Mang nhà 10 tỷ ra dụ cô bồ và câu trả lời khiến tôi chết lặng

Ngày 30/09/2016 16:56 PM (GMT+7)

Tôi giấu giếm vợ quan hệ ngoài luồng với rất nhiều cô gái đẹp nhưng chưa từng có ý định bỏ vợ.

Tôi có tiền, có quyền và luôn nghĩ, với người đàn ông như mình thì bất cứ cô gái nào cũng phải ngã vào lòng. Tôi không cần biết họ có yêu tôi không, vì đó không phải thứ tôi cần. Thứ tôi cần là dục vọng, là một cô gái xinh đẹp chịu chiều chuộng, quan tâm và chăm sóc tôi. Đàn ông có tiền thường như vậy thì phải, tôi nghĩ thế…

Tôi giấu giếm vợ quan hệ ngoài luồng với rất nhiều cô gái đẹp nhưng chưa từng có ý định bỏ vợ. So với họ, vợ tôi cũng là một người phụ nữ hết sức xinh đẹp lại sinh cho tôi hai cu cậu con trai đáng yêu. Và đó là lý do tôi luôn trân trọng cô ấy, chưa bao giờ làm điều gì khiến cô ấy buồn, duy chỉ có chuyện lén lút ngoại tình. Tất nhiên, tôi phải tìm mọi cách để vợ tôi không thể nào biết được. Nếu cô ấy biết, tôi sẵn sàng cầu xin tha thứ, dù là có chút hèn hạ cũng đành lòng. Vì tôi hiểu, một gia đình, một người vợ như vậy không dễ gì kiếm được. Nếu tôi bị phát hiện mà không xin tha thứ, tôi sẽ mất vợ và mất hai đứa con là vật báu của tôi.

Nhìn vẻ ngoài, tôi là một gã đẹp trai, phong độ, là người đàn ông tuyệt vời trong mắt những người khác. Vợ tôi cũng vô cùng tự hào khi có một người chồng giàu, có địa vị lại hết lòng yêu thương vợ con. Tôi biết, tình yêu của cô ấy dành cho mình là chân thành. Tôi cũng luôn trân trọng điều ấy chỉ là bản tính tham lam của đàn ông không cho phép tôi dừng lại các mối quan hệ ngoài luồng. Tôi chưa bao giờ xác định với các cô người yêu vì đơn giản, chỉ cần tôi cho tiền, các cô ấy ngoan ngoãn nghe lời.

Mang nhà 10 tỷ ra dụ cô bồ và câu trả lời khiến tôi chết lặng - 1

Cũng dùng cách như với bao cô gái khác, tôi dụ dỗ cô ấy bằng tiền. (Ảnh minh họa)

Yêu rất nhiều, mấu năm lén lút ngoại tình tôi chưa bao giờ rung động với một người con gái nào. Chỉ là, lần này, tôi hoàn toàn bị đánh gục, bị thất bại khi người con gái đó đã từ chối tôi. Chưa có ai dám từ chối tôi nếu tôi có ý tán tỉnh nhất là các cô gái xinh đẹp, chân dài. Vì mục đích của họ là các anh người yêu giàu có và mục đích cụ thể chính là túi tiền.

Nhưng lần đầu, tôi có một người phụ nữ đã dám từ chối tôi và vô cùng lạnh lùng với tôi. Người con gái ấy đặc biệt xinh đẹp, dịu dàng và khiến tôi cảm thấy hụt hẫng khi bị thất bại. Tôi cố gắng tán tỉnh, chinh phục và lần đầu tiên tôi mất nhiều thời gian như vậy để theo đuổi một người đẹp. Tôi không còn dành được nhiều thời gian cho gia đình, cho vợ con nữa. Tôi bị cuốn hút bởi cô gái kiêu kì này. Thậm chí, trái tim tôi thật sự rung động và yêu thương người con gái đó, hay chỉ là cảm giác muốn chinh phục chính tôi cũng không hiểu được. Chỉ là, tối nào tôi cũng nhớ nhung cô ấy, muốn gặp cô ấy, muốn nhìn thấy nụ cười của người con gái đó.

Tôi lãng mạn hơn, tặng hoa, tặng quà, tặng những món đồ đắt tiền nhưng cô ấy đều từ chối. Cô ấy nói không muốn yêu tôi nhưng trong ánh mắt, tôi nhìn thấy sự lo sợ, có lẽ là vì tôi có vợ… Nhiều khi cô ấy cũng nhận lời đi cà phê, nói chuyện với tôi, ánh mắt nhìn xa xăm khiến tôi có cảm giác thật lạ kì… Có lẽ, trong lòng cô ấy có tôi chỉ là do dự không dám mở lòng…

Cũng dùng cách như với bao cô gái khác, tôi dụ dỗ cô ấy bằng tiền. Mua cho cô người yêu căn nhà 10 tỷ để cô ấy được sống sung sướng và yêu cầu cô ấy nhận lời yêu tôi, chấp nhận làm bồ nhí của tôi trong thời 5 năm. Cô ấy nhìn tôi bằng ánh mắt khó hiểu, bước đi không nói một lời. Hôm sau, tôi nhận được tin nhắn của cô ấy nói rằng, muốn hẹn gặp tôi ở quán cà phê quen…

Tôi tưởng mình đã được chấp nhận và hí hửng nói dối vợ là đi hẹn khách hàng vì đó là buổi tối. Nhưng thật không ngờ, vừa bước chân vào, tôi chết lặng khi nhìn thấy vợ tôi cũng ngồi trong đó. Cả hai người họ đang nói chuyện vui vẻ với nhau. Tôi bước vào, choáng váng, nhìn qua nhìn lại thì thấy không có một bóng người. Người con gái ấy bỗng chững chạc lạ thường. Cô ấy mời tôi ngồi xuống và bắt đầu câu chuyện. Tôi chối, nói không phải tôi dụ dỗ cô ta vì trước mặt tôi là vợ, người vợ mà tôi không bao giờ muốn bỏ. Nhưng cô ấy đã nhanh chóng mở đoạn ghi âm tôi thương lượng mua căn nhà 10 tỉ cho cô ấy.

Mang nhà 10 tỷ ra dụ cô bồ và câu trả lời khiến tôi chết lặng - 2

Giờ, tôi khóc như mưa, không còn tin vào tai mình những gì mình nghe thấy về quyết định ly hôn nhanh chóng của vợ. (Ảnh minh họa)

Tôi chết lặng, không còn dám đứng đó, định bỏ chạy nhưng vợ tôi đã gọi tôi lại và ném vào mặt tôi cái nhìn khinh bỉ. Ngay ngày hôm sau, chúng tôi chia tay nhau, cô ấy nhận phần nuôi con và không cần bất cứ thứ gì. Có thể, tôi cả đời chơi bời, nhưng lại không hay biết, bên cạnh mình vẫn có những người phụ nữ thật sự chân thành, không vì túi tiền của tôi mà bán rẻ bản thân mình. Vợ tôi, cô bồ hiện tại, họ có lẽ là những người phụ nữ đồng cảm và thấu hiểu nỗi khổ khi bị người mình yêu thương phản bội. Thế nên, tôi mới ra cơ sự này.

Giờ, tôi khóc như mưa, không còn tin vào tai mình những gì mình nghe thấy về quyết định ly hôn nhanh chóng của vợ. Thậm chí, cô ấy không muốn cho tôi thêm một cơ hội nào để giải thích. Tại sao, đàn bà hiền lành, nhu mì lại trở nên cứng rắn và mạnh mẽ như vậy? Tôi không dám tin rằng, ngày hôm nay, tôi lại mất vợ, mất con? Tiền bạc có là gì khi đó mới là thứ quan trọng nhất của cuộc đời tôi. Tôi hối hận rồi nhưng tất cả đã quá muộn…

Theo Trang Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình