Lạ đời chồng chung sống hạnh phúc với vợ và bạn gái cũ của vợ

Ngày 07/10/2016 09:51 AM (GMT+7)

Một câu chuyện kì lạ xảy ra ở California, mà nhân vật chính là người phụ nữ có tên Rose Sullivan khi cô đưa bạn gái cũ về chung sống hạnh phúc với người chồng hiện tại của mình như một gia đình.

Rose và Buddy đã kết hôn được 5 năm, có hai con trai với nhau, Owen, 5 tuổi và James, 3 tuổi. Cuộc sống của họ rất hạnh phúc. Một ngày nọ, Rose đã gặp lại bạn gái cũ của mình là Lauren. Nhận ra, mình vẫn còn tình cảm với bạn gái cũ nên bằng cách nào đó, Rose đã thuyết phục Buddy cho Lauren cùng về sống chung với gia đình mình.

Thật không ngờ, Buddy chấp nhận việc này và đón Lauren về sống chung trong một mối quan hệ kì lạ mà ai cũng hiểu lầm rằng, Buddy đang có hai người vợ.

Lạ đời chồng chung sống hạnh phúc với vợ và bạn gái cũ của vợ - 1

Rose Sullivan, trái, với chồng Buddy, ở giữa, và bạn gái Lauren, bên phải

Rose Sullivan, từ San Diego, California, nói rằng: cô cảm thấy vô cùng thoải mái và hạnh phúc khi đón được Lauren về chung sống với gia đình mình và không có vấn đề gì khi chia sẻ chồng cùng với người bạn gái cũ.

Rose và Lauren đã cùng mang thai với Buddy, chỉ cách nhau 4 tháng. Lauren sinh cậu con trai Damien vào tháng 2, còn Rose thì hạ sinh cậu con trai thứ 3 Ryan vào tháng 6 vừa qua.

Lạ đời chồng chung sống hạnh phúc với vợ và bạn gái cũ của vợ - 2

Gia đình hạnh phúc cùng với những đứa con của cả hai người phụ nữ với Buddy

Mọi người luôn nghĩ, mối quan hệ phức tạp này sẽ khiến gia đình của Rose và Buddy ảnh hưởng. Nhưng không, từ khi Lauren đến, cả Rose và Buddy đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc, mãn nguyện, cuộc sống của họ có thêm nhiều tiếng cười và nhiều con cái.  Thậm chí, Rose còn ngủ chung giường với cả hai vợ chồng họ mà không hề có vấn đề gì cả.

Lạ đời chồng chung sống hạnh phúc với vợ và bạn gái cũ của vợ - 3

Lauren, trái, và Rose, phải, có thai cùng một lúc bởi một người đàn ông

Còn bản thân Rose luôn cảm thấy vô cùng mãn nguyện khi được sống chung với cả người đàn bà mình yêu thương và người đàn ông mình hết lòng muốn chung sống. Đó là một cuộc sống đủ đầy…

Những đứa con của hai người phụ nữ cũng coi người còn lại như mẹ của mình và luôn yêu thương nhau. Rose chia sẻ: “Tôi luôn tự hào về gia đình của mình. Nếu ai đó nghi ngờ, hãy nhìn vào cuộc sống của chúng tôi, moi người sẽ hiểu đó là hạnh phúc thực sự”.

Lạ đời chồng chung sống hạnh phúc với vợ và bạn gái cũ của vợ - 4

Cuộc sống vui vẻ mà ai cũng tưởng đó là một câu chuyện hoang đường

Câu chuyện một người phụ nữ yêu cả nam cả nữ và chung sống với cả hai người trong cùng một mái nhà, cùng có con chung với mọt người đàn ông thật sự là một câu chuyện hiếm. Và điều quan tâm nhất chính là họ vô cùng vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Đúng là, chuyện gì cũng có thể xảy ra cả…

Theo TT/ Dịch từ The Sun (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h