Phát hiện vỉ thuốc lạ trong túi chồng, vợ sững sờ trước lời giải thích

Ngày 22/04/2019 15:06 PM (GMT+7)

Túi áo, túi quần của những ông chồng đã không ít lần khiến biết bao nhiêu bà vợ phải sốc nặng vì những món đồ bỏ quên nhạy cảm. Khi là chiếc son môi lạ, khi là hóa đơn karaoke, thậm chí có khi là chiếc bao cao su loại hai vợ chồng chưa bao giờ dùng tới. 

Mới đây, một người vợ đã chia sẻ những tâm sự của mình khi cô vô tình phát hiện vỉ thuốc lạ trong túi áo chồng.

"Hôm nay giặt quần áo cho chồng em nhặt được cái này trong túi. Mọi người nghĩ sao ạ?

Em hỏi chồng em anh ý bảo là “đi cân hàng nhặt được trong công ty, không biết thuốc gì mang về hỏi”. Con nít giờ có khi còn biết đây là thuốc tránh thai khẩn cấp". 

phat hien vi thuoc la trong tui chong, vo sung so truoc loi giai thich - 1

Quả thật, sự phát triển của các phương tiện mạng xã hội đã cho chị em biết đến những pha phát hiện cực ly kỳ. Đặc biệt, túi áo, túi quần của những ông chồng đã không ít lần khiến biết bao nhiêu bà vợ phải sốc nặng vì những món đồ bỏ quên nhạy cảm. Khi là chiếc son môi lạ, khi là hóa đơn karaoke, thậm chí có khi là chiếc bao cao su loại hai vợ chồng chưa bao giờ dùng tới. 

Không phải là bao cao su hay hóa đơn lạ, thứ người vợ trong tâm sự này nhặt được lại là một vỉ thuốc. Đối với những người lớn hay đã có gia đình, có lẽ không ai còn lạ gì với loại thuốc này. Đây chính là thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng tránh thai ngoài ý muốn trong 120 giờ sau khi quan hệ tình dục không an toàn. 

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, các chị em được phen bình luận vô cùng nhiệt tình. Dù có nhiều ý kiến song ai nấy đều không thể chấp nhận với lời giải thích của người chồng. 

phat hien vi thuoc la trong tui chong, vo sung so truoc loi giai thich - 2

Ảnh minh họa. 

"Làm gì có ai rảnh tới mức đi nhặt vỏ thuốc về đâu, trừ khi chồng bạn có vấn đề về thần kinh thật".

"Thôi xác định rồi mẹ nó ơi. Còn cái câu ông ý thanh minh, mình mà tin thì mình còn chẳng bằng lũ con nít". 

Theo phán đoán của các chị em, khó có chuyện người chồng này không biết đây là thuốc gì mà nhặt về. Đây rất có thể là bằng chứng của việc người chồng này đã ngoại tình và chưa kịp xóa dấu vết. 

Phát hiện chồng có thuốc tránh thai khẩn cấp trong túi áo, chắc hẳn khó có người vợ nào giữ nổi bình tĩnh. Thế nhưng nhiều chị em lại an ủi cô nàng: "Thế là còn may đấy". Theo họ, việc phát hiện thuốc tránh thai còn đỡ hơn nhiều kịch bản khác. 

Chị Lý Thị Hòa bình luận: "Em cứ chuẩn bị trước tâm lý là chồng có tòm tem ở ngoài đi nhé. Nhưng thôi, biết dùng thuốc với phòng tránh còn đỡ hơn để lại hậu quả em ạ". 

Một thành viên có tên Ngoc Ha Luong còn lo lắng tâm sự: "Em làm dược sĩ đây chị ơi. Có nhiều anh đến chỗ em mua thuốc tránh thai khẩn cấp lắm. Em nghe bảo dùng cái này để giã cỏ, đá. Không biết có đúng không chứ ngoại tình còn tốt chán so với việc nghiện ngập đúng không các chị". 

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các chị em. Những bình luận với các luồng ý kiến trái chiều cùng đủ các sắc thái vẫn đang được cập nhật. Bạn sẽ xử trí ra sao nếu phát hiện chồng mình có vỉ thuốc lạ này?  

Đọc tin nhắn quảng cáo trong máy chồng, vợ sững sờ phát hiện ám hiệu lạ của bồ nhí
Đáng nói, đây không phải tin nhắn gửi từ một số điện thoại thông thường mà là tin nhắn quảng cáo của nhà mạng – kiểu tin nhắn vốn bị coi là tin nhắn...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ