Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ

Ngày 19/10/2021 06:36 AM (GMT+7)
Ngày 20/10 hàng năm là dịp để chúng ta bày tỏ sự biết ơn, tri ân đến những người phụ nữ mà mình yêu thương. Ngoài những món quà tặng thì những lời chúc 20/10 cho mẹ, bạn bè, đồng nghiệp không thể thiếu được.

Lời chúc 20/10 cho mẹ ý nghĩa nhất

1. Nhân ngày 20/10, con xin được chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Con cảm ơn mẹ vì đã luôn chăm lo cho gia đình mình, chăm lo cho con trưởng thành như ngày hôm nay, mặc dù mẹ vẫn còn phải lo toan công việc, cuộc sống.

2. Con thật tự hào và hạnh phúc khi được làm con của mẹ. Con cảm ơn ông Trời đã ban mẹ đến với con, giúp con trưởng thành và khôn lớn. Chúc mẹ một ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 thật hạnh phúc, vui vẻ.

3. Hôm nay là ngày 20/10, con xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho mẹ yêu quý nhân dịp ý nghĩa này. Mong mẹ luôn giữ nụ cười ở trên môi, mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình mẹ nhé.

4. Mặc dù hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam, thế nhưng con đang ở nơi phương xa không thể về kịp để cùng chung vui với mẹ và gia đình. Mẹ cứ yên tâm rằng con luôn mạnh khỏe, bình an và con luôn nhớ về mọi người mỗi ngày. Con xin chúc mẹ một ngày 20/10 thật ý nghĩa!!!

Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ - 1

5. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, con xin được chúc cho người mà con yêu quý nhất luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Con cảm ơn mẹ vì đã sinh ra và nuôi nấng con nên người.

6. Tạo hóa đã ban tặng cho con một người mẹ tuyệt vời. Mẹ luôn là người thương yêu con, chăm lo cho con, giúp con nên người và thành công như ngày hôm nay. Tận đáy lòng con luôn cảm ơn, biết ơn đến công lao của mẹ, con yêu mẹ rất nhiều.

7. Gửi tặng mẹ một nụ hôn và một món quà thật ý nghĩa nhân dịp 20/10. Con rất tiếc khi không thể về bên mẹ đúng ngày được, nhưng mẹ hãy yên tâm vì con sẽ sớm về với mẹ và gia đình chúng ta thôi. Con yêu mẹ nhiều lắm!!!

8. Ngày 20/10 đã đến thật gần, con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc để sống lâu bên con cháu. Cả gia đình chúng ta mãi hạnh phúc bên nhau.

Lời chúc 20/10 cho vợ, người yêu lãng mạn, tình cảm

1. Chúc vợ yêu của anh một ngày 20/10 thật ý nghĩa, hạnh phúc. Cảm ơn em đã chăm sóc gia đình nhỏ của chúng mình được êm ấm, đẹp đẽ như ngày hôm nay. Hôm nay bố con anh cùng nhau vào bếp để gửi đến em món quà thật ý nghĩa.

2. Chúc em ngày phụ nữ Việt Nam luôn trẻ trung, xinh đẹp, đáng yêu. Em hãy luôn ở bên cạnh anh và đừng rời xa anh nhé. Anh yêu em thật nhiều!!!

3. Nhân ngày 20/10, xin được gửi tới người phụ nữ mà anh yêu thương nhất lời chúc tốt đẹp và thật ý nghĩa. Chúc em luôn là bông hoa tươi sắc, luôn xinh đẹp rạng ngời và luôn may mắn, thành công trong cuộc sống, sự nghiệp.

4. Anh ước gì một ngày có thêm nhiều thời gian hơn để yêu thương em, ở bên em và chăm sóc cho em. Chúc em một ngày 20/10 thật hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười nhé.

Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ - 2

5. Vợ có biết không, hôm nay là ngày 20/10, cũng là ngày kỷ niệm cuộc hẹn hò đầu tiên của chúng mình đấy. Anh mong rằng mãi mãi về sau này chúng ta luôn được hạnh phúc, bình yên bên nhau. Chúc vợ yêu một ngày phụ nữ Việt Nam thật tuyệt vời.

6. Vợ yêu à! Có được em trong cuộc đời này là điều hạnh phúc và may mắn nhất trong cuộc đời anh. Nhân dịp ngày 20/10, anh muốn chúc vợ yêu của anh luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên anh và các con. Cả nhà yêu vợ rất nhiều!!!

7. Cảm ơn bà xã vì đã luôn chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ của anh và các con nhé. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, bố con anh chúc bà xã luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc. Bố con anh yêu bà xã nhiều nhiều!!!

8. Trong cuộc đời này có hai người phụ nữ quan trọng nhất đối với anh. Người đầu tiên là mẹ của anh, và người thứ hai chính là em. Chúc mừng em nhân ngày 20/10, cảm ơn em vì đã luôn ở bên cạnh anh, cả khi anh khó khăn lẫn khi anh thành công. Em hãy tiếp tục ở bên cạnh anh để chúng mình luôn hạnh phúc như bây giờ và cả mãi sau này nhé.

Lời chúc 20/10 cho bạn bè, đồng nghiệp ngắn gọn, độc đáo

1. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, tôi xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành cho một nửa thế giới này. Chúc các chị em luôn rạng ngời, xinh đẹp và hạnh phúc bên gia đình, bên chồng con hoặc bên người yêu nhé.

2. Hôm nay là ngày 20/10, tôi xin dành tặng cho các chị em đồng nghiệp của tôi những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong các chị em luôn vui tươi, hồn nhiên, trẻ trung, yêu đời và thành công trong công việc. Hy vọng chúng ta luôn là đồng nghiệp tốt của nhau và cùng nhau phát triển sự nghiệp tốt hơn trong công ty.

3. Nhân dịp ngày lễ 20/10, chúc cho mọi chị em phụ nữ trên toàn thế giới không còn muộn phiền, lo âu, luôn lạc quan, vui vẻ, yêu đời và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và cả trong sự nghiệp.

4. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam! Chúc bạn thân yêu của tôi một ngày thật ý nghĩa, hạnh phúc, nhận được nhiều quà, nhiều hoa và nhiều lời chúc tốt đẹp nhé.

Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ - 3

5. Nhân dịp 20/10, cánh đàn ông chúng tôi xin được chúc các chị em phụ nữ luôn phấn đấu tốt, học tập tốt để trở thành người phụ nữ thành công, khéo léo, giỏi việc nước và đảm việc nhà.

6. Tôi xin được chúc cho các chị em phụ nữ trong công ty một ngày 20/10 thật hạnh phúc và vui vẻ. Các chị em hãy mãi luôn xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong một vườn hoa ngát hương. Mỗi chị em sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của mình và thành công trong cuộc sống nhé.

7. Hôm nay nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam mà cô bạn của tôi bỗng xinh đẹp, thần thái hơn hẳn mọi người. Chúc bạn tôi luôn giữ vững phong độ, luôn trẻ trung, cuốn hút và gặp thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống nhé.

8. Chúc bạn thân của tôi không chỉ riêng ngày 20/10 mà tất cả 365 ngày trong năm đều hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và niềm vui nhé.

Lời chúc 20/10 cho cô giáo hay nhất

1. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, em xin gửi tới cô chủ nhiệm lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Em chúc cô luôn được khỏe mạnh, vui vẻ và dìu dặt thật nhiều những chuyến đò thành công rực rỡ. Em xin cảm ơn cô vì đã luôn quan tâm và nâng đỡ cho em trong suốt năm tháng trên ghế nhà trường.

2. Chúc mừng cô giáo nhân ngày 20/10. Em xin chúc cô có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Em cũng xin kính tặng cho cô những bông hoa đẹp đẽ nhất, đó chính là những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất mà em dành đến cho cô nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Em mong cô luôn công tác tốt và tiếp tục đào tạo ra những mầm non cho đất nước.

3. Em xin chúc cô giáo chủ nhiệm năm xưa của em một ngày phụ nữ Việt Nam luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và đầy nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục của mình. Chúc cô luôn được mạnh khỏe để vững bước chèo lái con thuyền tri thức, đưa những thế hệ học trò đến với bến bờ thành công.

4. Năm xưa em là đứa ngỗ nghịch, học dốt và bị ghét nhất lớp. Nhưng cô không hề ghét bỏ em mà còn hướng cho em thành người và nhận thức được cuộc sống như ngày hôm nay. Em cảm ơn cô rất nhiều và mong cô luôn khỏe mạnh, vui tươi và hạnh phúc trong ngày 20/10.

Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ - 4

5. Nhân ngày lễ 20/10, em chúc cô chủ nhiệm của em luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin trong giảng dạy cũng như nâng cao sự mạnh mẽ trước những đứa học trò nhất quỷ nhì ma sau này ạ.

6. Thay mặt tất cả những bạn nam trong lớp mình, em xin được gửi tới cô và các bạn nữ khác lời chúc mừng ngày 20/10 tốt đẹp nhất. Chúc cô và các bạn nữ luôn xinh đẹp, vui tươi và hạnh phúc trong ngày lễ tuyệt vời này.

7. Con xin được gửi đến cô lời chúc mừng chân thành nhất trong ngày lễ 20/10 này. Những người phụ nữ đều là những bông hoa tươi thắm nhất, và cô luôn là một trong những đóa hoa ngát hương nhất đã truyền lại tri thức và đạo đức cho chúng con. Chúng con cảm ơn cô rất nhiều.

8. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cô và các cô giáo khác luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trồng cây, trồng người, cùng với công cuộc đổi mới của đất nước. Bọn em luôn biết ơn những công lao to lớn của cô thật nhiều.

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh cho trẻ nhỏ, học sinh

1. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

- Tạm dịch: Không quan trọng góc nhìn nào đi chăng nữa, mỗi khi anh nhìn em, em giống như một thiên thần vậy, và ngày phụ nữ Việt Nam là dịp hoàn hảo để anh nói rằng: Anh thật may mắn vì đã có em trong cuộc đời.

2. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!

- Tạm dịch: Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng, em đã làm tươi mới thế giới xung quanh anh. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

3. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!

- Tạm dịch: Dù cho gần bên nhau hay xa cách vạn dặm đi nữa, em vẫn luôn ở trong tâm trí của anh và ngay gần bên anh.

4. Just wanted to thank you from the bottom of my heart for all the things you do! Happy Vietnamese Women’s Day.

- Tạm dịch: Anh chỉ muốn nói lời cảm ơn đến em từ tận sâu trong tim mình về tất cả mọi thứ mà em đã làm cho anh. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

5. I love you no matter what we have gone through or how much we argue because I know that in the end, you will always be here for me. Happy Vietnamese Women’s Day!

- Tạm dịch: Anh yêu em bất kể chúng ta đã từng trải qua những gì hay thậm chí chúng ta cãi nhau bao nhiêu lần đi chăng nữa. Anh luôn biết rằng cho đến cuối cùng, em vẫn luôn ở đây bên cạnh anh. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

6. This life will have no existence if there is no ally of a woman in every stage of life – from being a mother to being a wife and from a sister to a daughter. Happy Vietnamese Women’s Day!

- Tạm dịch: Cuộc sống này sẽ không tồn tại được nếu như không có hình dáng của người phụ nữ trong mỗi giai đoạn của cuộc sống - từ việc trở thành một người mẹ cho tới một người vợ, rồi từ một người chị gái cho tới một người con gái. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

7. Thank you for always being there, through the good times and the bad. Happy Vietnamese Women’s Day!

- Tạm dịch: Cảm ơn em đã luôn ở đây bên cạnh anh, dù cho những lúc tốt đẹp hay những lúc khó khăn. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

8. I make this to give it to the most special woman in my life. I love you mom!

- Tạm dịch: Con làm ra thứ này để dành tặng cho người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Con yêu mẹ rất nhiều!!!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loi-chuc-2010-hay-y-nghia-ngan-gon-va-doc-dao-nhat...

Muôn kiểu quà 20/10 bá đạo của các ông chồng khiến chị em cười ngất
Không phải là hoa, túi xách hay trang sức đắt tiền, các ông chồng dưới đây đã có những món quà 20/10 vô cùng bá đạo khiến người nhận không thể không...

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Theo PV (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10