Sinh xong 1 tháng giảm 15kg, ai cũng mừng để rồi xót xa khi biết lý do

Ngày 02/12/2018 05:42 AM (GMT+7)

“Đàn ông 5, 7 lá gan, lá ở cùng vợ, lá toan cùng người”. Không phải ai là đàn ông thì cũng đều trăng hoa nhưng trên thực tế, không ít ông chồng mặc dù lòng vẫn thương vợ nhưng mỗi khi ra ngoài vẫn sẵn sàng buông thả, vẫn thích thả trứng vào ổ tò vò.

Vợ chồng Thủy lấy nhau vừa tròn 6 năm, có một bé gái 3 tuổi và một bé trai vừa tròn 1 tháng. Thủy hơn chồng 7 tuổi. Hồi yêu và lấy nhau, ai cũng bảo sau này Thủy sẽ khổ nhưng vì tình yêu nên cả hai quyết định đến hôn nhân.

Hồi chưa cưới, anh Mạnh (chồng Thủy bây giờ) chưa làm ra tiền. Lúc đó Thủy đi làm nhà nước nên tiền làm ra cũng chỉ đủ chi dùng cá nhân và chăm lo cho người yêu. Lấy nhau được một năm thì vợ chồng Thủy sinh một bé gái. Cũng từ đó, chồng Thủy bắt đầu ăn nên làm ra, mua được 2 xe ô tô trong vòng 1 năm.

Trong vòng một năm sau khi sinh, kinh tế bắt đầu có thì Thủy nghỉ việc nhà nước để ở nhà toàn tâm toàn ý chăm sóc con. Cho đến nay bé gái đầu lòng của vợ chồng Thủy đã được 3 tuổi. Hiện tại vợ chồng cô mới sinh thêm một bé trai chưa đầy tháng.

Cách đây 1 tháng, lúc Thủy chuẩn bị sinh đứa thứ 2 thì cô phát hiện chồng mình có bồ. Cô bồ 20 tuổi, là nhân viên ở quán hát kararoke. Ba ngày sau đó, Thủy lại biết thêm một chuyện động trời khác nữa là: trước khi cặp bồ với cô nhân viên quán hát karaoke thì chồng cô còn cặp với một cô gái khác và có một bé trai sinh trước con trai Thủy 6 tháng.

Sinh xong 1 tháng giảm 15kg, ai cũng mừng để rồi xót xa khi biết lý do - 1

Đau khổ đến muốn chết khi biết chồng ngoại tình và có con riêng. Ảnh minh họa

Lúc biết chuyện chồng cặp bồ, Thủy dường như suy sụp hoàn toàn và không còn nghĩ được gì. “Em đi lang thang với cái bụng bầu còn hai tuần nữa là sinh. Em chưa bao giờ nghĩ chồng em lại thế vì lúc nào anh cũng quan tâm vợ con. Chưa giây phút nào anh không quan tâm tới em và con cả, cái gì cũng muốn dành cho vợ và con. Vậy nên em suy sụp lắm”.

Và rất lạ là, khi Thủy chưa biết chồng cặp bồ thì cô vẫn được chồng quan tâm, yêu thương như không có chuyện gì xẩy ra. Thế nhưng từ lúc cô biết chuyện, chồng Thủy như trở thành một con người khác. 

Thủy kể “Em buồn em không cãi nhau ầm ĩ gì cả, em bảo em sẽ chấp nhận nhưng chồng hãy thay đổi nhưng càng ngày chồng em càng lấn sâu với cô gái hiện tại. Chồng em bảo không còn tình cảm với em, giờ mà chấp nhận để con cái có đủ cha đủ mẹ thì cứ để anh ấy thoải mái, đi chán rồi khắc anh ấy sẽ tự bỏ. 

Thế nhưng làm sao em có thể chấp nhận được cảnh đó! Từ ngày biết chuyện chồng cặp bồ, chỉ sau một tháng mà em sụt 15kg. Những người xung quanh tưởng em dùng biện pháp giảm cân sau sinh mà không hay biết rằng em mất ăn mất ngủ vì suy nghĩ, đau khổ”. Thủy bị rơi vào tình thế không biết nên tiến hay lùi, nên chấp nhận sống cảnh chồng có bồ để con cái có đủ cha đủ mẹ hay là ly dị.

Theo những gì Thủy tâm sự thì mặc dù hơn chồng 7 tuổi nhưng nhìn bề ngoài thì vợ chồng cô không chênh lệch nhau là mấy.

Từ ngày biết chồng có bồ, chồng Thủy luôn bảo là không còn tình cảm với cô. Những người biết chuyện đều khuyên nhủ chồng Thủy đừng như vậy. Ngay cả bố mẹ chồng Thủy cũng không đồng ý, kể cả việc cô bồ có con với con trai họ, họ cũng không chấp nhận.

Thủy tâm sự khi trong lòng vẫn đang nổi sóng bởi câu chuyện ngoại tình của chồng mình: Lúc tức giận, chồng em bảo em là nếu không chịu được thì viết đơn đi. Em có hỏi anh ấy sống giả dối có mệt không? Với từng đó thời gian, anh ấy đã phải giả dối biết bao nhiêu lần.

Nhiều lúc nhìn em khóc thương lắm. Ai cũng bảo chồng em vẫn trẻ con nên suy nghĩ chưa chín chắn, thích là làm bằng được, chán là buông ngay. Em cũng biết tính chồng em như vậy nhưng không bao giờ em nghĩ anh ấy lại đối xử với em như thế này. Anh ấy cũng nói với bạn là không biết đến lúc em biết thì có chịu được không.

Anh ấy bảo với bạn là vẫn thương vợ nhưng lại bắt em phải chấp nhận, ví dụ như đi đâu, làm gì không phải hỏi hoặc quan tâm. Hai ngày rồi em không hỏi han. Bình thường ngày nào anh đi làm em cũng hỏi chồng ăn cơm chưa, làm gì nhưng em nghĩ có khi từ trước đến nay em quan tâm chồng quá mà quên mất bản thân mình.

Có lúc tức giận em có nói em thật kinh tởm khi chồng động vào em. Nhưng rồi em nghĩ như vậy là em đã sai rồi, em nghĩ là mình yêu sai cách, em nghĩ chỉ cần vun vén nhà cửa con cái cơm nước tất cả dành cho chồng con vậy là đủ, vì người ta bảo gái có công chồng không phụ, vậy mà không phải.

Em chỉ muốn chết nhưng nhìn 2 con không đủ can đảm. Mọi người ai cũng bảo nhà có, xe có, vợ ngoan, con 1 trai 1 gái còn ai bằng nữa. Nhưng chồng em lại không như người khác, vẫn quan tâm vợ con, chính em cũng không thể hiểu được nữa rồi. Đầu óc em buồn lắm chỉ muốn tập trung chăm con nhưng không thể được. Cô hãy giúp em!”.

Cưới nửa năm vợ không cho động vào người, tôi ngoại tình trả thù rồi cay đắng trước sự thật
Ban đầu tôi cũng chỉ thấy hơi bí bách trong người nhưng vẫn không mảy may suy nghĩ gì vì ngoài chuyện đó, tình cảm giữa vợ chồng tôi vẫn rất tốt. Thế...

Theo Ngân Khánh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình