Sức hấp dẫn của gái... 2 con

Ngày 03/03/2016 00:05 AM (GMT+7)

Những người con gái không còn trinh trắng sẽ không bao giờ có cơ hội lọt vào mắt Nam. Nam nói con gái mất trinh giống như thứ bia uống dở, vừa đắng vừa khó ngửi.

Nam luôn tự nhận mình là người đàn ông cổ hủ, gia trưởng. Những người con gái đã trải qua một đời chồng sẽ không bao giờ có cơ hội lọt vào mắt Nam. 

Nhưng cuộc đời có mấy ai biết trước được chữ ngờ.

Hương mới chuyển đến công ty Nam. Không phải là người hay hóng chuyện nhưng từ khi xuất hiện, Hương đã vô tình trở thành đề tài bàn tán của cả công ty. Đi đâu cũng nghe thấy mọi người nói về Hương nên Nam có không nghe cũng không được. Nào thì "Cô ấy mới 27 thôi mà có tới hai đứa con rồi đấy!", "Hình như có bầu từ thời sinh viên, dại dột bị lừa thì phải?", "Sao cô ấy không tìm ai gánh vác giúp trách nhiệm đi nhỉ, xinh đẹp thế thì thiếu gì người theo"... Nói nhiều quá cũng khiến Nam tò mò về nhân viên dưới quyền của mình.

Lật tập hồ sơ của Hương, Nam mới thấy Hương có sức hút với truyền thông cũng phải. Thành tích học tập cũng như trong công việc từng làm trước đây của Hương rất tốt. Để ý thêm vài ngày, Nam phát hiện ra Hương vô cùng tự lập, quyết đoán, mạnh mẽ. Mới vào công ty được hơn một tháng nhưng thành tích làm việc của Hương đã khiến nhiều người lão luyện trong nghề phải nể phục. Có tài nhưng Hương lại không hề kiêu căng, ngạo mạn, ngược lại, Hương rất hay giúp đỡ mọi người, hòa đồng, thân thiện. Giờ thì chắc mọi người cũng hiểu được tại sao Hương lại có thể vượt qua được sóng gió để trở thành bà mẹ hai con như thế.

Sức hấp dẫn của gái... 2 con - 1

Nam bắt đầu để ý đến Hương nhiều hơn. Nam không hiểu tại sao anh không thể ngăn bản thân mình tìm hiểu Hương. (Ảnh minh họa)

Nam bắt đầu để ý đến Hương nhiều hơn. Nam không hiểu tại sao anh không thể ngăn bản thân mình tìm hiểu Hương. Càng tiếp xúc nhiều với Hương, Nam lại càng thấy quý mến và cảm phục nghị lực của Hương. Không những thế, Hương không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, giọng nói dịu dàng, cử chỉ khéo léo, chừng ấy thôi cũng đủ để thu hút Nam rồi. Nhìn Hương, Nam càng thấy Hương đúng là mẫu phụ nữ mà Nam tìm kiếm bấy lâu. Nam cũng đã được gặp gỡ hai đứa con sinh đôi của Hương, chúng thật sự quá đáng yêu. Cả công ty, ai cũng yêu mến hai đứa. Vào một ngày Nam, quyết định tỏ tình với Hương. Không ngờ, lời tỏ tình của Nam bị Hương từ chối một cách phũ phàng:

Nhưng Nam nhất định không chịu bỏ cuộc. Nam làm tất cả để chứng minh tình cảm của mình là chân thành. Mọi người biết chuyện, ai cũng nói Nam dại dột. Mẹ Nam còn dọa nếu Nam nhất quyết lấy Hương thì bà sẽ từ mặt Nam. Bị dồn vào đường cùng nhưng Nam vẫn quyết tâm giữ vững tình yêu của mình với Hương. Không thuyết phục được Nam, mẹ Nam cũng đành chấp nhận để Nam qua lại với Hương. Tiếp xúc lâu dần, sự khóe léo, tháo vát, nhanh nhẹn, đảm đang của Hương cũng đã lấy được lòng của mẹ Nam.

Còn về phía Hương, sau khi tận mắt chứng kiến những hành động của Nam, chứng kiến những việc Nam làm cho các con mình như tận tâm chăm sóc chúng trong viện khi chúng bị bệnh và còn truyền máu cho chúng nữa thì Hương đã sớm mềm lòng từ lâu rồi.

Giờ thì Nam và Hương sắp tổ chức hôn lễ. Sau một thời gian thì tình cảm của cả hai cũng được mọi người ủng hộ và chúc phúc. Cả Hương và Nam đều là những con người đáng được trân trọng. Nam ngoài hai đứa con lớn ra lại sắp chào đón thêm một thiên thần nhỏ mới. Nam chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình. Dù vẫn còn nhiều người nói bóng gió về câu chuyện của gia đình Nam nhưng Nam không quan tâm, miễn rằng Nam cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình là được rồi.

Theo Vân Lam (Một thế giới)
Tin bài cùng chủ đề Trinh tiết