Si mê World Cup 2018, vợ bắt chồng nhịn cả “yêu” vì mơ dàn trai đẹp “lốp” căng 6 múi

Ngày 19/06/2018 00:00 AM (GMT+7)

Vợ tôi chân ngắn, nhan sắc bình bình. Nhưng điều đó không làm giảm nhiệt huyết "háo sắc" của cô ấy. Nếu thấy trai đẹp, y như rằng cô ấy hét lên đầy si mê, thèm muốn. Và World Cup 2018 lần này, cô ấy thực sự làm tôi phát điên.

Hai vợ chồng tôi cưới nhau đã được 1 năm, vẫn chưa có con. Vợ tôi thấp hơn tôi đến 10 phân, chân ngắn, mặt mũi cũng "xứng đôi vừa lứa" với kẻ "mặt nông dân" như tôi. Hai vợ chồng tôi đều vì yêu đối phương mà đi đến hôn nhân. Cuộc sống gia đình cũng ấm áp, êm đẹp. Chúng tôi dự định năm sau sẽ có con để hạnh phúc được tròn đầy.

Duy có điều khiến tôi phát điên là vợ tôi càng ngày càng bộc lộ sự háo sắc của cô ấy. Cô ấy thường lưu những hình nam giới cởi trần, body 6 múi trong điện thoại, máy tính. Cô ấy tham gia nhóm kín trên mạng xã hội để thảo luận về các anh chàng diễn viên, cầu thủ, vận động viên có thể hình nóng bỏng, bắt mắt.

Có lần tôi cầm điện thoại của cô ấy mà "nóng mặt" vì đọc được các dòng thảo luận: rằng body anh X. nóng bỏng thế, "lốp" căng thế thì trên giường dũng mãnh tới cỡ nào", "nếu mà được chạm vào anh ta thì chết vì sung sướng"... 

Si mê World Cup 2018, vợ bắt chồng nhịn cả “yêu” vì mơ dàn trai đẹp “lốp” căng 6 múi - 1

Những hình ảnh cầu thủ thế này luôn khiến vợ tôi si mê (Ảnh minh họa) 

Khi đó, tôi đã đập nát điện thoại, gào thét với vợ một trận. Vợ tôi ấm ức khóc rằng cô ấy chỉ "thảo luận cho vui" chứ không có ý phản bội tôi. Thấy tôi nguôi nguôi, cô ấy bồi thêm một câu khiến tôi tức hộc máu: "Có muốn cũng chẳng đến lượt em". 

Sau đó, cô ấy quay sang vuốt bụng tôi, ngấm nguýt, còn hờn dỗi tôi lừa cô ấy. Quả thật, dáng người tôi tầm thước, cao 1m67 nhưng làm công việc bàn giấy nên cân nặng cũng vượt quá 70kg. Ngồi nhiều, hay đi tiếp khách bia bọt nên bụng tôi cũng đã "vượt mặt". Nhưng rõ ràng tôi "bụ bẫm" trước khi cưới chứ không phải "lừa đảo" vợ như cách mà cô ấy nói. 

Mấy hôm nay, World Cup 2018 diễn ra, gia đình tôi lại một phen sóng gió. Vợ tôi bỏ ăn, bỏ ngủ mắt dán vào màn hình để xem các anh chàng cầu thủ "6 múi". Cô ấy rên rẩm, suýt xoa mỗi khi nhìn thấy Ronaldo, Merci, khen anh ta ngực nở, bắp căng, bụng sexy... Cô ấy ao ước các cầu thủ cởi áo cho cô ấy xem....

Si mê các chàng cầu thủ, đến tối, khi tôi mon men muốn "làm tí" thì cô ấy phũ phàng hất tay tôi ra, bực bội nói: "Anh không tập cho bụng nhỏ lại thì đừng động đến em". Nói rồi cô ấy quay lưng, mở điện thoại tìm ảnh các cầu thủ cởi trần, phô body nóng bỏng ra xem. 

Đến tối qua, khi vợ tôi bỏ nấu cơm, dí mắt vào tivi xem cầu thủ, miệng há hốc, không giấu được sự "háo sắc" của mình thì tôi nổi điên thực sự. Khi tôi hỏi "cơm đâu?" thì vợ tôi vùng vằng "Ăn lắm làm gì cho béo". Tức mình, tôi vung ghế, đập nát cả tivi. 

Vợ tôi bị dọa khóc thét, rồi bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Tôi ngồi trong nhà tan hoang mà chán ngán. Tôi cũng không biết nên trách vợ hay trách World Cup nữa. 

Đưa bồ nhí đi du lịch, chết sững khi nhìn thấy giữa bãi biển vợ ôm ấp nhân tình
Đang hí hửng khoác tay cô nhân tình ra bãi biển, anh sững lại khi nhìn thấy bóng hình quen thuộc. Người phụ nữ đó, vợ anh đang ôm ấp một gã trai mặt...
Theo Chí Dũng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng