Sung sướng phát hiện tờ giấy khám thai, câu nói tàn nhẫn của vợ khiến tôi chết đứng

Ngày 25/02/2019 09:37 AM (GMT+7)

Chiều hôm ấy, về nhà tôi thấy em đang nằm mệt mỏi trong phòng. Tôi vội vã lao vào hỏi han em, nhìn khuôn mặt em nhợt nhạt. Tôi vội hỏi em, còn xoa bụng hỏi con của chúng ta nhưng em đã nhìn lại tôi bằng ánh mắt hờ hững: “Con nào?”.

Tâm sự bạn đọc: 

Niềm vui làm cha của tôi chưa tày gang thì đã trở thành bong bóng xà phòng…

Tôi trở về nhà để tìm ít tài liệu để quên. Trong lúc tìm kiếm, tôi vô tình nhìn thấy tờ giấy siêu âm của vợ. Tôi đã nghĩ rằng mình chính là người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế gian này, cho đến khi ...

Chiều hôm ấy, về nhà tôi thấy em đang nằm mệt mỏi trong phòng. Tôi vội vã lao vào hỏi han em, nhìn khuôn mặt em nhợt nhạt. Tôi vội hỏi em, còn xoa bụng hỏi con của chúng ta nhưng em đã nhìn lại tôi bằng ánh mắt hờ hững: “Con nào?”.

sung suong phat hien to giay kham thai, cau noi tan nhan cua vo khien toi chet dung - 1

Ảnh minh họa. 

Tôi nghĩ em đùa, vội lôi tờ giấy siêu âm tôi giữ trong người cả ngày ra. Em nhìn rồi cúi đầu bảo tôi 2 chữ lạnh lùng: "Phá rồi!". Trái tim tôi như vỡ ra làm ngàn mảnh. Tôi không tin vào tai mình. Tôi nghĩ là em đùa nhưng có bà mẹ nào lại đùa như thế. 

Hóa ra, em phá thai vì em đã được thăng chức. Thăng chức đồng nghĩa với tiền đồ rộng mở. Vào giây phút quan trọng ấy, sự xuất hiện của con đối với em lại là một sự ngáng đường, là sự cản trở. 

Tôi không tin nổi người vợ tôi yêu thương lại có thể là người nhẫn tâm như thế. Cô gái thường mỉm cười nhìn tôi nói rằng chúng mình cùng cố gắng nhé sao lại thành kẻ như vậy? Tại sao…

Chuyên gia tư vấn: 

Mai Tình Yêu thật sự chia buồn với anh. Trong chuyện này, về tình hay về lý, vợ anh đều là người sai.

Ước muốn danh vọng không sai nhưng đánh đổi tính mạng con mình ra vì hai chữ ấy thì Mai Tình Yêu khuyên anh nên xem xét lại vợ của mình. Anh nên tìm hiểu xem liệu đó có chắc chắn là lý do của cô ấy khi phá thai hay còn uẩn khúc gì khác.

Nếu đó thật sự là lí do của cô ấy thì anh cũng cần nghĩ xem mình có thể chung sống với một người phụ nữ như vậy được hay không? Liệu anh có thể tha thứ cho lỗi lầm của cô ấy ngày hôm nay hay không?

Chúc anh sớm bình tĩnh và nén đau thương.

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu):

sung suong phat hien to giay kham thai, cau noi tan nhan cua vo khien toi chet dung - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

sung suong phat hien to giay kham thai, cau noi tan nhan cua vo khien toi chet dung - 3
Đứng trước phòng chị chồng, cảnh tượng trước mắt khiến tôi hoảng hốt. Con tôi đứng giữa phòng nước mắt giàn giụa, dưới chân là một chai nước hoa bằng...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ