Qua cầu rút ván...

Ngày 24/07/2014 23:22 PM (GMT+7)

Tuấn bảo, ‘cứ yêu nhau đi, cứ yêu hết mình hết dạ, cứ hiến dâng cho nhau khi đang nồng thắm, chuyện đâu sẽ có đó'.

'Nếu còn yêu nhau, chẳng ai lại dại mà bỏ nhau. Nên nếu em thật lòng yêu anh,em chẳng cần phải suy tính thiệt hơn, toan tính quá nhiều. Chỉ cần bây giờ chúng ta cảm thấy cần nhau, khát khao nhau, thế là đủ’. Phải nói Tuấn nói không sai và lời Tuấn ngọt như mía lùi khiến bất cứ người con gái nào cũng phải động lòng. Tuấn nhìn vào mắt tôi, nhìn thật sâu, đầy tình cảm và ẩn ý để thốt ra những lời như vậy. Gần như rất chắc chắn vào tình cảm của mình và dường như Tuấn muốn, tương lai chúng tôi là của nhau, thuộc về nhau.

Từ ngày quen nhau, Tuấn chưa có biểu hiện gì của một người không nghiêm chỉnh. Từ lúc tán tỉnh tới lúc yêu, mọi thứ đều rất nghiêm túc. Tuấn có ngoại hình đẹp trai, vốn không được lòng tôi vì tôi thường rất cảnh giác với những gã hình thức. Nhưng chính sự trong sáng, cách nói chuyện dí dỏm, khôi hài và sự thông minh của Tuấn đã khiến trái tim tôi rung động. Tôi yêu Tuấn…

Tình yêu ấy cứ tự nhiên đến sau mỗi lần Tuấn đến đón tôi đi cà phê, đi ăn và đi dạo. Cảm giác được ở bên một người mà mình quý mến, thời gian trôi nhanh thật. Nhiều khi ước buổi tối thật dài để được tâm sự nhiều hơn.

Qua cầu rút ván... - 1

Có vẻ như anh không hài lòng về cách ứng xử của tôi, nên những lần sau, anh chủ động đưa tôi đi chơi khuya và đưa tôi vào nhà nghỉ với lời hứa sẽ không làm gì. (Ảnh minh họa)

Cái lần Tuấn nắm lấy bàn tay tôi và áp lên má mình một cách bất giác, người tôi mềm nhũn ra, cảm giác đó đích thực là tình yêu. Nhiều khi tôi còn tự nhủ ‘hay là tại mình chưa yêu bao giờ nên khi có đàn ông gần mình, mình cảm thấy lạ như vậy?’. Nhiều lần tôi kiểm chứng bằng cách thử cầm tay người đàn ông khác nhưng không giống như khi bàn tay Tuấn chạm vào tay tôi, rạo rực, cảm giác khó tả vô cùng. Tôi tin đó là tình yêu. Và cứ như thế, chúng tôi dù không ai nói với nhau lời yêu nhưng cảm nhận trong trái tim đích thị là tình yêu, không thể nào khác được. Tuấn nhìn tôi âu yếm, nắm lấy tay tôi và hôn lên đôi bàn tay nhỏ bé. Tôi cảm nhận được hơi ấm từ trái tim anh truyền qua. Tôi yêu anh nhiều lắm!

Anh đã tỏ tình với tôi vào một đêm rất lãng mạn, có nến, có hoa. Cảm giác ấy khiến tôi thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời. Có lẽ là lần đầu được yêu nên đối với tôi, những thứ đó quá xa xỉ, tôi không dám tin có ngày mình lại ngập tràn trong hạnh phúc như vậy.

Tuấn biết tôi chưa từng yêu ai nên anh luôn gây cho tôi những bất ngờ làm tôi si mê anh. Tôi yêu anh đến điên dại, cùng anh xây dựng kế hoạch tương lai và rồi còn tính cả chuyện sinh bao nhiêu đứa con. Chúng tôi vẽ ra một tương lai như mơ, và đó là tất cả những gì tôi hi vọng ở Tuấn.

Tuấn bắt đầu biết cách làm cho tôi phải phụ thuộc vào anh vì tình yêu. Sau những lần hẹn hò lãng mạn cà phê, nước uống, rồi đi chơi, anh thay đổi cách tán tỉnh tôi. Anh thường hay chọn những chỗ kín đáo chỉ có hai đứa và anh ôm hôn tôi. Tôi lẩn tránh vì ngại ánh mắt của người khác, có vẻ không được lịch sự ở chốn công cộng nhưng anh cứ bảo như thế không sao, vì người ta hay thiết kế như vậy để phục vụ những đôi yêu nhau. Nói thì nói vậy nhưng tôi lo lắng lắm, sợ người khác nhìn thấy sẽ không hay ho gì.

Có vẻ như anh không hài lòng về cách ứng xử của tôi, nên những lần sau, anh chủ động đưa tôi đi chơi khuya và đưa tôi vào nhà nghỉ với lời hứa sẽ không làm gì. Giá như tôi đã yêu vài người, có lẽ tôi sẽ không tin lời nói của anh. Nhưng vì tôi chưa yêu ai, thế nên, việc anh nói tôi tin. Tôi nghĩ, hai người có thể nằm cạnh nhau và tôi có thể cương quyết không làm gì, anh sẽ không thể động được vào tôi.

Qua cầu rút ván... - 2

Anh ta biết, tôi bây giờ chính là người theo đuổi, quỵ lụy anh, tôi đã trao thân và quá yêu anh, tôi không thể từ bỏ anh. (ảnh minh họa)

Nhưng mọi thứ không như tôi nghĩ. Anh đưa tôi vào nhà nghỉ và cứ lấn tới người tôi, anh dường như không cho tôi làm chủ bản thân mình. Anh ôm ghì lấy tôi, nói muốn có được tôi và như thế, tôi phải thuộc về anh.

Dù vậy, tôi cũng không hề trách anh, giận anh, có lẽ vì tôi quá yêu anh. Tôi buồn vì anh không tôn trọng tôi nhưng bây giờ thì mọi thứ quá rõ ràng rồi, tôi không thể rút lui được. Tôi vẫn sẽ phải chấp nhận chuyện này và yêu anh. Nhưng thật không ngờ, cơn ác mộng ập xuống đầu tôi. Sau lần  vui vẻ bên tôi, anh thay lòng. Anh bắt đầu dở thói trăng hoa, anh gái gú lăng nhăng, nhắn tin gọi điện với rất nhiều cô gái. Anh thường không ngại khi nói chuyện tình tứ với họ trước mặt tôi. Anh coi tôi không ra gì. Anh biết tôi yêu anh, chấp nhận anh nên anh ta không hề bận tâm tới sự xuất hiện của tôi.

Anh ta biết, tôi bây giờ chính là người theo đuổi, quỵ lụy anh, tôi đã trao thân và quá yêu anh, tôi không thể từ bỏ anh. Vậy đó, anh trở mặt, anh đúng là một gã Sở Khanh chứ không phải là người tử tế như tôi đã từng nghĩ. Anh yêu tôi nhưng chỉ lợi dụng thân xác tôi mà thôi, còn bây giờ, anh đã rút ván sau khi qua cầu. Anh không thèm đả động gì tới tôi nữa, chỉ khi nào anh muốn được vui vẻ với con gái, anh mới gọi tôi. Còn anh mặc những cuộc gọi điện và tin nhắn của tôi. Tôi buồn quá. Có lẽ anh không còn yêu tôi nữa, anh đã lợi dụng tôi xong rồi và giờ, tôi trở thành kẻ bám theo anh như con đỉa. Tôi cảm thấy xấu hổ và bị xúc phạm. Có lẽ ngày chúng tôi chia tay không xa mà thôi… Có phải tôi quá dại khi đã yêu người đàn ông này không?

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Vợ vờ lãnh cảm để hiến dâng cho bồ

Thư kí nguyện hiến dâng, tôi vẫn không thèm

Hiến dâng cho 3 người, chỉ yêu 1 người

Hiến dâng cho anh rể hụt

Hiến dâng cho người cũ khi anh sắp cưới

'Hiến dâng" cho sếp của chồng vì giàu sang

Theo Ngọc Lan
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trinh tiết

Video chọn lọc