Tình cũ của vợ ngạo nghễ cười, tôi cay đắng phát hiện sự thật về ca sinh non

Ngày 14/02/2019 13:30 PM (GMT+7)

Rồi một ngày, khi hắn bỏ đi, cuối cùng em cũng đã thuộc về tôi. Ngay giây phút em yếu lòng nhất, tôi cầu hôn em và em đồng ý. Không lâu sau, em báo rằng em mang bầu.

Tâm sự bạn đọc:

Tôi mới phát hiện ra một sự thật rằng, đứa con trai tôi yêu thương 5 năm nay chẳng có tí máu mủ nào với tôi. Người vợ chung giường chung gối với tôi 5 năm nay, lại lừa dối tôi trong suốt khoảng thời gian ấy.

Tôi và em chơi với nhau từ rất lâu về trước. Nhưng em hồi ấy không yêu tôi, người em yêu là người khác. Kẻ đó là một thằng tồi, hắn đối xử tồi tệ với em, hắn coi rẻ em.

Rồi một ngày, khi hắn bỏ đi, cuối cùng em cũng đã thuộc về tôi. Ngay giây phút em yếu lòng nhất, tôi cầu hôn em và em đồng ý. Không lâu sau, em báo rằng em mang bầu. Và rồi em sinh non 2 tháng, tôi cũng chẳng mảy may nghi ngờ, chỉ vui vì dù sao cũng được mẹ tròn con vuông.

Chúng tôi đã có một cuộc sống đầm ấm yên vui, cho đến ngày hôm qua, tên khốn kia quay về và tìm em.

Tình cũ của vợ ngạo nghễ cười, tôi cay đắng phát hiện sự thật về ca sinh non - 1

Ảnh minh họa.

Tôi phát hiện ra sự thật, còn hắn ngạo nghễ nhìn tôi như thể tôi là một thằng ngu. Đúng, tôi đúng là thằng ngu, một thằng ngu chỉ là kẻ đổ vỏ cho kẻ khác. Rốt cuộc, em coi tôi là cái gì.

Khi về nhà, chất vấn em, em sợ hãi, em van nài tôi, em xin tôi tha thứ, em nói rằng cưới tôi rồi em mới biết. Em không cố ý, em không hề cố ý lừa dối tôi. Ngày lấy tôi, em thực sự đã mang ý nghĩ làm lại từ đầu.

Tôi hỏi em, em đã có 5 năm, 5 năm để nói sự thật cho tôi. Em bảo rằng em sợ, em sợ rằng tôi sẽ coi khinh em, em sợ rằng tôi sẽ bỏ rơi em, như tên khốn kia.

Tôi đã bỏ đi 1 tuần rồi. Em vẫn không ngừng gọi điện cho tôi, không ngừng cầu xin tôi tha thứ. Tôi yêu em, yêu em hơn cả sinh mệnh của tôi. Nhưng còn em, rốt cuộc em coi tôi là gì?

Chuyên gia tư vấn: 

Nếu bạn thực sự yêu cô ấy, thì hãy cho cả hai một cơ hội.

Quá khứ đúng là vết hằn không thể xóa nhòa, nhưng hiện tại thì quan trọng hơn phải không? Người cô ấy chọn là bạn, người cô ấy tin tưởng, và yêu thương là bạn.

Vậy nếu lòng bạn thật sự hướng về cô ấy, thực sự thương yêu và có thể tha thứ cho cô ấy, thì hãy tha thứ.

Chúc bạn hạnh phúc nhé chàng trai.

Nghe tiếng con khóc từ phòng em chồng, tôi chạy sang thì tím người khi thấy cảnh tượng
Sống chung với mẹ chồng đã đáng sợ nhưng mình nghĩ sống chung với em chồng còn đáng sợ hơn.
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vợ ngoại tình