Kết hôn 2 năm, sáng chào chồng đi làm, tối phát hiện mình là "con giáp thứ 13"

Ngày 04/01/2020 08:38 AM (GMT+7)

Mọi người có thể tin nổi không, em bao dung cho anh ấy, chỉ cần là lời nói dối không quan trọng, em đều bỏ qua. Cứ thế cứ thế, cuối cùng thì em trở thành một con ngốc vì lời nói dối của anh ấy đã thăng cấp rồi. Anh ta biến em thành người thứ 3 trong chính cuộc tình của mình.

Tâm sự bạn đọc: 

Trên đời này, em ghét nhất là bị lừa dối thế nhưng em lại vớ phải một anh chồng nói dối như cuội. Anh ấy nói dối nhiều đến mức nhiều khi chính bản thân anh ấy cũng không biết là anh ấy nói thật hay không nữa.

Mọi người có thể tin nổi không, em bao dung cho anh ấy, chỉ cần là lời nói dối không quan trọng, em đều bỏ qua. Cứ thế cứ thế, cuối cùng thì em trở thành một con ngốc vì lời nói dối của anh ấy đã thăng cấp rồi. Anh ta biến em thành người thứ 3 trong chính cuộc tình của mình, trong chính gia đình của mình.

Kết hôn 2 năm, sáng chào chồng đi làm, tối phát hiện mình là amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 1

Ảnh minh họa

Anh ta ngoại tình sau 2 năm bọn em kết hôn, giấu giếm vô cùng kĩ càng. Bên ngoài nào có ai ngờ được là anh ta lại tệ bạc đến thế đâu chứ. Chị có tin được không. Anh ta nhắn tin với gái, còn nói xấu em, ngồi cạnh em nhắn tin cho người tình, chê bai em. Em không thể hiểu được anh ta nghĩ gì nữa. Tại sao anh ta có thể trơ trẽn đến mức ấy. Nếu như người tình của anh ta không chụp ảnh, nhắn tin dằn mặt em thì chắc em vẫn còn đang mơ mộng lắm về tình yêu của mình.

Và thế đấy, hôn nhân của em đổ vỡ, như mong muốn của cô tiểu tam kia. Còn phản ứng của chồng em thì sao? Có níu kéo không, có níu kéo. Có hối lỗi không, em không biết và cũng không muốn biết nữa. Em không biết hai người họ qua lại với nhau như nào nhưng cứ vài hôm cô tiểu tam kia lại làm phiền em. Em thực sự không có nhu cầu biết được hai người đó ân ái ra sao đâu. Em khó chịu lắm luôn. Em có nên đến đập cho hai người đó một trận không chứ em nóng máu lắm rồi. 

Chuyên gia tư vấn: 

Một điều đáng buồn rằng gần đây, rất nhiều người tự nguyện bỏ đi lòng tự tôn của bản thân để trở thành kẻ thứ ba. Nhưng nếu nhìn từ một góc độ khác thì bạn ạ, nhờ có người đó, mình sẽ nhận ra đâu là người không xứng đáng với tình yêu mà mình dành cho họ.

Buông tay người chồng bội bạc là cách để bạn bắt đầu đi tìm hạnh phúc thật sự của bản thân, phải không cô gái?Người đàn bà đã phá hoại gia đình em, việc cô ta vẫn làm phiền em, chẳng qua là một cách khoe mẽ, một cách tự khẳng định sự tồn tại của bản thân mà thôi. Vốn dĩ người ta chỉ làm thế khi cảm thấy tư ti. 

Cô ta tự ti về bản thân, tự ti về mối quan hệ của cô ta và chồng của em. Những người như thế thật sự đáng thương, phải không em? Vậy nên hãy cứ kệ cô ấy đi. Em có thể chặn số điện thoại của cô ta nếu cô ta làm em khó chịu. Hãy khuất mắt trông coi vì mình đâu cần khó chịu vì một người chẳng đáng, chẳng liên quan. Bình tĩnh lại nhé cô gái, không cần phải bực bội vì những kẻ đáng ghét, em nhé!

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/ket-hon-2-nam-sang-chao-chong-di-lam-toi-phat-hien...

Chồng quay về sau khi ngoại tình nhưng hành động mỗi đêm khiến vợ đau đến trào nước mắt
Tôi năm nay 40 tuổi, chồng hơn tôi 4 tuổi. Anh là người chu đáo, nhanh nhẹn, tính tình trung thực. Chồng tôi làm việc ở một siêu thị có tiếng tại thị...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình