Tâm sự sốc: Mẹ nhân tình nhắn tin buộc người vợ viết đơn ly hôn để chồng đến với bồ

Ngày 13/09/2018 15:19 PM (GMT+7)

Dù biết làm mẹ đơn thân thật không phải chuyện dễ dàng nhưng người vợ chấp nhận vì muốn giải thoát cho cả 2 khỏi cuộc hôn nhân này.

Rơi vào hoàn cảnh ngang trái khi chứng kiến chồng và “con giáp thứ 13” qua lại với nhau công khai. Thế nhưng, chị N.N lại chịu đủ mọi áp lực khi chính gia đình cô nhân tình cũng chèn ép, dọa nạt nhằm muốn chị sớm ly hôn với chồng. Chuyện hết sức nực cười và ngược đời này khiến chị N.N buồn bã, suy nghĩ suốt một thời gian dài và lên mạng tâm sự trên một nhóm kín.

Theo lời chia sẻ, chị N.N và chồng đã lấy nhau được 2 năm, họ có một bé trai hơn 1 tuổi. Gần đây, chị phát hiện chồng ngoại tình với một cô gái trẻ tuổi. Khi người vợ chưa kịp phản ứng gì thì cô nhân tình đã quay ra ghen ngược, chửi bới đủ kiểu. Thậm chí, mẹ của “con giáp thứ 13” còn nhắn với chị N.N sớm bỏ chồng để con gái họ và chồng chị được đến với nhau.

Tâm sự sốc: Mẹ nhân tình nhắn tin buộc người vợ viết đơn ly hôn để chồng đến với bồ - 1

Tâm sự của người vợ về việc "ghen ngược" nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

“Em đã im lặng rất lâu, chịu đựng vì muốn giữ bố cho con nhưng cô ta liên tục khủng bố nhắn tin cho em nhiều lần. Bây giờ chồng em lại bênh con kia, không coi mẹ con em ra gì nữa”, chị chia sẻ.

Xác định chấm dứt cuộc hôn nhân này, chị N.N đã gấp quần áo bỏ nhà ra đi. Tới đây, chị sẽ nộp ly hôn để chồng chị và nhân tình được toại nguyện.

Ngay khi đăng tải, câu chuyện của chị N.N đã khiến dân mạng xôn xao. Đa phần các ý kiến đều bày tỏ sự khó hiểu đối với hành động ghen ngược của cô bồ nhí. Đồng thời cũng khuyên chị N.N hãy sớm chấm dứt với người đàn ông không chung thủy.

Thành viên có nick Mai Hằng cho hay: “Phụ nữ thật khổ, đến lúc lấy chồng còn phải nín nhịn mà nhường chồng cho người khác. Thôi thì cứ để họ đến với nhau xem được bao lâu. Đàn ông như vậy sống chung cũng chẳng tốt đẹp gì”.

Đồng cảnh ngộ, thành viên Dao Hoang cũng cho biết: “Mình cũng trải qua hoàn cảnh như vậy nên mình ly thân khi con 2 tháng tuổi và ly hôn khi con 3 tuổi. Từ khi ly thân đến khi ly hôn chồng không một lần thăm con. Từ đó tới giờ con cũng đã 8 tuổi rồi. Mình không than thân trách phận vì “con giáp thứ 13” mà anh ta bỏ rơi mẹ con mình. Thậm chí tới bây giờ cô nhân tình kia vẫn nhắn tin, chửi bới, thêu dệt đủ chuyện dù mình chẳng làm gì ảnh hưởng tới quan hệ của họ. Những phiền toái như vậy thì cứ bỏ qua đi mà sống bạn ạ”.

Bên cạnh đó, một vài bình luận cũng cho rằng cách giải quyết ổn thỏa, không làm ầm ĩ của chị N.N khiến nhiều người khâm phục: “Làm mẹ đơn thân vui hơn là việc sống cùng người đàn ông khác mà anh ta chẳng có mình trong lòng. Giữ bố cho con làm gì trong khi bố chẳng xứng đáng. Người như vậy chẳng tiếc. Chị hãy cố gắng cùng con vượt qua thời gian đầu khó khăn, rồi tất cả sẽ ổn thôi”, thành viên Phỳ Nguyễn an ủi.

Tâm thư vợ gửi bồ 17 tuổi gây bão mạng: Đừng ai nói gái có công chồng không phụ!
Từng nắm tay nhau trải qua khó khăn, từ ngày vợ chồng cưới nhau còn phải nằm giường cũ, cô không ngờ qua bao biến cố, cuối cùng người anh chọn lại là...
Theo Hà Linh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình