Phát hiện ám hiệu lạ trong điện thoại chồng, vợ không ngờ gây ra bi kịch

Ngày 01/04/2019 07:09 AM (GMT+7)

Dù muốn hay không, bạn cũng nên tin chồng. Những người vợ thông minh không hỏi nhiều, thóc mách quá nhiều về công việc và các mối quan hệ của chồng. Và như thế, họ lại giữ được chồng.

Nghe thêm tâm sự: Màn quay trở lại ngoạn mục của con dâu khiến mẹ chồng lác mắt

Chị Hương luôn tìm đủ mọi cách biết mật khẩu điện thoại của chồng. Tối hôm ấy, có hai tin nhắn trong máy điện thoại của chồng găm vào đầu chị Hương. “Trưa gặp nhau nhé! Chỗ cũ” và “Sao không gọi cho em? Quên rồi ư?”.

Vì các số máy không lưu tên. Hơn nữa có lưu tên thì với bản tính đa nghi, chị Hương cũng không tin chồng. Chị bấm máy gọi điện thoại tra khảo.

phat hien am hieu la trong dien thoai chong, vo khong ngo gay ra bi kich - 1

Ảnh internet

Cái tin quan trọng nhất: “Trưa gặp nhau nhé! Chỗ cũ” là số máy của một người đàn ông, bạn làm ăn với chồng chị Hương.

Với số máy điện thoại nhắn tin “Sao không gọi cho em? Quên rồi ư?”, chị Hương dùng chính máy điện thoại của chồng mình nhắn lại “Anh nhớ em!” thì bên máy kia nhắn lại: “Xin lỗi. Tôi không biết anh”. Chị Hương bực mình gọi điện thoại lại, đầu dây là giọng một người phụ nữ, nhưng chị ta chối đây đẩy, nói không biết chồng chị Hương là ai rồi lạnh lùng cúp máy.

Chuyện chỉ có thế mà chị Hương năm lần bảy lượt căn vặn chồng, rồi giận dỗi tuyên bố “cấm vận”.

Trưa hôm sau ở cơ quan, anh Toàn, chồng chị Hương nghe một cuộc điện thoại: “Anh dùng điện thoại hết sức cẩn thận. Hôm qua bà xã nhà anh lục vấn em rất ghê mà chúng ta có quen biết gì nhau đâu. Cái sim điện thoại này là em mới mua”. Đó là một giọng nữ rất ấm áp và dịu dàng. Anh Toàn nói mấy lời cảm ơn và ngỏ lời mời cô ấy đi ăn trưa. Thật bất ngờ, cô gái ấy nhận lời.

Trong bữa cơm, người đẹp nói rằng chuyện bị chị Hương “thẩm vấn” hôm qua khiến cô rất bực mình và ngay sáng hôm nay, cô đã đi mua thêm một chiếc sim điện thoại mới. Khi anh Toàn hỏi số máy điện thoại mới của người đẹp, cô ta nói: “Đừng ghi số máy điện thoại của em vào máy của anh kẻo bà vợ dở hơi của anh lại làm khổ em. Anh ghi vào lòng bàn tay ấy rồi tô đi tô lại 3 lần là nhớ ngay. Thế. Giờ thì anh lấy khăn ướt lau sạch bàn tay đi. Đàn ông các anh sao mà ngốc thế”.

Và chuyện gì phải đến đã đến. Đúng như lời cô gái nói. Mặc dù không cần lưu số điện thoại vào máy, nhưng anh Toàn vẫn nhớ như in số điện thoại của cô ấy mỗi khi anh bốc máy gọi cho cô ta...

phat hien am hieu la trong dien thoai chong, vo khong ngo gay ra bi kich - 2

Ảnh minh họa

Không gian tuyệt vời của đàn ông là cuộc đời rộng lớn. Chỉ những người đàn ông thất thế hoặc lụ khụ nghỉ hưu mới ru rú ở nhà. Đàn ông khẳng định mình ngoài xã hội, ra khỏi nhà là như chim sổ lồng. Dù muốn hay không, các bà vợ cũng phải tin họ.

Sai lầm dại dột của đàn bà là muốn chinh phục đàn ông theo khía cạnh “sở hữu tinh thần” mà họ không biết rằng khi họ vui vẻ vì cảm thấy chinh phục được tinh thần của người đàn ông thì cũng là lúc họ đau khổ vì đã “tự tay” ràng buộc tinh thần của chính họ vào người đàn ông đó.

Những người vợ thông minh không hỏi nhiều, thóc mách quá nhiều về công việc và các mối quan hệ của chồng. Và như thế, họ lại giữ được chồng.

Nghe tiếng vợ rên rỉ bên nhà hàng xóm, chồng nóng máu đẩy cửa rồi bất ngờ trước cảnh tượng
Trong thâm tâm tôi quả thực chưa bao giờ nghĩ đến việc vợ mình có thể ngoại tình vì những thiếu thốn tạm thời đó. Tôi biết cô ấy là người thế nào và...
Theo Nhật Linh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự
Tin hay đừng bỏ lỡ