Kinh hãi phát hiện chồng có sở thích bệnh hoạn

Ngày 08/04/2019 06:12 AM (GMT+7)

Có những thứ tốt nhất là không nên biết thì sẽ tốt hơn, biết rồi lại càng thêm đau mà thôi.

Đành rằng mỗi người có những sở thích riêng cần được tôn trọng, nhưng nếu đó là một sở thích bệnh hoạn thì liệu bao nhiêu người vợ sẽ chấp nhận.

Tôi và anh kết hôn cũng đã 5 năm, thời gian tìm hiểu trước khi đám cưới cũng 2 năm, đó không phải là một quãng thời gian ngắn ngủi nhưng có ai ngờ được một người chồng lịch lãm như tài tử lại có một sở thích đó là sưu tập đồ lót nữ.

Nếu nói rằng đàn ông thì họ thích xem phụ nữ mặc bikini là bình thường thì tôi sẽ không phản bác, nhưng mà chồng tôi lại thích sưu tập nó thì là cả một vấn đề kỳ lạ đến biến thái. Mọi chuyện sẽ không lộ ra nếu ngày hôm đó tôi vô tình nổi hứng dọn dẹp, thế là phía sau tấm ảnh ở góc phòng lộ ra một “kho báu” của chồng mình. Khoảnh khắc ấy giờ đây khi nhớ lại tôi rùng mình kinh hãi, những chiếc quần lót đủ màu sắc, toàn đã qua sử dụng.

Kinh hãi phát hiện chồng có sở thích bệnh hoạn - 1

Ảnh minh hoạ. 

Thời gian trước tôi có nghe loáng thoáng khu vực xung quanh nhà mình có vài chị em than thở không biết quần áo chip phơi có bị gió thổi bay đi không, giờ thì tôi biết thủ phạm là chồng mình.

Càng nghĩ tôi càng thấy kỳ lạ, nếu thích đồ lót phụ nữ sau anh ấy không mua về để tôi mặc cho ngắm, chẳng lẽ anh ta thích ngửi sao. Ôi trời, nghĩ tới tôi tôi đã sởn hết da gà rồi, làm sao một người đàn ông đẹp trai, hiền lành như vàng 10 của tôi lại có sở thích kỳ quặc vậy. Tôi toan định hỏi chồng cho ra lẽ nhưng rồi muốn biết rốt cuộc anh ta sưu tập để làm gì.

Tôi lén lút lắp một camera bí mật góc phòng, bí mật nhanh chóng lộ ra, khi tôi không có trong phòng, anh ta lôi ấy đống quần lót ra ngắm nghía rồi cất vào lại. Tôi quyết định cho chồng một bài học.

Khi nhìn vào đống quần lót, tôi không thấy có cái nào của mình. Do đó, tôi quyết định thông báo ngầm cho chồng biết là mình phát hiện ra bí mật của anh và muốn anh tự nói thẳng với vợ. Tôi lẳng lặng bỏ một chiếc quần của mình lên trên cùng, tôi chọn cái tôi yêu thích nhất, chắc chắn chồng tôi sẽ nhận ra.

Đúng như vậy, anh ấy nhận ra và tôi nhận thấy gương mặt tái nhợt qua camera, sau đó đảo mắt nhìn quanh phòng như muốn tìm xem tôi có đang nấp đâu đó không. Tối hôm đó sau khi ăn uống xong và quay về phòng, anh ấy ấp úng và nói toàn bộ sự thật cho tôi nghe.

Tôi biết rằng đây chỉ là sở thích nhất thời, tôi thở phào nhẹ nhõm và khuyên anh nên từ bỏ, nếu để tôi phát hiện lần nữa thì tôi nói thẳng là không thể chấp nhận một người chồng bệnh hoạn như vậy. Tôi vẫn đang chờ chồng mình thay đổi như thế nào, hy vọng sở thích biến thái này chỉ là nhất thời.

Rùng mình mỗi đêm với chiêu ngăn vợ ngoại tình của người chồng già bất lực
Tôi biết chồng mình có lẽ đã mắc một hội chứng nào đó về tâm lý, khiến anh trở nên ám ảnh bởi căn bệnh liệt dương và sợ vợ mình sẽ ngoại tình. Nhưng...
Theo Phan Hằng - Theguardian (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự