Tôi không thể để chồng chị quay về

Ngày 07/02/2015 14:25 PM (GMT+7)

Tôi thật lòng muốn làm một người phụ nữ cao thượng và không muốn xen vào cuộc hôn nhân của anh chị, nhưng những việc chị làm đã khiến tôi nổi giận, bực bội và thực sự, tôi nghĩ mình không nên hi sinh tình yêu vì một người đàn bà không ra gì.

Xin chị thứ lỗi cho tôi vì sự đường đột không như những gì tôi đã hứa. Tôi thật lòng muốn làm một người phụ nữ cao thượng và không muốn xen vào cuộc hôn nhân của anh chị, nhưng những việc chị làm đã khiến tôi nổi giận, bực bội và thực sự, tôi nghĩ mình không nên hi sinh tình yêu vì một người đàn bà không ra gì. Tôi nhất định sẽ dùng cách của mình để giữ anh ở lại bên tôi, quan tâm và lo lắng cho tôi. Dù có thể chị sẽ lại tìm cớ cười tôi khi nói với thiên hạ rằng, tôi chỉ là kẻ đi cướp chồng, ăn thừa của người khác chứ chẳng sung sướng gì. Nhưng chẳng sao, tôi chấp nhận…

Tôi biết chị đau lắm khi mất chồng nhưng đi ra ngoài, chị vẫn tự vỗ ngực rằng, người đàn ông ấy chị không thèm nữa rồi, quẳng ra ngoài rồi nên mới có người nhặt hộ. Chị coi anh ấy giống như đồ vật bỏ đi, dùng những lời xúc phạm anh ấy, nói anh ấy là loại người không ra gì, không đáng một xu để chị giữ lại, vậy thì hà cớ gì, chị cứ luôn luôn xúc phạm tôi, luôn chửi rủa tôi và ngấm ngầm tìm cách mong anh quay về?

Tôi không thể để chồng chị quay về - 1

Tôi thừa nhận tôi đã sai khi xen vào hạnh phúc gia đình của anh chị. Nhưng có thể chị không tin, tôi vẫn phải nói, ngày tôi yêu anh, tôi chưa từng biết anh có vợ. (ảnh minh họa)

Có phải sĩ diện của chị quá lớn, có phải chị đã quá tự tin khi nghĩ rằng, anh ấy nhất định sẽ quay về bên chị. Chắc chị luôn sợ người khác cười chê chị vì sao lại để chồng có người đàn bà khác nên mới nói, anh ấy là đồ bỏ đi, chị không thèm dùng nữa. Nói cho chị hay, nếu anh ấy thực sự khiến chị khó chịu, tôi xin chị hãy buông tha cho anh ấy, để tôi nhận ‘của thừa’ của chị và nguyện sẽ chăm sóc anh ấy thật tốt. Nhưng chị chỉ nói vậy chứ chị vẫn tìm cách níu kéo mong anh ấy quay về. Chẳng hiểu có tình yêu không hay là vì tính hiếu thắng của chị.

Tôi thừa nhận tôi đã sai khi xen vào hạnh phúc gia đình của anh chị. Nhưng có thể chị không tin, tôi vẫn phải nói, ngày tôi yêu anh, tôi chưa từng biết anh có vợ. Đến khi anh cũng thật sự yêu tôi thì mới thú nhận tất cả. Anh nói với tôi rằng, chính anh đã muốn lừa dối tôi nhưng bây giờ vì yêu tôi, vì thương tôi nên anh mới nói với tôi chuyện này vì không muốn tôi sốc, tôi khổ tâm và không muốn đánh mất niềm tin nơi tôi. Anh thừa nhận, anh thật sự yêu tôi, yêu hơn tất cả vì lâu nay, anh nhận ra, tình yêu của mình không còn nữa, nhưng giờ thì nó lại trỗi dậy như ngày nào. Sống với vợ, anh không cảm thấy có một ngày hạnh phúc.

Dù người khác hay chị chửi anh là gã đàn ông đốn mạt không ra gì, dù ai đó nói anh là kẻ vô liêm sỉ, anh vẫn chấp nhận, bởi anh không thể cứ gò ép mình trong cái thế giới mà anh gọi là tình yêu, mái ấm được. Anh không còn yêu và cũng không cảm thấy ấm áp trong căn nhà đó nữa.

Tôi không thể để chồng chị quay về - 2

Anh không còn yêu và cũng không cảm thấy ấm áp trong căn nhà đó nữa. (ảnh minh họa)

Ngày chị gọi cho tôi, chị nói chị là vợ anh, tôi có chút choáng váng. Chị đã biết mọi chuyện đúng không, chị đã nói với tôi rằng, chị van tôi trả lại anh và chị sẽ tha thứ cho cả hai, sẽ yêu thương anh như ngày nào vì đàn ông, ai cũng một thời mắc lỗi lầm. Tôi cũng tin chị vì nghe giọng chị nhẹ nhàng, có vẻ đáng tin. Tôi hỏi chị nếu như tôi từ bỏ anh, chị sẽ để mọi chuyện qua đi trong im lặng chứ. Vì tôi thực sự không muốn chuyện đến tai những người thân cận của tôi. Tôi thừa nhận mình yêu anh nhưng chuyện anh có vợ chỉ là tôi không biết. Nhưng nếu người thân biết chuyện này, họ sẽ đay nghiến tôi và tôi rất ngại, không dám nhìn mặt họ…

Chị đồng ý nhưng dường như trong lòng chị đã có dã tâm. Chị đã chuẩn bị sẵn một kịch bản để công kích tôi. Chị đã công khai chuyện tôi yêu người chồng của chị với người thân của tôi, bạn bè đồng nghiệp của tôi bằng cách nào đó. Có lẽ, chị thuê người đi chụp những bức ảnh tôi và anh ngồi bên cạnh nhau và làm mọi chuyện càng ngày càng to hơn. Tôi cảm thấy buồn bực, chán nản vì tại sao chị lại làm như vậy, tôi thấy xấu hổ với thiên hạ, bạn bè. Nhưng chị vẫn bình chân như vại và chị xem đó là chuyện bình thường, là cái giá tôi phải trả cho chuyện này. Tôi đã nói với chị rằng tôi không cướp chồng chị, thế mà chị lại nói rằng, tôi cố tình cướp anh khỏi chị, rồi còn chài mồi tiền bạc của anh. Chuyện đến tai gia đình tôi, tôi thực sự bị sốc, cảm thấy buồn và chán nản vô cùng.

Tôi không thể để chồng chị quay về - 3

Đừng trách tôi là đứa con gái không ra gì. Tôi thề là sẽ không cho chị cơ hội được ở bên cạnh anh. (ảnh minh họa)

Đã thế, chị không có quyền giật anh lại, tôi sẽ làm cách nào đó để anh mãi ở bên tôi. Tôi biết, anh thật lòng yêu tôi, yêu người phụ nữ này chứ không phải là chị. Chị với anh chỉ còn tình nghĩa, không còn tình yêu. Anh đã hi sinh cho chị quá nhiều nhưng bù lại, chị chỉ là người đàn bà ghê gớm, quản thúc anh, xúc phạm anh. Còn tôi, lúc nào cũng yêu thương anh chân thành, chẳng toan tính gì cả. Tôi ra đi chỉ là vì lời hứa với chị, vì không muốn cướp chồng người, muốn anh trở về với gia đình của anh. Nhưng tôi xin chị giữ bí mật cho tôi vậy mà chị còn tìm cách xúc phạm tôi, khiến tôi không còn mặt mũi nào nhìn người khác. Giờ thì, tôi sẽ cướp chồng chị, sẽ không cho chị cơ hội được ở bên cạnh anh nữa.

Đừng trách tôi là đứa con gái không ra gì. Tôi thề là sẽ không cho chị cơ hội được ở bên cạnh anh. Và tôi tin chắc, anh sẽ là người đàn ông của tôi, chị cứ đợi đấy! Dù chị có nói gì thì chuyện cũng đã rồi. Tôi đã sai và đã xin lỗi nhưng chị vẫn dắp tâm hại tôi, bây giờ thì chị phải trả giá. Vậy chị nhé, tôi yêu chồng chị mất rồi!

Xem thêm bài liên quan:

Tôi căm hận kẻ giật chồng của mẹ

Con dâu đặt máy quay theo dõi mẹ chồng chăm cháu

Chị em cẩn thận chồng mang tiền thưởng Tết cho gái

Mỗi lần chồng giận, chết khiếp luôn!

Theo T.Ngoc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình