Ngại chăn gối với chồng vì bụng ngấn mỡ, cô ấy đã quyết giảm 34kg trong 6 tháng

Ngày 19/07/2016 11:31 AM (GMT+7)

Sarah Panteli chia sẻ rằng, cân nặng của cô đã tăng vọt sau khi sinh con trai đầu lòng. Từ đó, cô ấy bắt đầu ngại chăn gối với chồng mình do vòng eo quá to và da dẻ nhăn nheo đầy mỡ.

Sarah Panteli, một bà mẹ thừa cân đã giảm thành công đến 34 kg trong vòng 6 tháng chỉ vì mình quá béo và ngại chuyện gối chăn với chồng.

Sarah Panteli chia sẻ rằng, cân nặng của cô đã tăng vọt sau khi sinh con trai đầu lòng. Từ đó, cô ấy bắt đầu ngại chăn gối với chồng mình do vòng eo quá to và da dẻ nhăn nheo đầy mỡ.

Chế độ ăn uống nhiều bánh quy và bánh mì kẹp thịt của cô lúc mới sinh đã khiến cho cô hấp thụ đến 4000 calo mỗi ngày. Cô càng ngày càng béo ú, không còn tự tin khi đứng cạnh chồng. Cân nặng của Sarah cũng bắt đầu tăng nhanh khi cô ăn nhiều đồ ăn vặt, khoai tây chiên, bánh kẹo và các món cà ri đóng hộp hấp bằng lò vi sóng.

Khi nhìn thấy các cơ thể hoàn hảo của những người phụ nữ khác, Sarah cảm thấy tự ái và bắt đầu lên kế hoạch ăn uống lành mạnh để giữ chồng mình cũng như hạnh phúc gia đình.

ngai chan goi voi chong vi bung ngan mo, co ay da quyet giam 34kg trong 6 thang - 1

Thân hình của Sarah Panteli trước và sau khi giảm béo

Sarah cho biết: “Kích thước cơ thể thật sự ảnh hưởng đến sự tự tin của tôi. Tôi không thích người khác chụp ảnh mình và cũng rất ngại khi đi mua sắm quần áo. Và khi chồng tôi muốn ôm ấp tôi trên giường, tôi đã đẩy anh ấy ra vì không muốn anh ấy chạm vào vùng bụng mỡ của mình”.

Sarah thừa nhận rằng, chính thói quen ăn uống sai lầm chứ không phải việc sinh con đã làm cho cô tăng cân như vậy.

Cô nói: "Tôi đã tự bào chữa cho sự tăng cân của mình và tự nhủ đó là vì tôi đang có em bé nên phải ăn thật nhiều để có sữa cho con bú. Nhưng khi nhìn thấy những cô gái thon thả đồng nghiệp của tôi ở văn phòng, tôi cảm thấy thật tủi thân và không muốn béo phì mãi như thế này nữa.

ngai chan goi voi chong vi bung ngan mo, co ay da quyet giam 34kg trong 6 thang - 2

Giờ cô tự tin đứng bên cạnh chồng mà không sợ ai chê cười

ngai chan goi voi chong vi bung ngan mo, co ay da quyet giam 34kg trong 6 thang - 3

Cô ấy thật sự rất xinh đẹp sau khi giảm cân

Tôi bắt đầu ăn uống lành mạnh và mua tất cả những cuốn sách dạy công thức nấu ăn giúp giảm cân. Mọi chuyện dần dần chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Tôi hạnh phúc hơn. Tôi chụp ảnh nhiều hơn, mua sắm thoải mái, mặc bikini và điều quan trọng là chồng tôi đang yêu thương tôi hơn bao giờ hết”. Bây giờ, cô đang hạnh phúc và tự tin với thân hình thon gọn của mình nhờ sự nỗ lực và niềm tin vào bản thân...

Theo Phanh Thanh/Theo Daily mail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng