Tết này, chồng đi công tác với… bồ

Ngày 08/02/2013 23:50 PM (GMT+7)

Em hiểu, đàn ông đi xa, hay đi công tác như anh rất cần có phụ nữ bên cạnh và luôn cảm thấy cô đơn khi xa vợ.

Chồng à, trong cuộc sống này có nhiều điều đáng quý hơn tiền bạc, những ham muốn dục vọng tầm thường, đó là tình yêu, tình cảm vợ chồng. Em hiểu, anh đến với người phụ nữ đó cũng vì ưa thích cô ta, nhưng anh đang làm tưởng đó là tình yêu. Anh cũng thừa nhận rằng, đó không phải là thứ tình yêu vợ chồng, tình cảm trai gái mặn nồng như ngày chúng mình yêu nhau mà đó chỉ là những ham muốn tình dục  bình thường của đàn ông mà thôi.

Em hiểu, đàn ông đi xa, hay đi công tác như anh rất cần có phụ nữ bên cạnh và luôn cảm thấy cô đơn khi xa vợ. Nhưng cũng không thể vì điều đó mà anh lại kiếm bồ, bỏ vợ anh cô đơn một mình. Nếu phụ nữ chúng em cũng như anh thì làm gì có cái gọi là gia đình hạnh phúc. Anh đừng tìm mọi lý lẽ để biện minh cho hành động sai lầm của mình.

Vợ chồng mình lấy  nhau được 2 năm rồi, suốt quãng thời gian này chúng mình chung sống thật hạnh phúc. Lúc nào anh cũng quan tâm em, nhất là khi em vừa sảy thai. Nhưng chuyện em sảy thai đã khiến anh khó xử, nhiều người bàn ra tán vào nói em khó sinh này nọ và cũng đã tin họ, dần dần thờ ơ với em vì suốt thời gian sau em chưa có tín hiệu mang thai trở lại. Anh thừa hiểu, phụ nữ mới sảy thai không nên có con ngay, sẽ ảnh hưởng sức khỏe vợ chồng, vậy mà anh vẫn làm thế, vẫn cứ nghi ngờ và tìm cách xa lánh em.


Anh thừa hiểu, phụ nữ mới sảy thai không nên có con ngay, sẽ ảnh hưởng sức khỏe vợ chồng, vậy mà anh vẫn làm thế, vẫn cứ nghi ngờ và tìm cách xa lánh em.
(ảnh minh họa)

Ngày hôm ấy, biết tinh anh có bồ em đã sốc nặng. Vậy  mà người nhà anh còn nói em yếu, bệnh tật và có dấu hiệu của việc khó sinh con. Vậy mà anh cũng tin à? Tại sao anh vô tâm đến thế?

Tết đến rồi, em cô đơn mòn mỏi chờ đợi anh đi công tác về. Nhưng giờ đây em đau đớn lắm khi biết anh đang giả đi công tác để hú hí cùng bồ trẻ. Anh coi em là gì, anh có thương người vợ tội nghiệp này hay không? Anh vui vẻ bên người ta còn Tết đến, anh bỏ em cô quạnh, tại sao anh nhẫn tâm đến vậy hả chồng?

Hôm nay đây em đã khóc ngất khi biết sự thật. Em nghĩ dù thế nào anh cũng không thể bỏ em ở lại ăn Tết một mình được, nhưng không, anh đã làm.

Em hiểu rồi, hiểu tất cả những gì anh đang nghĩ trong lòng. Em sẽ buông tay để anh đi với bồ, ra Giêng chúng mình sẽ ly dị, nhưng chỉ mong anh về một lần để vợ chồng mình được ăn Tết cùng nhau lần cuối trước khi chia tay anh nhé. Em thật sự mong muốn điều đó. Cám ơn anh!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình