Mẹ bỉm sữa tán loạn vì tìm người giúp việc mùa dịch

Ngày 08/09/2020 10:00 AM (GMT+7)

Cách đây nửa tháng khi Hà Nội bắt đầu xuất hiện những ca nhiễm Covid-19, lo sợ vì tình hình dịch bệnh có dấu hiệu lan rộng, người giúp việc đã xin nghỉ để… về quê tránh dịch.

Làm đủ cách vẫn không thể giữ người giúp việc ở lại

Chị Thu Hương (Đống Đa, Hà Nội) đang tá hoả đi tìm người giúp việc hơn nửa tháng qua vì người giúp việc nhà chị xin về quê “tránh dịch”. Chị Hương kể: “Khoảng 2 tuần trước bác giúp việc xin về quê vài ngày làm giấy tờ, hồ sơ cho con đi làm. Nhưng về được vài hôm thì thấy gọi điện báo không lên nữa vì Hà Nội có ca nhiễm mới, bảo gia đình tự tìm người giúp việc khác thay thế đi. Mặc dù mình đã năn nỉ bác giúp đỡ, thậm chí tăng thêm lương nhưng bác vẫn không chịu”.

Chị Bích Thuỳ (Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ: “Tình hình bệnh dịch có diễn biến phức tạp, gia đình có nhắc nhở chị giúp việc hạn chế về quê, thăm nom gia đình đợt này. Nhưng mới chỉ nhắc nhẹ vậy, chị giúp việc đã tự ái, bỏ về quê luôn cách đây nửa tháng làm hai vợ chồng mình chẳng kịp tìm người. Hai tuần vừa qua hai vợ chồng mình thay nhau làm việc online để trông con, hôm nào có bà nội trông con hộ thì hai vợ chồng cũng phải sắp xếp thay nhau về sớm để cơm nước, dọn dẹp nhà cửa”.

Mẹ bỉm sữa tán loạn vì tìm người giúp việc mùa dịch - 1

Dạo quanh các diễn các, nhóm tìm người giúp việc gia đình, người giúp việc theo giờ những ngày qua, rất nhiều bài đăng tìm người giúp việc theo giờ tại nhà lương 100.000 - 150.000 đồng/giờ nhưng cũng chẳng có ai nhận. Thậm chí, nhiều gia đình tìm người giúp việc ở lại nhà, sẵn sàng chả thêm chi phí, hứa hẹn tiền lương tháng 13, tàu xe hỗ trợ nhưng nhu cầu thì nhiều mà nguồn cung thì… vô cùng khan hiếm.

Tìm người Giúp việc khó - Có JupViec lo

JupViec là công ty cung cấp nền tảng kết nối nhu cầu giúp việc của Khách hàng và Người lao động. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển JupViec với tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, không ngừng hoàn thiện giúp cho việc kết nối được mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, đồng thời quản lý chất lượng dịch vụ ở quy mô lớn.

Trong bối cảnh đó tìm người giúp việc khó, nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của JupViec với mong muốn tìm người giúp việc nhà theo giờ ưng ý.

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tải app JupViec về điện thoại và đặt dịch vụ theo nhu cầu sử dụng. Các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 30s đặt dịch vụ - có ngay nhân viên giúp việc theo giờ trong 60 phút. Với đội ngũ nhân viên giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Singapore, nhân thân được xác minh rõ ràng, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. 

Mẹ bỉm sữa tán loạn vì tìm người giúp việc mùa dịch - 2

JupViec.vn – Nền tảng đặt JupViec theo giờ qua ứng dụng trên điện thoại với các dịch vụ chính:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Bạn có thể dễ dàng đặt dịch vụ 24/24h qua ứng dụng của JupViec, kể cả ngày Lễ Tết.

Nhân viên giúp việc tại JupViec.vn được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Singapore, có nhân thân rõ ràng.

JupViec.vn vinh dự là đơn vị được các quỹ đầu tư nước ngoài và trong nước đầu tư chiến lược như: STI, Patamar Capital (trước đây là Unitus Impact), Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures.

Hiện nay, JupViec đang kết hợp cùng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, tổ chức Care Việt Nam và Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia (DFAT) triển khai dự án UME - Capital với mục đích tạo cơ hội làm việc và tiếp cận các dịch vụ tài chính một cách dễ dàng cho hơn 31.500 lao động.

Để sử dụng dịch vụ Giúp việc theo giờ Khách hàng vui lòng tải ứng dụng JupViec.vn tại đây: http://onelink.to/jupviec.vn

Tìm hiểu thêm về JupViec.vn

Hotline: 1900 6082 

Website chính thức: jupviec.vn

Fanpage chính thức: fb.com/JupViec

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/me-bim-sua-tan-loan-vi-tim-nguoi-giup-viec-mua-dic...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).