Tiền trong nhà bỗng không cánh mà bay và sự thật về cô em chồng ngoan ngoãn

Ngày 03/03/2019 14:35 PM (GMT+7)

Tôi có dò hỏi con bé là con bé có thiếu gì không thì em ấy vẫn bảo không thiếu gì, chỉ là mặt em ấy có vẻ chột dạ, chắc là em ấy biết là tôi có nghi ngờ.

Tâm sự bạn đọc: 

Mai Tình Yêu ơi, tôi đang ở trong một tình trạng khó xử vô cùng, giờ tôi cũng không biết phải làm sao nữa, mong chị hãy giúp tôi.

Chuyện là năm nay vợ chồng tôi có đón em chồng lên ở cùng, vì năm nay em bắt đầu lên cấp 3, mẹ chồng tôi cho em học trường chuyên ở trên này để có thể vào thẳng đại học mà không cần thi. Cô bé khá ngoan ngoãn, nên khi chồng đề cập tới vấn đề đó tôi cũng chẳng hề ngại mà đồng ý luôn.

Khi con bé lên, em ấy rất chăm chỉ học hành, học ở lớp, rồi còn học ở lớp học thêm đến tối muộn mới về. Nhưng mà về đến nhà, con bé ăn xong cơm tôi để phần còn tự giác dọn dẹp nấu nướng. Thật lòng mà nói, trẻ con bây giờ có mấy đứa được như con bé đâu. Tôi thật sự rất yêu quý con bé.

Cho đến một ngày, tôi vô tình phát hiện được, con bé không hề đi học thêm tối, mà là đi làm thêm ở một quán trà sữa cách trường không xa. Dù sao cũng là chị dâu, tôi cũng ngại chẳng muốn nói nên bảo với chồng. Ai ngờ đâu anh ấy chẳng nhẹ nhàng nói chuyện mà lại lớn tiếng mắng con bé ngay trước mặt tôi và con. Con bé cũng lạ, lần đầu tiên tôi thấy em ấy cãi lại chồng tôi, chồng tôi chắc cũng shock, nên anh còn tát con bé, và cấm con bé không được ra khỏi phòng.

tien trong nha bong khong canh ma bay va su that ve co em chong ngoan ngoan - 1

Ảnh minh hoạ. 

Thế là con bé bị chồng tôi thuê bác xe ôm gần nhà đưa đón, giám sát đi học đúng giờ, đón về đúng giờ, không đi đâu được. Nhưng cũng từ đấy, tự dưng tôi lại hay bị mất tiền vặt. Ban đầu chỉ là 50 nghìn, 100 nghìn, tiền cũng lẻ tẻ nên tôi chẳng chú ý. Chỉ nghĩ chắc là mình mua gì mà quên.

Cho đến ngày tôi vừa rút tiền ở ngân hàng về, mà tiền ở ngân hàng thì tất nhiên là để theo seri. Lúc mang về tôi để ở đầu giường rồi vội đi đón con. Đến tối, tôi ngồi đếm lại tiền thì thấy mất một tờ 500 nghìn, không thể nào là rơi được vì tờ ấy seri ở giữa, mà giấy bọc ở ngoài thì vẫn còn nguyên.

Nghĩ đi nghĩ lại, chỉ có thể là em chồng tôi lấy. Sao tự dưng con bé lại có thói ăn cắp thế nhỉ, chúng tôi cũng có để con bé thiếu thốn gì đâu cơ chứ?

Tôi có dò hỏi con bé là con bé có thiếu gì không thì em ấy vẫn bảo không thiếu gì, chỉ là mặt em ấy có vẻ chột dạ, chắc là em ấy biết là tôi có nghi ngờ. Tôi muốn nói với chồng tôi, nhưng mà anh ấy thì nóng tính như vậy, sợ làm con bé tổn thương.

Giờ tôi rối quá, không biết làm sao nữa.

Chuyên gia tư vấn: 

Mối quan hệ chị dâu em chồng đúng là khó có thể dễ dàng tâm sự, nhưng nếu em chồng bạn là một cô bé trước nay vẫn ngoan ngoãn, hiền lành, thì bạn có thể tìm hiểu bằng cách trò chuyện, cố gắng làm thân với em ấy hơn, biết đâu em ấy có thể bộc lộ với bạn nguyên nhân đằng sau.

Bạn cũng có thể nói với chồng, nhưng phải tìm cách khiến anh ấy bình tĩnh, không được nổi nóng như lần trước, vì nếu không sẽ gây phản tác dụng, thậm chí còn khiến em chồng bạn ghét cả bạn nữa.

Hãy cố gắng nhẹ nhàng, tâm lý hết mức có thể để em ấy trải lòng, rồi hai chị em sẽ cùng nhau tìm cách giải quyết nhé.

Em chồng ra mắt bạn trai, tôi chết đứng nhận ra người đàn ông trong ký ức kinh hoàng
Tất cả là một vở kịch do anh ta đạo diễn hay thực sự chỉ là sự trùng hợp đến khó tin?
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện nhà chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ