Tôi có vợ nhưng vẫn thích ngoại tình

Ngày 25/02/2013 13:12 PM (GMT+7)

Tôi chưa từng có ý đồ bỏ vợ khi yêu bồ, đơn giản tôi nghĩ, vợ mới là gia đình, còn bồ chỉ là chốn dừng chân.

Nói ra những điều này chắc chắn tôi sẽ bị người khác coi thường, khinh bỉ. Nhưng tôi là đàn ông, và đàn ông nhiều người giống tôi, có vợ nhưng vẫn muốn ngoại tình.

Nếu ai hỏi tôi, vợ tôi là người như thế nào. Tôi sẽ chẳng ngại mà thẳng thắn nói rằng, cô ấy là một người tuyệt vời… Tuyệt vời ở chỗ, cô ấy khá duyên, hơi xinh. Về hình thức tôi chỉ cần thế, không yêu cầu cao hơn, không ham lấy một người vợ đẹp như Bạch Tuyết. Cô ấy giỏi, không những thế còn nữ công gia chánh đủ cả, nấu ăn rất là ngon. Với gia đình nội ngoại, thái độ cư xử của vợ không phải chê vào đâu. Ở bên một người vợ như thế, tôi thấy không phải lo lắng mỗi lần đi đâu cùng cô ấy. Bố mẹ tôi cũng không chê con dâu ở điểm gì. Nhưng thật lạ, tôi vẫn ngoại tình…

Bồ của tôi là một cô gái trẻ, xinh xắn, dễ chịu và quan trọng cô ấy rất yêu tôi. Có lẽ, miệng lưỡi ‘điêu luyện’ của gã đàn ông có vợ như tôi đã ‘cưa’ đổ trái tim cô ấy. Và dù biết tôi có vợ, cô ấy vẫn gật đầu chấp nhận làm bồ nhí.


Bồ của tôi là một cô gái trẻ, xinh xắn, dễ chịu và quan trọng cô ấy rất yêu tôi.
(ảnh minh họa)

Đúng là cô ấy chăm sóc tôi chu đáo thật. Vì là người đang yêu nên có cách chăm sóc khác vợ. Cô ấy gật đầu tất cả những gì tôi nói, và tới bên tôi mỗi khi tôi cần. Khi mệt mỏi, cô ấy sẵn sàng cho tôi dựa vào vai để nghỉ ngơi, hay nấu cho tôi những bữa cơm ngon và chiều chuộng tôi hết mực. Khác là, cô ấy chỉ biết có tôi, chẳng cần đối nhân xử thế, chẳng cần quan hệ nội ngoại với gia đình tôi.

Vợ tôi cũng có thể làm được những điều ấy, nhưng con gái, gánh nặng gia đình khiến cô ấy nhiều khi xao nhãng hoặc không còn thời gian. Tôi hiểu và thương vợ nhiều. Thế nên, tôi thường tìm tới bồ mỗi khi vợ không thể làm được chuyện đó cho tôi. Bên bồ nhiều khi tôi nhớ vợ, chỉ mong vợ không phát hiện ra mối quan hệ này.

Tôi cũng chưa từng có ý đồ bỏ vợ khi yêu bồ, đơn giản tôi nghĩ, vợ mới là gia đình, còn bồ chỉ là chốn dừng chân. Người con gái chấp nhận yêu và làm bồ nhí của tôi phải luôn xác định như vậy. Tôi có thể yêu chiều họ, cũng có thể vì họ làm một vài thứ nhưng bỏ vợ thì không nhé. Vợ tôi ngoan hiền, chu đáo, tốt bụng, ai cũng yêu quý, cớ gì tôi phải bỏ vợ lấy bồ?

Nhưng tất nhiên, tôi vẫn cần có bồ để những khi mệt mỏi, những lúc vợ tôi không thể đáp ứng được thì tôi tìm tới để giải khuây. Đàn ông như tôi rất cần như thế, vì vậy, dù có vợ nhưng tôi vẫn cứ ngoại tình, chỉ là thỏa mãn ham muốn dục vọng của bản thân mà thôi.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình