Phụ nữ xấu luôn chịu thiệt thòi

Ngày 09/03/2013 20:06 PM (GMT+7)

Với một người đàn ông vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ rất quan trọng, nên những cô gái xấu luôn bị thiệt thòi.

Người ta vẫn nói, “Con trai yêu bằng mắt”, với một người đàn ông vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ rất quan trọng, nên dễ hiểu vì sao những cô gái xấu như bạn luôn bị thiệt thòi trong đối xử, và chẳng có ai yêu. Ngược lại, những người phụ nữ đẹp luôn được yêu chiều, săn đón. Ở đây không phải đàn ông săn đón người phụ nữ mà săn đón vẻ đẹp hình thức của cô ta.

Như bạn kể, bạn là một cô gái thông minh và có một tâm hồn đẹp, nhưng tiếc là sự thông minh và tâm hồn đẹp ấy lại không có nhiều cơ hội thể hiện ra cho tất cả mọi người đều thấy. Vì vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn thì cần phải có thời gian để khai thác và tìm hiểu, trong khi đó vẻ đẹp hình thức thì lại đập vào mắt người đối diện ngay lần gặp đầu tiên.

Phụ nữ là phái đẹp nên sinh ra là phải đẹp, nhưng bạn lại quá xấu, nên đừng trách đàn ông không để ý đến mình, mà hãy trách số phận thiếu may mắn.

Nhiều người khuyên bạn rằng “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp”, nhưng đó chỉ là sự an ủi dành cho bạn mà thôi. Bản thân bạn biết rất rõ bạn như thế nào mà.


Phụ nữ là phái đẹp nên sinh ra là phải đẹp, nhưng bạn lại quá xấu, nên đừng trách đàn ông không để ý đến mình, mà hãy trách số phận thiếu may mắn. (ảnh minh họa)

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một cách hay để cải thiện hình thức bên ngoài, nhưng cũng có rất nhiều rủi ro. Vì thế, tôi nghĩ nếu phẫu thuật thẫm mỹ bạn nên cân nhắc cẩn thận, và chọn những thương hiệu uy tín, tránh để tiền mất và tật vẫn mang.

Nếu là tôi, tôi sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ, cũng sẽ không cố gắng để tìm kiếm một tấm chồng, vì lấy chồng sẽ phải đẻ con, mà con cũng xấu như mình thì rồi lại khổ cả đời. Tôi sẽ cứ sống như vậy và xin một đứa con nuôi.

Hơn nữa, với hình thức như của bạn nếu cố tìm chồng thì chắc cũng chẳng được tấm chồng tử tế, có khi anh ta lấy bạn chỉ để đào mỏ, dựa dẫm vào thu nhập của bạn chứ chẳng yêu thương thật lòng, lúc ấy cuộc sống gia đình sẽ rất khổ sở. Bạn nên cân nhắc ý kiến của tôi, chúc bạn luôn hạnh phúc và tự tin.

Theo Trung (báo Đất Việt)
Tin bài cùng chủ đề Gái ế