Ngoại tình như bị thôi miên

Ngày 28/01/2013 21:55 PM (GMT+7)

Nguyên cầm tay chị Hạnh và nói "em yêu chị". Người phụ nữ xa chồng lúc này như bị thôi miên, ngoan ngoãn để mặc Nguyên đưa đến đâu thì đến...

Yêu như bị …thôi miên

Máy tính bị trục trặc, chồng đi công tác xa nhà nên chị Hạnh đành phải nhờ người đến sửa máy. Nhân viên máy tính là một cậu sinh viên, vừa đi học vừa đi làm. Sau khi kiểm tra máy tính của chị Hạnh thì Nguyên, nhân viên máy tính cho biết máy tính của chị không hề hỏng hóc gì, chỉ bị lỗi phần mềm do chị Hạnh thao tác sai.

Sau đó, Nguyên đã cài đặt phần mềm gián điệp trên máy chị Hạnh. Vì thế mà Nguyên đã lấy được mật khẩu hòm thư điện thư điện tử cũng như nick chat yahoo messenger. Nhờ biết được mật khẩu của chị Hạnh nên Nguyên ra vào hòm thư của chị một cách dễ dàng. Biết đời sống riêng của chị Hạnh không được hạnh phúc, biết chị Hạnh thiếu thốn về mặt tâm sinh lý do chồng xa nhà, Nguyên đã buông lời tán tỉnh chị.

Thỉnh thoảng Nguyên lại nhảy vào chat với chị Hạnh và buông lời tán tỉnh. Ban đầu chị Hạnh còn mắng mỏ Nguyên khi cậu ta tán tỉnh đùa cợt. Nhưng những lời nói yêu thương nhung nhớ của cậu con trai mới lớn như thứ bùa ngải làm mê hoặc chị Hạnh.

Rồi chuyện gì đến đã đến, Nguyên đã rủ chị Hạnh đi uống cà phê. Nguyên cầm tay chị Hạnh và nói yêu chị. Lúc này, người đàn bà xa chồng không còn nhận thức rõ ràng mọi điều xung quanh nữa. Chị Hạnh như bị thôi miên, ngoan ngoãn để mặc Nguyên đưa đến đâu thì đến.

Họ đã vào nhà nghỉ. Từ ngày có quan hệ với Nguyên, chị Hạnh như trẻ ra cả chục tuổi.
(ảnh minh họa)

Chỉ mong chồng đi công tác

Rồi cũng đến ngày anh Quân - Chồng chị Hạnh - trở về sau chuyến công tác dài ngày. Anh Quân làm nghề lái tàu viễn dương, cứ một tháng đi, một tháng ở nhà. Sự việc chưa bị lộ nhưng chị Hạnh cảm thấy vô cùng bất an. Chị sợ mọi chuyện vỡ lở nhưng trong lòng vẫn muốn gặp gỡ chàng trai trẻ kia. Chuyện chăn gối với chồng vì thế cũng nhạt đi. Những lúc vợ chồng ái ân, chị Hạnh chỉ mong sao mau chóng kết thúc.

Một tháng anh Quân, chồng chị Hạnh ở nhà, chị cảm giác như dài hàng trăm năm. Khi anh Quân đi công tác, chị Hạnh như trút được gánh nặng. Nhân khi chồng đi vắng, chị Hạnh đã gọi điện cho chuyên gia tư vấn.

Chị cho biết, chị cảm thấy có lỗi với chồng nhưng cũng thú nhận rằng, chưa bao giờ chị được sống những ngày tháng ngập tràn hạnh phúc như vậy khi quan hệ với Nguyên. “Nguyên rất chiều em. Mặc dù ít tuổi hơn nhưng rất biết chăm sóc em. Tất cả những đồ đạc trong nhà, có những thứ để hàng chục năm nay chồng chị không hề đụng vào nhưng cậu bé này tháo dỡ ra làm hết. Từ chiếc xe đạp bị tuột xích, chiếc ti vi lóa màn hình, từ dàn máy nghe nhạc cho đến chiếc bóng điện trong nhà…” - Chị Hạnh nói.

Hơn nữa Nguyên bảo Nguyên yêu chị, thương chị và nhớ chị. Những điều này chị Hạnh chưa bao giờ được nghe từ chồng. Chị Hạnh tin Nguyên yêu chị, và vì vậy chị sẵn sàng ly dị để được sống với tình yêu. Nhưng điều khiến chị Hạnh băn khoăn là tuổi tác của hai người và hoàn cảnh gia đình của mình. Chị hơn Nguyên 7 tuổi. Chị lại có hai đứa con, đây là điều khiến chị Hạnh phải suy nghĩ nhiều nhất.

Nguy cơ trở về số 0


Chuyên gia nhận định, tình cảm mà chị Hạnh có đối với cậu sinh viên này thực chất chỉ là ngộ nhận, hoặc chỉ là đam mê nhất thời. Nhưng chị Hạnh không nhận ra điều đó. Chị Hạnh cảm thấy hạnh phúc là vì nhu cầu tâm sinh lý của chị hiện đang được đáp ứng và thỏa mãn.

Nguyên còn trẻ, chắc chắc tình cảm sẽ không xác định được lâu dài. Có thể Nguyên nói yêu chị, muốn lấy chị, muốn xây dựng gia đình với chị… nhưng đó chỉ là lời nói. Thực tế, tình yêu phải được chứng minh bằng hành động, bằng việc làm chứ không chỉ những lời nói suông.
 
Mối quan hệ của chị Hạnh với Nguyên mang yếu tố rủi ro rất cao. Tình yêu của chị Hạnh chỉ là sự say nắng nhất thời, nếu chị Hạnh theo đuổi sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ: Đó là gia đình tan vỡ, con cái bị chia lìa, có thể là “mất cả chì lẫn chài”, mất cả chồng lẫn người tình.

Câu chuyện của chị Hạnh cũng là bài học cho những người phụ nữ đang có gia đình. Phụ nữ với bản chất là lụy tình, sống nặng về tình cảm nên khi ngoại tình họ dễ bị rơi vào tình trạng mù quáng, không còn đủ tỉnh táo để phân biệt được thiệt – hơn.
 
Có một sự thật không thể chối cãi là, khi phụ nữ ngoại tình thì hạnh phúc gia đình khó giữ. Trường hợp của chị Hạnh, nếu chị không kịp thời dừng mọi chuyện lại với cậu sinh viên kia thì rất có thể những thứ chị đang có sẽ trở về con số 0 tròn trĩnh.

Theo Khê An (Giadinhnet)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình