Mặc cảm vì từng bị cưỡng bức

Ngày 25/12/2013 19:33 PM (GMT+7)

Có lẽ, đây là quá khứ đau lòng của tôi và cho đến tận bây giờ, tôi vẫn không dám nói ra.

Đó là một vết nhơ trong cuộc đời mà tôi mang theo mình đã suốt bao nhiêu năm qua. Ngày bé, tôi đã từng bị xâm hại, xin được phép cho đó là bí mật, chỉ mình tôi biết. Nhưng tới khi tôi yêu và được yêu, và tới khi anh hứa hẹn lấy tôi làm vợ, tôi bỗng nghĩ lại thời quá khứ, thời mà mình chịu bao đau khổ thiệt thòi.

Ngày đó, tôi sợ vô cùng vì phải yêu một ai đó. Nhiều người bảo tôi về quan niệm sống của họ. Các bạn của tôi dù không biết chuyện nhưng họ luôn nói, thời đại này đàn ông mấy để ý chuyện con gái không còn trinh tiết. Yêu một cô mà không còn trong trắng, có lẽ họ cũng không phàn nàn gì vì thời nay là thế. Nhưng tôi thì không quan niệm như vậy, bởi bản thân không còn trinh tiết, mình biết giải thích sao đây với chồng? Tìm lý do nào chính đáng để biện minh cho sự việc đó? Tôi thực sự cảm thấy đau khổ.

Họ thì luôn nghĩ, chỉ cần người đàn ông ấy tin là được, đâu cần phải nghĩ nhiều. Nhưng mà, với một người mình yêu thương thực lòng, mình thực sự muốn được ở bên cạnh họ, được nói với họ tất cả những gì trong lòng. Và ngay cả sự thật này, tôi cũng muốn nói với anh, người mà tôi yêu thương. Tôi mong anh được ở bên tôi, tôi được anh chăm sóc và trân trọng. Chỉ sợ một ngày quá khứ bại lộ, nếu anh biết tôi giấu anh chuyện gì thì liệu tình yêu của chúng tôi còn tốt đẹp được không?

Mặc cảm vì từng bị cưỡng bức - 1

Tôi lo lắng anh sẽ vì chuyện này mà rời xa tôi nếu như tôi nói ra sự thật. (ảnh minh họa)

Tôi lo lắng anh sẽ vì chuyện này mà rời xa tôi nếu như tôi nói ra sự thật. Nhưng nếu cứ sống mà để trong lòng và giống như mình đang lừa dối người khác, thực sự tôi sợ mình không thể nào sống yên thân được.

Đã nhiều lần tôi mơ ác mộng về những gì đang diễn ra xung quanh. Tôi sợ anh sẽ vì chuyện này mà hắt hủi tôi, không còn yêu tôi nữa. Thú thực dù xã hội đã thoáng hơn nhưng có người đàn ông nào muốn được hưởng lại người phụ nữ của người đàn ông khác đâu. Dù là có bị cưỡng bức hay tình nguyện thì liệu anh có tin hay không, hay anh sẽ đặt ra những giả thiết khác.

Tôi không biết các bạn gái không còn trinh tiết dựa vào đâu mà tự tin như vậy, còn tôi, tôi lo lắng lắm, tôi sợ anh sẽ bỏ rơi tôi, vì tôi không thể dũng cảm mà đối diện với điều đó. Quá khứ này ám ảnh tôi suốt thời gian tôi lớn lên cho tới khi tôi gặp được anh thì mọi chuyện càng trở nên tồi tệ. Tôi lo lắng cho tương lai thật nhiều. Tôi đã chần chừ không dám gật đầu nhận lời yêu anh, chỉ khi tình yêu đã đến đỉnh điểm, chỉ khi mọi thứ đã quá tuyệt vời, những gì anh dành cho tôi quá chân thành, tôi mới dám gật đầu nhận lời yêu anh. Nhưng sau đó là cả chuỗi những nỗi lo, sự đau khổ vô cùng.

Giờ tôi phải làm sao, theo các bạn, tôi có nên nói với anh sự thật này hay là cứ chôn vùi như vậy, coi như đó là một sự lầm lỡ trong cuộc đời của tôi?

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Trả giá vì tân hôn dùng màng trinh giả

“Màng trinh giả” có đáng hay không?

Tôi sợ một ngày mình sẽ mất trinh

Vào nhà nghỉ nhiều nhưng tôi vẫn còn trinh

27 tuổi còn trinh, bạn trai ngoại "trố mắt"

Liệu tôi có bị lộ chuyện mình đi vá trinh?

Theo Bạch Dương (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trinh tiết