Những lời chúc tết 2017 hay nhất dành cho bố mẹ

Ngày 27/01/2017 18:00 PM (GMT+7)

Lời chúc tết 2017 chính là món quà ý nghĩa nhất mà bạn dành tặng cho bố mẹ, những người thân yêu của mình nhân dịp Tết Nguyên Đán 2017.

nhung loi chuc tet 2017 hay nhat danh cho bo me - 1

Lời chúc tết 2017 hay và ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ (Ảnh minh họa).

1.Bố mẹ ơi, năm mới đang về trên khắp phố phường, con chúc bố mẹ của con năm mới thật nhiều sức khỏe, mãi là chỗ dựa tinh thần của con bố mẹ nhé.

2.Mẹ kính yêu của con, bao năm nay mẹ vất vả ngược xuôi nuôi anh em chúng con nên người, con chưa đền đáp được công ơn trời bể của mẹ. Con chúc mẹ của con có thật nhiều sức khỏe.

3.Bố mẹ ơi, năm nay là năm đầu tiên con về làm dâu gia đình mình, có nhiều lúc con vẫn chưa quen với cách sinh hoạt của gia đình mình nhưng được sự yêu thương, đùm bọc của bố mẹ khiến con dần cảm thấy nơi đây đã trở thành ngôi nhà thực sự của mình. Con cảm ơn bố mẹ nhiều lắm. Năm mới về, con chúc bố mẹ của chúng con năm mới an lành, ấm áp.

4. Mẹ yêu dấu, vậy là con làm rể gia đình mình cũng đã lâu lắm rồi, con cảm ơn mẹ đã sinh ra cho con một người vợ tuyệt vời. Năm mới đến con chúc mẹ luôn tươi trẻ và mãi là tấm gương sáng cho chúng con noi theo.

5. Năm 2017 là năm đầu tiên con được làm con rể của gia đình, con không biết nói gì hơn, con chỉ chúc bố mẹ vợ năm mới tấn tài tấn lộc, luôn yêu thương chúng con.

6. Gửi bố xa nhớ, tết năm nay con không về đón tết cùng bố chắc bố buồn lắm, con xin lỗi vì đã không thể về bên bố được, bố đừng buồn bố nhé, hoàn thành xong công việc con sẽ về bên bố nhé, con chúc bố mạnh khỏe, kiếm được nhiều tiền ạ.

nhung loi chuc tet 2017 hay nhat danh cho bo me - 2

Những câu chúc tết hay nhất cho người thân. (Ảnh minh họa)

7.Năm nay là năm thứ 5 con về làm dâu, trải qua bao nhiêu vui buồn trong cuộc sống nhưng con luôn tự hào vì được làm con của bố mẹ, con chúc bố mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, sống vui, sống khỏe bên con cháu.

8. Lại một cái tết đến mà con không được ở bên mẹ, ở nơi đất khách quê người mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe và mẹ mau về với chị em con mẹ nhé.

9. Bố à, tết này con ước gì sức khỏe của bố sẽ trở lại như xưa để con và bố có thể cùng nhau đi chúc tết. Bố hãy cố gắng lên bố nhé, mẹ và chúng con luôn ở bên bố.

10. Nhân dịp năm mới 2017, con chúc đại gia đình ta có một cái tết vui vẻ, đầm ấm. Happy new year 2017.

Theo Thanh Lam (Người Đưa Tin)
Tin bài cùng sự kiện Lời chúc Tết