Tết này chắc anh hạnh phúc lắm!

Ngày 07/02/2013 17:00 PM (GMT+7)

Tết này, chắc anh hạnh phúc lắm. Anh đã có gia đình, có vợ con, có người thân yêu của anh.

Anh à, lúc này em mới hiểu cảm giác cô đơn thấm đến tận xương tủy. Chưa bao giờ em thấy mệt mỏi và trống trải như bây giờ. Anh đang làm gì, nghĩ gì, có khi nào anh dành một phút giây để nhớ về em không?

Chúng mình chia tay đã được gần 2 năm rồi anh nhỉ. Hai năm ấy em vẫn đau đáu, vẫn xót xa khi nghĩ về anh, thật tình cái cảm giác ấy rất khó chịu, có lẽ anh không bao giờ hiểu. Em khép lòng, không yêu bất cứ người đàn ông nào và cảm thấy hận, hận cuộc sống này bất công với em. Và rồi, sau khi chia tay, em nhận được tin anh ấy vợ. Em đã đau khổ còn chua xót hơn, anh đã quên em hoàn toàn, vậy mà em cứ mê muội nhớ về anh.

Anh đã hứa, Tết này sẽ về ra mắt gia đình em, gặp bố mẹ em. Vậy mà, anh lại quên em đi tìm người con gái khác. Anh cưới vợ, còn em vẫn cô đơn một mình. Tết này, anh sẽ cùng người ấy đi ra mắt họ hàng, giới thiệu với những người thân của anh, người mà em cũng từng quen biết đó là vợ anh. Lẽ ra người đó phải là em nhưng anh lại bội ước.


Anh đã hứa, Tết này sẽ về ra mắt gia đình em, gặp bố mẹ em. Vậy mà, anh lại quên em đi tìm người con gái khác. (ảnh minh họa)

Anh đừng hỏi tại sao em không lấy chồng, đừng hỏi vì sao em không yêu ai. Chỉ là tình cảm trong em mệt mỏi, chỉ là em đã mất niềm tin và vì anh đã khiến em ra nông nỗi này. Tại sao anh lại làm thế với em!

Tết này, chắc anh hạnh phúc lắm. Anh đã có gia đình, có vợ con, có người thân yêu của anh. Anh có còn vương vấn gì em nữa. Sao con người ta có thể dễ dàng quên đi quá khứ, dù quá khứ ấy đã từng rất đẹp trong lòng họ. Tại sao con người ta lại làm cho nhau đau khổ thế này. Coi như đó là bài học cho một kẻ đã mê muội vì tình như em, để đến cả khi chia tay rồi em vẫn còn nhớ nhung day dứt.

Chúc anh hạnh phúc bên người, chúc anh có mái ấm bình yên, còn em, vẫn gặm nhấm nỗi cô đơn và sẽ thấm thía, suy ngẫm nhiều hơn về thứ gọi là tình yêu đôi lứa. Tạm biệt anh, người em đã từng yêu tha thiết.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu đơn phương