Thần Tài ưu ái, 3 con giáp này từ nay đến tết Trung thu tiền tiêu không hết

Trương Thi - Ngày 24/09/2020 06:57 AM (GMT+7)

Theo tử vi, từ nay đến tết Trung thu, 3 con giáp này chẳng cần bon chen, tiền vẫn ào ào về túi nhờ được thần Tài ưu ái.

Tuổi Mão

Thần Tài ưu ái, 3 con giáp này từ nay đến tết Trung thu tiền tiêu không hết - 1

Từ nay đến Trung thu, tuổi Mão sẽ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi những thành công của mình. Nếu như trước đây con giáp này nỗ lực nhiều nhưng kết quả lại không được như ý muốn thì tới đây sẽ là lúc con giáp này thu về "quả ngọt". 

Theo tử vi, người tuổi Mão tính tình cởi mở, luôn giúp đỡ người khác nhiệt tình, không cầu lợi cho bản thân. Bởi chính điều này mà họ thường nhận được sự yêu mến của nhiều người và có nhiều quý nhân sẵn sàng giúp đỡ. 

Từ nay tới trung thu, những chú Mèo dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng sẽ gặp suôn sẻ, thuận lợi về tiền bạc. Người làm công ăn lương được tiền thưởng, thu nhập phụ tăng; người làm kinh doanh tìm được hướng đi mới, đối tác làm ăn uy tín. Nhìn chung, những thành quả con giáp này sắp được gặt hái đều xứng đáng với nỗ lực không mệt mỏi của tuổi Mão trong thời gian qua.

Tuổi Tỵ 

Thần Tài ưu ái, 3 con giáp này từ nay đến tết Trung thu tiền tiêu không hết - 3

Theo tử vi, năm Canh Tý 2020 sẽ là khoảng thời gian dễ dàng hơn so với những năm trước của người tuổi Tỵ. Bản mệnh vốn là người khôn ngoan, khéo léo, sống ở hiện tại nhưng luôn biết lo nghĩ cho tương lai. Khoảng thời gian từ bây giờ đến tết Trung thu sẽ là lúc con giáp này gặt hái được thành quả xứng đáng. 

Cụ thể, nếu như trước đây khá nhiều biến cố đến với những chú Rắn thì trong thời gian này, tuổi Tỵ sẽ phải bất ngờ với chính sự hanh thông, thuận lợi của mình. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đừng chần chừ nắm bắt cơ hội của mình. 

Người nhanh nhạy sẽ là người đạt được thành công. Bản mệnh chính là một trong những con giáp tiền tiêu rủng rỉnh trong dịp Trung thu này. Lời khuyên dành cho những chú Rắn là đừng giữ cái tôi quá cao mà bỏ qua lời tư vấn, góp ý của mọi người. Sự bảo thủ sẽ kéo lùi thành công của con giáp này mà thôi. 

Tuổi Ngọ

Thần Tài ưu ái, 3 con giáp này từ nay đến tết Trung thu tiền tiêu không hết - 4

Những người tuổi Ngọ thích sự thay đổi trong cuộc sống. Họ không thích ở mãi một chỗ hay làm công việc nhàm chán, không có tính sáng tạo. Vì sự thay đổi này mà đôi khi những chú Ngựa bỏ lỡ đi cơ hôi, vận may của mình. Tuy nhiên điều đó không cản được bước chân của tuổi Ngọ, bản mệnh vẫn không ngừng vận động, khám phá và thể hiện đam mê của mình. 

Khoảng thời gian nửa đầu năm nay là lúc những chú Ngựa thử sức với các lĩnh vực, học hỏi kinh nghiệm. Theo tử vi, vận trình của con giáp này sẽ ngày càng sáng hơn về cuối năm. Cụ thể, từ nay đến tết Trung thu, đây chính là một trong những con giáp được thần Tài ưu ái.

Người làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát triển hơn so với người làm công ăn lương trong khoảng thời gian này. Bản mệnh có được những quyết định đầu tư đúng đắn. Những mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp cho tuổi Ngựa vượt qua khó khăn trong lúc thực hiện. 

Lời khuyên dành cho con giáp này là cần cẩn trọng ở những lĩnh vực mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Lắng nghe ý kiến của những người đi trước, tìm lời khuyên từ họ, bản mệnh sẽ đạt được thành công. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Xem thêm: 

5 chú ý về phong thủy gia chủ không thể bỏ qua khi treo đồng hồ trong nhà

Sau tháng cô hồn, 3 con giáp chẳng cần bon chen tiền vẫn về chật két
Tháng cô hồn qua đi, tháng 8 âm lịch đến, 3 con giáp này sẽ có sự chuyển biến mạnh mẽ, vượng tài vượng lộc.
Theo Trương Thi
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói vui

Video chọn lọc