Mọi người đàn ông tham lam đều muốn sở hữu 3 người phụ nữ này

Ngày 25/07/2017 17:02 PM (GMT+7)

Đa số đàn ông thường không bao giờ thỏa mãn với 1 người phụ nữ. Hai cũng chưa đủ. Đàn ông tham lam luôn thèm khát có cùng một lúc 3 người đàn bà hết lòng vì mình.

Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai. Giống như khi ta thấy tia chớp rồi mới nghe tiếng sấm, tình yêu của đàn ông đến nhanh, ào ạt, chói lòa nhưng lại chóng qua, còn tình yêu của đàn bà chầm chậm, bền chặt, âm vang mãi.

Vì yêu bằng mắt nên đàn ông liều mạng trong tình yêu hơn phụ nữ, vì anh ta chỉ thấy ánh sáng là lao mình như con thiêu thân, không cần biết đến cạm bẫy hay bão giông. Vì yêu bằng mắt nên đàn ông cũng thường lao theo bản năng, dùng bản năng để đong đo giá trị tình yêu. Chính vì yêu nhanh nên đôi khi đàn ông hối hận, đứng núi nọ trông núi kia.

Đa số đàn ông không bao giờ thỏa mãn với 1 người phụ nữ. Hai cũng chưa đủ. Đàn ông luôn thèm khát có cùng một lúc 3 người đàn bà hết lòng vì mình.

Mọi người đàn ông tham lam đều muốn sở hữu 3 người phụ nữ này - 1

Nhiều đàn ông chỉ muốn thêm không muốn bớt (Ảnh minh hoạ IT)

Một người là vợ - mối tình từ thời trai trẻ - người phụ nữ không thể thiếu để sinh con, dọn nhà, tình đã nhạt nhưng còn nhiều nghĩa. Người có thể cho mình một chiếc giường sạch sẽ, là người chăm mình lúc ốm đau, cũng là người cho mình cảm giác ổn định, yên bình. Đây là người phụ nữ mà đàn ông không muốn thay thế nhưng lại không thích “sử dụng”.

Người thứ hai là tình nhân say đắm, có thể cùng anh ta thăng hoa những lúc ái ân, ngây ngây thơ thơ, mềm mại, nuột nà. Cô gái sẽ tôn thờ anh ta, coi anh ta như Ôđixê trong thần thoại Hy Lạp, khiến cái tôi của anh ta được thổi phồng ngạo nghễ. Nhưng người tình này chỉ giống như ăn phở, thi thoảng ăn còn ngon chứ không thể ăn nhiều. Thậm chí ngoài chuyện mây mưa, anh ta không thích chia sẻ với cô ta những điều anh ta nghĩ.

Mọi người đàn ông tham lam đều muốn sở hữu 3 người phụ nữ này - 2

Ảnh minh họa

 Người thứ ba là người đàn bà tri âm, tri kỷ, hiểu anh ta như môi với răng. Đây là người phụ nữ vừa có tri thức, vừa nhạy cảm lại biết điều. Cô ấy cho anh ta được sống thật là mình, bộc lộ những sự yếu đuối, mệt mỏi và những thói xấu xa, tàn nhẫn, đểu giả. Đây là người anh ta có thể tin cậy gửi gắm những mánh khóe làm ăn, những câu chuyện đau buồn hay cả những điều gian dối, lừa lọc. Cô ấy có thể là bạn làm ăn, là bạn rượu, là người lắng nghe…

Người phụ nữ này đàn ông thường gặp được trong quá trình sống, trải nghiệm. Phải từng trải, phải kết giao, phải va chạm họ mới có thể thấu hiểu nhau, tìm thấy nhau.  Bên cạnh người đàn bà thứ 3, anh ta có thể là một người đàn ông bất lực nhưng vẫn được tôn trọng và yêu thương.

Mọi người đàn ông tham lam đều muốn sở hữu 3 người phụ nữ này - 3

Không có người phụ nữ "3 trong một" để đáp ứng sự tham lam của đàn ông (Ảnh minh hoạ IT)

Nếu so với tính năng của xe, người vợ có thể giống như chiếc xe Wave hay Dream mà người đàn ông đi hàng ngày, tiện dụng, hữu ích nhưng không có cảm giác kích động hay vui vẻ. Người tình sẽ giống như một chiếc phân khối lớn đời mới nhất, cho anh ta cảm giác say mê, thích thú, hiếu chiến và kích động. Còn người bạn tri âm giống như chiếc ô tô, có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của anh ta: sự tiện dụng, an toàn lẫn tốc độ, thư giãn.

Đàn ông luôn muốn 3 người phụ nữ này vây quanh, đáp ứng cho anh ta ba nhu cầu lớn nhất trong đời sống tình cảm. Nhưng đời không như là mơ, đàn ông không hoàn hảo, cũng như phụ nữ được cái nọ mất cái kia. Giấc mơ “3 trong 1” của đàn ông không mấy khi hội tụ được ở một người.

Đàn ông tham lam sẽ tìm cả 3 người: có vợ để ổn định, có bạn gái để tin tưởng và có người tình để thăng hoa. Nhưng đấy không phải là chiến tích hay tài năng của anh ta, mà là vì anh ta đã chùi mép quá giỏi.

Mọi người đàn ông tham lam đều muốn sở hữu 3 người phụ nữ này - 4

Đối với phụ nữ, sự tin tưởng hay say đắm đều dẫn đến tình yêu, mà khi yêu, chị em mong muốn một sự chung thủy. Nếu phát hiện chồng ngoại tình mà chưa để lại hậu quả quá đáng (có con chung, đối xử tệ với vợ con…) thì đa số người vợ sẽ tha thứ. Họ có thể thông cảm cho lúc chồng lạc lối, xao động trước sự quyến rũ của người đàn bà khác.

Còn chồng liên tục lừa dối, hoặc cặp cùng lúc 2-3 cô, người vợ sẽ cảm thấy bị chà đạp, diễu cợt, sẵn sàng lành làm gáo, vỡ làm muôi. Cho nên những người đàn ông tỉnh táo thường biết cân nhắc được mất để không tham lam, đứng núi nọ trông núi kia.

Nhưng đôi khi, cánh mày râu lại quá tự tin, cho rằng có thể chinh phục được 2-3 ngọn núi cùng một lúc và trượt chân, trả giá. Nhất là khi phụ nữ ngày nay không còn là những hòn Vọng Phu, chờ đợi người chồng vô điều kiện.

Theo Diệu Linh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng