Rớt nước mắt với câu chuyện ly thân của cặp vợ chồng vẫn còn yêu nhau

Ngày 17/01/2017 08:00 AM (GMT+7)

Một cặp vợ chồng vì giận nhau mà chuyển ra ở riêng. Mỗi người chịu trách nhiệm nuôi một đứa con...

Video thuộc bản quyền VTV

Ngày ngày, hai vợ chồng ai nấy vẫn đến cùng một trường học đón con của họ, ai cũng nhìn thấy đứa con khác của mình nhưng lại không thể đến gần gặp nhau.

Con nhớ bố, con nhớ mẹ, ai cũng muốn được ở bên cả bố cả mẹ. Một đứa trẻ khóc vì không được ăn những món ăn ngon của mẹ nấu, bố nấu ăn dở tệ. Một đứa trẻ thì buồn vì mẹ suốt ngày bắt làm toán nâng cao không biết dạy cách làm các đồ chơi.

Rớt nước mắt với câu chuyện ly thân của cặp vợ chồng vẫn còn yêu nhau - 1

Một đứa trẻ thì buồn vì mẹ suốt ngày bắt làm toán nâng cao không biết dạy cách làm các đồ chơi. (ảnh cắt từ clip)

Hai đứa trẻ khóc lóc vì nhớ bố, nhớ mẹ của mình và cuối cùng, chúng cũng được hội ngộ trong một nhà. Đứa lấy áo của mẹ mặc, đứa lấy khăn của bố quàng…

Vô tình người chồng nhìn thấy trong chiếc áo choàng anh tặng vợ 8 năm trước, có một bức hình gia đình chụp chung. Anh xúc động, hiểu ra rằng, đã 8 năm rồi mà vợ vẫn mặc áo anh tặng, đã giận nhau mà cô ấy vẫn giữ ảnh gai đình trong túi áo. Chứng tỏ cô ấy luôn yêu thương anh và các con. Chỉ là anh đã quá vô tâm, 8 năm rồi chưa tặng được vợ một món quà mới nào.

Còn vợ, nhìn thấy chiếc khăn của chồng lại nghĩ, ngày mai nếu không có khăn, liệu anh ấy có lạnh không?

Rớt nước mắt với câu chuyện ly thân của cặp vợ chồng vẫn còn yêu nhau - 2

Mỗi bậc làm cha làm mẹ, trước khi ly hôn hãy nghĩ tới con cái. Vì con cái mới là những đứa trẻ chịu thiệt thòi nhất nếu bố mẹ chia tay nhau. (Ảnh cắt từ clip)

Câu chuyện để chúng ta hiểu rằng, hai người dù ly thân vì vài lý do rất nhỏ nhưng thật ra, chỉ vì ai cũng hiếu thắng, ai cũng tự trọng cao, chỉ vì người chồng vô tâm mới xảy ra chuyện này. Trong lòng họ thật sự vô cùng yêu thương, quan tâm nhau, tình yêu vẫn nồng cháy. Chỉ là những tiểu tiết trong cuộc sống khiến họ cảm thấy chán nhau, lãng quên nhau. Một phút khơi dậy kỉ niệm cũng làm họ thấy, họ vẫn còn yêu nhau như ngày nào.

Anh chồng quyết định quay về nhà, nơi có vợ con đang đợi anh,... là một cái kết đẹp. Một câu chuyện xúc động khiến nhiều người rơi nước mắt vì tình cảm của hai đứa trẻ dành cho bố mẹ mình.

Mỗi bậc làm cha làm mẹ, trước khi ly hôn hãy nghĩ tới con cái. Vì con cái mới là những đứa trẻ chịu thiệt thòi nhất nếu bố mẹ chia tay nhau.

Theo TT/ khai thác từ VTV
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình

Video chọn lọc