Lấy được vợ nhờ số điện thoại viết trên tường Toilet

Ngày 15/08/2016 13:01 PM (GMT+7)

Một người lái xe tải đã tìm thấy tình yêu của mình khi anh nhắn tin cho một số điện thoại được viết nguệch ngoạc trên tường nhà vệ sinh.

Mark Ellis, người đàn ông 51 tuổi thấy trên tường nhà vệ sinh công cộng có ghi số điện thoại của một "gái bao" có tên Donna Roberts. Anh đã tò mò nhắn thử tin nhắn, chỉ với mục đích trêu đùa: "Xin chào. Cô đang làm gì đấy?" nhưng thật không ngờ, anh đã nhận được tin đáp lại: "Ai vậy?".

lay duoc vo nho so dien thoai viet tren tuong toilet - 1

Và câu chuyện bắt đầu từ đó. Họ đã nhắn tin qua lại với nhau vài ngày, sau đó có buổi gặp mặt trực tiếp. Và chỉ sau một thời gian ngắn, cả hai người đã yêu nhau.

Người phụ nữ có tên là Donna rất vui sau khi có một cuộc tình mới. Chị chia sẻ ‘tôi phải cảm ơn chồng cũ của mình. Vì chính anh ta đã cho tô cơ hội được gặp người đàn ông hiện tại’.

lay duoc vo nho so dien thoai viet tren tuong toilet - 2

Được biết, chồng cũ của chị là một người đàn ông bạo lực, lăng nhăng. Chính anh ta đã ghi số điện thoại của chị lên tường nhà vệ sinh công cộng để trả thù sau khi vợ mình đòi chia tay. Và thật không ngờ, chính việc làm của người chồng này đã khiến chị có cơ duyên gặp được người đàn ông hiện tại, Mark Ellis.

Gặp nhau một thời gian, tìm hiểu và đã quyết định tiến xa hơn, Donna và anh Mark đã làm đám cưới. Hiện họ có hai con tầm 8-9 tuổi và có một gia đình hạnh phúc.

lay duoc vo nho so dien thoai viet tren tuong toilet - 3

Gia đình hạnh phúc của chị Donna và anh Mark cùng hai con 8-9 tuổi

Có những cuộc hôn nhân và có những gia đình hạnh phúc như thế. Đôi khi, những tình huống bất ngờ lại khiến chúng ta tìm được hạnh phúc thực sự của đời mình.

Theo TB/ Dịch từ The Sun (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ