Không quên được tình cũ, chồng đã làm một việc khiến vợ trẻ đau đớn

Ngày 01/02/2019 14:32 PM (GMT+7)

Không chấp nhận được đòi hỏi của chồng, người vợ định ly hôn mặc dù đang bầu 7 tháng.

Mới đây, chia sẻ của một mẹ bầu 23 tuổi tại Mỹ đã gây xôn xao dư luận khiến nhiều người phẫn nộ, thậm chí khuyên cô ly hôn để có cuộc sống thoải mái hơn.

Không quên được tình cũ, chồng đã làm một việc khiến vợ trẻ đau đớn - 1

Ảnh minh họa.

Theo chia sẻ của mẹ bầu, năm nay cô 23 tuổi, chồng 24 tuổi. Trước khi kết hôn, hai người đã có thời gian hẹn hò, tìm hiểu khoảng 2 năm. Hiện tại, cô đã có thai được 7 tháng thế nhưng tâm trạng cực kỳ tồi tệ vì vừa cãi vã với chồng.

Nguyên nhân là bởi, khi biết vợ mang thai là con gái, người chồng kiên quyết muốn đặt tên cho con. Đáng nói, cái tên này lại trùng với tên bạn gái cũ của anh. Việc này khiến người vợ không chấp nhận được, cô vô cùng tức giận và thậm chí đã nghĩ đến chuyện ly hôn.

Người mẹ trẻ cũng cho biết, bạn gái cũ của chồng là người mà chồng cô yêu nhất. Trước kia, khi vẫn còn đang yêu nhau, hai vợ chồng cũng đã cãi nhau không ít lần vì bạn gái cũ của anh.

Chồng cô thậm chí còn công khai nói rằng, cả đời này vẫn sẽ dành tình cảm nhất định cho bạn gái cũ. Và những cuộc cãi vã của họ chỉ chấm dứt khi bạn gái cũ của anh chuyển hẳn sang một nơi khác sinh sống.

Những tưởng cuộc sống sẽ êm đềm từ khi đó. Nhưng khi cô mang bầu, chồng cô lại đòi đặt tên con gái là tên của bạn gái cũ khiến cô vừa đau đớn, vừa thất vọng lại vô cùng tức giận.

Không thể chấp nhận nổi, cô đã có ý định ly hôn.

Người mẹ trẻ còn ngậm ngùi chia sẻ thêm rằng, sau khi đòi đặt tên con gái theo tên người yêu cũ, chồng cô còn mặc cả, nói rằng đứa con thứ hai sẽ đến lượt cô đặt tên.

Khi cô hỏi tại sao nhất định phải đặt tên con gái bằng tên người cũ, chồng cô thản nhiên trả lời: "Anh không đến được với bạn gái cũ, điều đó không có nghĩa là anh không thể lưu giữ chút kỷ niệm nào". Câu trả lời cùng sự thừa nhận thẳng thắn của chồng khiến mẹ bầu buồn sâu sắc.

"Anh ấy không biết, việc này quan trọng trọng với tôi như thế nào. Anh ấy còn cho rằng tâm tình của tôi kích động như thế tất cả là do hormone thay đổi khi mang thai gây ra", người mẹ bầu khổ sở nói.

Do dự với quyết định ly hôn hay không, mẹ bầu trẻ tuổi đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, xin ý kiến mọi người.

Ngay khi câu chuyện được đăng tải, đã thu hút sự chú ý lớn. Rất nhiều người đứng về phía mẹ bầu trẻ tuổi, cho rằng cô xứng đáng với một người đàn ông tốt hơn.

"Kiểu cư xử này thực sự thiếu tôn trọng vợ. Tôi đoán hành vi thường ngày của anh ta cũng thế, chứ không chỉ chuyện đặt tên này. Nếu như ta không biết các yêu bạn, hãy ly hôn đi cô gái trẻ", "Loại chồng gì thế này? Thực sự không chấp nhận nổi. Bạn nên ly hôn sớm đi. Coi như những ngày tháng vừa qua vứt bỏ, bạn còn quá trẻ để làm lại cuộc đời!", "Cô gái trẻ, bạn xứng đáng với người đàn ông tốt hơn, hãy cứng cáp, mạnh mẽ ly hôn với anh ta đi"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Vợ bầu vượt mặt đi đánh ghen rồi trở dạ, hành động của bồ khiến tất cả bàng hoàng
Câu chuyện đúng là bi kịch của cuộc đời một người đàn ông khi trót dại ngoại tình và cũng là nỗi đau đớn của người vợ khi chính cô bồ lại là người ra...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình