Tố nhau ngoại tình, chẳng ra sao cả!

Ngày 26/07/2014 09:01 AM (GMT+7)

Thời đại công nghệ thông tin nên người ta rộ lên mốt khoe trên facebook. Nào là mốt khoe giàu, khoe ăn chơi chốn sang chảnh, khoe chồng và bạn trai đại gia, và thậm chí gần đây còn rộ mốt khoe ngoại tình.

Đã gọi là mốt, tức là nó phải theo trào lưu. Tôi xin nhắc lại một chuyện cũ cách đây không lâu. Chắc hẳn mọi người chưa quên vợ một nam diễn viên tố anh chàng này ngoại tình với tình cũ là một cô mẫu Tây. Thật tốn bao giấy mực và sự quan tâm của dư luận khi cô vợ với cô bồ nói nhau trên facebook để tranh luận ai đúng ai sai. Vụ việc này chỉ tạm lắng lại khi anh chàng diễn viên này công khai xin vợ tha thứ bằng cách chính thức mình đã ngoại tình. Anh ta thừa nhận để mong cứu vớt được cuộc hôn nhân, thật nực cười!

Anh ta thừa nhận chuyện ngoại tình một cách công khai để nhằm lấy được sự cảm thông của ai đó, chắc hẳn anh ta có suy nghĩ “tôi sai, tôi biết lỗi rồi, xin hãy tha thứ cho tôi”? Tôi chẳng biết liệu cô vợ có thể tha thứ cho anh ta hay không, nhưng có điều tôi biết sau chuyện đó anh ta “nổi như cồn”. Có lẽ những người nổi tiếng luôn sống theo cách này để họ luôn “nổi”.

Chưa hết vụ lùm xùm của anh diễn viên đó thì lại nối tiếp vụ cô cựu mẫu tố chồng lẳng lơ với người bạn thân, cũng là một cô ca sĩ. Cô cựu mẫu chia sẻ rất nhiều trên facebook, nào là cô bạn thân ca sĩ kia rủ rê chồng cô đi ăn nhậu, đi biển chơi; nào là suốt một năm qua cô sống trong địa ngục bởi cuộc hôn nhân đầy nước mắt; nếu anh chồng đi ngủ với gái lạ cô còn chấp nhận được nhưng đằng này lại đi ngủ với bạn thân của mình, một điều không thể chấp nhận được.

Tố nhau ngoại tình, chẳng ra sao cả! - 1

Chưa hết vụ lùm xùm của anh diễn viên đó thì lại nối tiếp vụ cô cựu mẫu tố chồng lẳng lơ với người bạn thân, cũng là một cô ca sĩ. (ảnh minh họa)

Cô tố việc chồng ngoại tình là vì không thể chịu đựng được sự trơ trẽn của chồng và cô bạn thân ca sĩ kia. Cô ca sĩ kia cũng chẳng phải tay vừa. Cô ta tỏ ra mình là người trong sạch bằng lý luận mình và chồng bạn chỉ là anh em thân thiết. Thậm chí còn trưng ra tin nhắn qua lại giữ chồng bạn và mình để chứng minh sự trong sạch đó. Theo cô ta thì việc rủ rê một người đàn ông đã có gia đình đi ăn nhậu, đi chơi xa riêng là chuyện bình thường?

Phải chăng cô ca sĩ này có lối sống quá phóng thoáng? Rồi cả anh chồng, anh ta là người như thế nào mà lại nói vợ là con này con nọ, thần kinh, hoang tưởng với một phụ nữ khác? Thử hỏi nhân cách của một người đàn ông như thế là điều có thể chấp nhận được? Chẳng phải tôi bênh vực người vợ kia, nhưng anh chồng và cô bạn ca sĩ nọ là tôi thực thấy “gai mắt”. Mọi chuyện chưa ngã ngũ xem ai đúng ai sai, tuy nhiên câu chuyện này đã làm phong phú thêm cho trào lưu tố ngoại tình trên facebook.

Tất nhiên, những người trong cuộc giờ đây thật “nổi” theo phong cách của họ, họ nghiễm nhiên trở thành tâm điểm thu hút bao người. Liệu trong khi mọi người đang quan tâm đến câu chuyện hay ho của họ thì có ai trong ba người đang hả hê vì đạt được mục đích của mình. Phải chăng chạy theo mốt này thật dễ “nổi”, tôi đang tự hỏi sau vụ việc này liệu có người nổi tiếng nào sẽ tố vợ, chồng hay người yêu ngoại tình không đây?

Theo T.Liên (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm