Lấy được vợ hiền dâu thảo, đêm đêm tôi rối bời vì cuộc gặp gỡ "định mệnh"

Ngày 22/12/2019 16:45 PM (GMT+7)

Ông trời đã sắp xếp cho chúng tôi cái duyên mà nên cuối cùng, chúng tôi vẫn gặp lại nhau. Em cũng chấp nhận việc ở bên tôi trong bí mật. Em chẳng đòi danh phận, chẳng đòi gì hết, chỉ đơn giản là muốn ở bên tôi.

Tâm sự bạn đọc:

Mai Tình Yêu à, nếu như phải lựa chọn giữa một cô vợ ngoan hiền, nhưng mình không yêu và một người tình tôi yêu tha thiết nhưng bị gia đình phản đối thì bạn sẽ chọn ai? Tôi đúng là một thằng đàn ông tồi tệ, nhưng tình cảm thì đâu có điều khiển được phải không. 

Tôi cưới vợ theo sự sắp xếp của gia đình vì em tốt cho công việc của tôi. Em đúng mẫu con dâu hiền lành, ngoan ngoãn, ở nhà nội trợ đảm đang và là người sẽ chẳng khi nào kêu ca về những công việc bận rộn của tôi ở công ty. Điều duy nhất khiến tôi không vừa lòng ở em chính là tôi không yêu em. Tôi không chắc em có yêu tôi hay không nhưng một điều không thể phủ nhận được là gia đình tôi rất quý em. 

Lấy được vợ hiền dâu thảo, đêm đêm tôi rối bời vì cuộc gặp gỡ amp;#34;định mệnhamp;#34; - 1

Ảnh minh họa.

Còn người tình, là tình thứ 2 hay thứ 3 gì đó của tôi mới chính là người mà tôi yêu sâu đậm nhất. Em là người phụ nữ của công việc, luôn bận rộn độc lập và hấp dẫn. Thế nhưng chẳng hiểu sao em lại chẳng hề được lòng gia đình tôi. Họ phản đối một cách kịch liệt nên tôi và em đã không thể đến được với nhau.

Nhưng như một định mệnh, ông trời đã sắp xếp cho chúng tôi cái duyên mà nên cuối cùng, chúng tôi vẫn gặp lại nhau. Em cũng chấp nhận việc ở bên tôi trong bí mật. Em chẳng đòi danh phận, chẳng đòi gì hết, chỉ đơn giản là muốn ở bên tôi. Đây chính là điều khiến đêm đêm tôi luôn rối bời suy nghĩ. 

Tôi yêu em hơn cả chính mình nữa. Tôi có nên phản kháng gia đình mà đem người phụ nữ mình yêu về chung một nhà hay không?

Chuyên gia tư vấn:

Trong câu chuyện của bạn, điều chúng tôi thấy bạn nói đúng nhất chính là bạn là một người đàn ông tồi tệ. Dù bạn yêu ai nhưng những gì bạn đã làm và nói chỉ bộc lộ ra rằng bạn là một người không có chính kiến.

Bạn nghe theo gia đình và biến một người phụ nữ thành một người vợ không được chồng yêu thương, biến một người phụ nữ thành kẻ thứ ba xen vào hôn nhân của người khác. Bạn đổ lỗi cho gia đình về quyết định và sự cam chịu của bạn. 

Là một người đàn ông, một người chồng, bạn hành xử như vậy liệu có đúng. Bạn nên suy nghĩ kỹ càng hơn về bản thân mình. Và bạn nên chọn một người phụ nữ thôi. Không thể giữ cả hai người ở cạnh mình, mà chẳng thể đem lại hạnh phúc trọn vẹn cho bất kì ai, bạn nhé. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/lay-duoc-vo-hien-dau-thao-dem-dem-toi-roi-boi-vi-c...

Chồng vừa đi đón con đã nhập viện cả 2, vợ điên người khi chồng vừa cười vừa kể
Em lúc đó còn đi làm chưa về, nghe mẹ chồng gọi điện báo tin hai bố con mà em vừa xót vừa tức, không biết làm thế nào. Ngày cưới nhau em cũng biết...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn hôn nhân gia đình