Thuê bồ cũ của chồng đến trả thù, chiêu độc trị chồng của người vợ cao tay

Ngày 17/02/2019 11:34 AM (GMT+7)

Để trị thói lăng nhăng của chồng, người vợ tưởng hiền lành đã cho anh một vố đau khiến anh mặt cắt không còn giọt máu.

Hơn 2 năm sống với nhau chị mới phát hiện anh có thói lăng nhăng, trăng hoa. Người anh cặp kè không chỉ có một mà có rất nhiều. Chị từng nhiều lần cảnh cáo anh, nếu anh còn lăng nhăng bên ngoài, chị và anh sẽ chấm dứt ngay tức khắc. Nhưng dù có trăm nghìn lần hứa hẹn thì anh vẫn cứ chứng nào tật ấy. Nhiều khi chị muốn bỏ quách cho xong nhưng lại nghĩ đến danh dự, đến con cái, chị không đành lòng. Dù gì cũng có với nhau một đứa con, chị làm sao có thể…

Chị đau khổ nhận ra, anh còn mang tiền của chị đi cho gái. Tiền anh làm ra thì ít nhưng anh tiêu tiền của chị thì nhiều. Anh dường như không biết tiếc vì anh không đổ mồ hôi kiếm được. Anh cũng vì thế mà không dám bỏ chị, nhiều lần hứa hẹn vì biết chị đã giống như trụ cột trong gia đình. Gã đàn ông vừa gái gú lại vừa tiêu tiền của vợ như anh thật sự không đáng tí nào. Vậy mà chị vẫn cho anh cơ hội, chỉ là anh mãi không hối cải.

thue bo cu cua chong den tra thu, chieu doc tri chong cua nguoi vo cao tay - 1

Chị đau khổ nhận ra, anh còn mang tiền của chị đi cho gái. Tiền anh làm ra thì ít nhưng anh tiêu tiền của chị thì nhiều. (Ảnh minh họa)

Nhiều năm chị chấp nhận sống chung với gã đàn ông như thế, chuyện gối chăn cũng nhạt dần. Chị đâu còn thiết người mà ai cũng có thể chung chăn chung gối. Nhưng lần ấy, chị thực sự không chịu được nữa. Chị biết anh tự nhiên phất lên như diều gặp gió, có người bác ở nước ngoài về xin cho công việc thu nhập vô cùng cao và chị cũng biết, anh đã mang toàn bộ tiền lương cho gái, còn giả nghèo giả khổ với chị. Bực tức thật sự nên chị quyết định khiến cho anh thân bại danh liệt.

Chị tìm đến chính cô bồ cũ đã bị anh đá để nhờ cô ta giúp chị một tay. Tất nhiên chị chấp nhận bỏ ra một khoản tiền kha khá. Ngày hôm đó, cả họ hàng hai bên nội ngoại đang ăn cơm vui vẻ, linh định thì tự nhiên có người đàn bà lạ tới bế theo một đứa trẻ. Cô ả khóc lóc ỉ ôi, cầu xin cả nhà cưu mang cô ta vì đó chính là đứa trẻ cô sinh cho chồng chị. Đó là kế sách mà chị và cô ta biết thôi…

thue bo cu cua chong den tra thu, chieu doc tri chong cua nguoi vo cao tay - 2

Chị hiểu để bảo toàn được gia đình và để không bị chị bỏ, anh ta đã phải nói chuyện với cô bồ kia. (Ảnh minh họa)

Cô ta diễn thật xuất sắc, chị còn nể phục nữa là khác. Anh hốt hoảng đứng lên nhìn về phía cô ta rồi đuổi cô ta đi, mặt cắt không còn giọt máu. Đứa con cô ta bế trên tay khiến ai ai cũng tưởng là con của anh và chính anh cũng nghĩ như vậy. Anh hoảng loạn, quỳ sụp xuống chân chị và khóc lóc van xin hai bên gia đình tha thứ.

Chị hiểu để bảo toàn được gia đình và để không bị chị bỏ, anh ta đã phải nói chuyện với cô bồ kia. Cô ta yêu cầu anh phải chuyển khoản hàng tháng 20 triệu đồng chu cấp cho con của mình, nếu không cô ta sẽ còn làm phiền nhiều lần gia đình chị nữa. Đây cũng là kế hoạch của chị với ả nhân tình cũ của chồng.

Cũng ôm mối hận trong lòng nên cô bồ kia quyết trả thù anh cho bằng được. Đương nhiên số tiền 20 triệu chị sẽ hưởng 15 triệu, còn 5 triệu cho không cô ta hàng tháng. Vậy là lợi cả đôi đường và anh ta cũng không còn khoe khoang tiền bạc, công việc tốt của mình và mang tiền ấy đi chơi gái và giấu giếm chị nữa.

thue bo cu cua chong den tra thu, chieu doc tri chong cua nguoi vo cao tay - 3

Thật không ngờ chị vừa khiến chồng sợ xanh mắt, gia đình chồng cũng kiêng dè chị, chị lại còn quản được tiền của chồng và ngầm thu lương của anh ta. (Ảnh minh họa)

Đòn đánh ghen của chị đúng là cao tay. Sau này, anh ta cun cút nghe lời chị, cũng lén lút chuyển tiền cho ả nhân tình và nghĩ rằng có thể qua mắt được chị, được chị tin tưởng. Thật không ngờ chị vừa khiến chồng sợ xanh mắt, gia đình chồng cũng kiêng dè chị, chị lại còn quản được tiền của chồng và ngầm thu lương của anh ta. Đúng là đòn trả thù cao tay thật.

Con đường nào dẫn đàn ông tìm đến ngoại tình
Đàn ông ngoại tình là do chính bản thân họ, không thể đổ thừa cho ai khác. Tuy nhiên, nếu không có con đường đưa đàn ông đến với ngoại tình thì liệu...

Theo Lương Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự