Nhìn vào 5 chi tiết này trong nhà đủ “đọc vanh cách” tính cách chủ nhân

Bảo Anh. Ngày 26/01/2021 06:16 AM (GMT+7)

Người ta vẫn thường nói rằng, đừng vội nhìn mặt mà bắt hình dong. Tuy nhiên bằng cách quan sát tỉ mỉ hơn, tinh tế hơn về một người, bạn sẽ biết được những nét tính cách thú vị về chính con người đó.

1. Cây

Nhìn vào 5 chi tiết này trong nhà đủ “đọc vanh cách” tính cách chủ nhân - 1

Những loại cây trồng trong nhà có thể nói lên rất nhiều điều về chủ nhân. Ví dụ, những người yêu thích các loại cây nhiệt đới như lô hội hay hoa loa kèn, thường là người điềm tĩnh và linh hoạt. Đây là những loại cây được cho là giúp chúng ta giảm căng thẳng. Trong khi đó, những người thích trồng xương rồng thường có tính cách độc lập và những người thích trồng lan thường chỉ muốn gần gũi với một nhóm người nhỏ.

2. Nhà bếp và phòng tắm

Nhìn vào 5 chi tiết này trong nhà đủ “đọc vanh cách” tính cách chủ nhân - 3

Số lượng và chất lượng của đồ dùng nhà bếp cũng như thực phẩm sẽ tiết lộ bạn có phải là người thích chào đón bạn bè đến nhà. Chi tiết này cũng tiết lộ bạn là người thích những bữa ăn vui vẻ với nhiều người hay ăn một mình.

Những người tính tình vui vẻ, hơi bốc đồng thường có một tủ lạnh chứa đầy thực phẩm. Nếu mọi chi tiết trong nhà tắm đều được sắp xếp cẩn thận, điều này chứng tỏ bạn là người rất tỉ mỉ và để ý đến chi tiết.

3. Phòng ngủ

Nhìn vào 5 chi tiết này trong nhà đủ “đọc vanh cách” tính cách chủ nhân - 4

Màu sắc của bộ ga giường bạn thích sẽ tiết lộ những nét tính cách thú vị của bạn.

Những người năng động thường thích màu đỏ cũng như các họa tiết sọc vốn được coi là biểu tượng của sự nổi loạn. Những người yêu thích sự vui vẻ tràn đầy năng lượng thường thích chăn gối có họa tiết chấm bi, trong khi những người tự tin thường chọn bộ chăn ga có in hình động vật. Nếu bạn là tín đồ của những sản phẩm có họa tiết hình học, điều đó nói rằng bạn thường xuyên cảm thấy lo lắng .

Một phòng ngủ được sắp xếp đâu ra đấy tiết lộ rằng bạn là người thích lên kế hoạch cẩn thận cho mọi sự kiện trong đời. Nếu phòng ngủ đó có quá nhiều thứ không cần thiết, rất có thể bạn là người luôn thích “om” lại những món đồ thừa. Phòng ngủ gia đình được trang bị nhiều thiết bị điện tử khác nhau tiết lộ các thành viên dường như đang che giấu cảm xúc sâu bên trong và tránh giao tiếp trong thực tế.

4. Phòng khách

Nhìn vào 5 chi tiết này trong nhà đủ “đọc vanh cách” tính cách chủ nhân - 5

Khi bước vào một ngôi nhà, hãy chú ý đến cách bố trí bộ bàn ghế trong phòng khách. Nếu đó là một bộ ghế bọc nệm cho phép mọi người có thể thoải mái khi ngồi, điều đó chứng tỏ người đó rất linh hoạt trong giao tiếp, thường quảng giao và là linh hồn của nhóm.

5. Cách sắp xếp

Nhìn vào 5 chi tiết này trong nhà đủ “đọc vanh cách” tính cách chủ nhân - 6

Nếu tủ quần áo của bạn luôn chật cứng những thứ thậm chí bạn không thể hoặc không muốn mặc nữa, điều đó nói rằng bạn là người khó có thể chia tay với quá khứ.

Nếu ngôi nhà của bạn có rất nhiều thứ nhưng được sắp xếp trật tự, điều đó nói rằng bạn là người luôn cố gắng để ngăn nắp và đúng giờ. Tuy nhiên nếu mở một ngăn kéo ra và bạn thấy trong đó đầy những đồ đạc linh tinh, lộn xộn, bạn là người rất quan tâm đến các chi tiết khi gặp phải vấn đề lớn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhin-vao-5-chi-tiet-nay-trong-nha-du-doc-vanh-cach-ti...

Nhà ngoài sạch trong bừa hay quá nhiều đồ: 1 phút nhìn đọc vị ngay tính cách chủ nhân
Khi đến thăm một ngôi nhà, chỉ cần một chút tinh ý quan sát, bạn sẽ phát hiện rất nhiều điểm thú vị về tính cách đối phương.
Theo Bảo Anh. (Theo Brightside) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư duy thông minh