả các anh em rằng, hãy trân trọng những phút giây ở bên cạnh nhau.

Vợ chồng cả ngày đi làm rồi bận bịu con cái, chỉ có chút thời gian tối về phòng là được thủ thỉ bên nhau. Vậy mà cứ cắm mặt vào điện thoại thì có ai mà không chán, có ai mà không tức cơ chứ."

Bên cạnh đó, cũng có nhiều chị em đồng cảm và chia sẻ với người vợ này. Các ý kiến đều cho rằng đây chỉ là một việc nhỏ, vì thế mà ra tay với vợ thì không thể chấp nhận được. Hiện tại bài viết vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Mẹ bầu chi tiêu chỉ 3 triệu/tháng, đọc xong chị em mới vỡ ra nhân tố bí mật này
Vẫn biết rằng chuyện chi tiêu nhiều hay ít còn phụ thuộc vào hoàn cảnh cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình nhưng việc làm sao để có thể chi...

Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng