Thật đau lòng khi biết anh không hạnh phúc

Ngày 27/07/2013 14:30 PM (GMT+7)

Anh à, giờ này anh đang sống ra sao, thật sự em rất muốn biết, anh có hạnh phúc hay không?

Em nghe bạn bè nói, anh bị vợ phản bội, cô ấy đã theo trai và bỏ lại anh cùng với con nhỏ. Nhưng em không tin đó là sự thật. Hai người đã từng rất yêu nhau cơ mà, đã từng là một đôi bất chấp sự phản bội, chà đẹp lên người khác, nhất là người như em để sống vui vẻ bên nhau. Vậy nếu đó là sự thật, em thật sự không dám tin.

Từ ngày anh phản bội em, em đã đau khổ vô cùng. Em đã khóc ngất, khóc đau khổ rất nhiều ngày, đêm không ngủ ngày không ăn vì em không hiểu tại sao anh lại đối xử với em như thế. Em đã từng nghĩ chúng mình sẽ là một gia đình hạnh phúc, có chúng ta và con nhưng chỉ vì tham giàu, anh đã trắng trợn phản bội. Em còn nghĩ, sẽ không bao giờ yêu được ai nữa, nhưng rồi, em đã có người mới sau hơn 2 năm đau khổ vật vã vì yêu anh.

Người đàn ông ấy đã sưởi ấm trái tim em, yêu thương em, và chăm sóc cho em. Rồi em đã nhận lời yêu người đàn ông ấy vì chẳng còn hi vọng gì nơi anh nữa và cũng không phải chịu đau khổ vì một người đã phản bội mình. Em biết, đó là người đàn ông sẽ mang lại cho em một mái ấm gia đình.

that dau long khi biet anh khong hanh phuc - 1

Dù sao thì cũng cố gắng anh nhé, nếu có khó khăn gì đi chăng nữa, hãy kiên cường và coi đó là số mệnh rồi, cũng như duyên số của chúng ta vậy. (Ảnh minh họa)

Em giờ đã có một con trai nhỏ, đang sống hạnh phúc với người đàn ông em yêu thương. Bao năm nay, em không dám nghĩ về anh, dù chỉ trong tư tưởng cũng không muốn phản bội lại tình cảm của người chồng rất mực yêu thương em này. Nhưng khi hay tin anh sống đau khổ, không hạnh phúc, em có chút chột dạ. Em lo lắng cho anh. Thật sự, dù hận anh nhưng em vẫn mong anh hạnh phúc, vẫn muốn anh được sống bình an. Dù sao thì chuyện của quá khứ cũng đã qua rồi, chỉ cần anh sống vui vẻ thì em cũng yên tâm.

Nhưng, kết quả này có phải là cái giá phải trả không anh? Liệu có phải vì anh sống không hạnh phúc, có phải vì anh đau khổ để chuộc lại những lỗi lầm anh đã gây ra? Người ta nói, kẻ phản bội sẽ không có hạnh phúc nhưng em thật lòng không mong anh như vậy. Dù sao thì cũng cố gắng anh nhé, nếu có khó khăn gì đi chăng nữa, hãy kiên cường và coi đó là số mệnh rồi, cũng như duyên số của chúng ta vậy.

Người cũ của anh!

Theo Trang Trang (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Con trai và con gái