Mẹ chồng bày mưu lấy vợ hai cho con trai, phản ứng của anh mới khiến tôi chua chát

Ngày 24/03/2019 15:00 PM (GMT+7)

Anh biết tôi vì anh mà nhận lấy chỉ trích nên anh càng thương tôi. Chúng tôi vẫn đều đặn đi khám, đều đặn uống thuốc, nỗ lực hết mức để có được một sinh linh bé bỏng.

Tâm sự bạn đọc:

Mai Tình Yêu cho tôi hỏi, nếu mẹ chồng xui chồng lấy vợ hai, thì tôi có nên ly hôn luôn hay không?

Tôi và anh lấy nhau, 3 năm chúng tôi vẫn chưa có con. Chúng tôi đã đi khám, vấn đề là ở anh. Nhưng đàn ông mà, tôi thương anh, nên nhận là lỗi của mình.

Anh biết tôi vì anh mà nhận lấy chỉ trích nên anh càng thương tôi. Chúng tôi vẫn đều đặn đi khám, đều đặn uống thuốc, nỗ lực hết mức để có thể có cho mình một sinh linh bé bỏng.

Mẹ chồng bày mưu lấy vợ hai cho con trai, phản ứng của anh mới khiến tôi chua chát - 1

Ảnh minh hoạ 

Cho đến ngày hôm qua, mẹ chồng đến thăm, bà sai tôi đi chợ rồi kéo chồng tôi vào phòng. Vì quên mất ví nên tôi quay lại thì nghe được cuộc nói chuyện của anh và mẹ

Bà xui chồng tôi là bỏ tôi đi, bà đã chọn được cho anh một cô “có tướng mắn đẻ”, “ngoan ngoãn”, “hiền lành”, anh ấy thì im lặng, không đồng ý, cũng chẳng phản đối.

Tôi cứ ngỡ rằng, khi đó, anh sẽ phải quyết liệt phản đối, nhưng không, anh chỉ im lặng mà thôi.

Trái tim tôi giây phút ấy… thực sự tan nát…

Chuyên gia tư vấn: 

Trong trường hợp này, bạn nên thẳng thắn nói chuyện với chồng, bạn không thể vì anh ấy im lặng mà khẳng định rằng anh ấy có ý định như thế được.

Hai người hãy trao đổi với nhau một cách chân thành nhất, chỉa sẻ với nhau, nói chuyện với nhau, chỉ có thế con đường các bạn đi bên nhau mới lâu dài được.

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu): 

Mẹ chồng bày mưu lấy vợ hai cho con trai, phản ứng của anh mới khiến tôi chua chát - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

Con trai vô sinh nhưng cháu nội vẫn lần lượt ra đời, mẹ chồng nín lặng cho qua để rồi…
Bà Hoa dường như không thể tin những lời con trai mình đang nói là sự thật. Giờ thì bà đã hiểu, vì sao con trai bà vô sinh mà hai đứa bé lại có nét...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng